TOP

AROUND x Lunar Queen Scarf Workshop

AROUND ร่วมกับ Lunar Queen Scarf จัด Workshop ออกแบบผ้าพันคอศิลปะ

บรรยากาศจากกิจกรรมสุดอาร์ต​ AROUND ร่วมกับ Lunar Queen Scarf จัด Workshop ออกแบบผ้าพันคอศิลปะจากภาพวาดสีน้ำ โดยได้คัดเลือกแฟนๆ​ ผู้โชคดีที่มีใจรักในงานศิลปะมาร่วมกิจกรรม พบปะพูดคุยและเรียนรู้เทคนิคการวาดภาพ ลงสี​ และพิมพ์ภาพลงบนผ้าเกรดพรีเมี่ยม ออกมาเป็นผ้าพันคอศิลปะลวดลายลิมิเต็ดอิดิชั่นในสไตล์ของคุณเอง! [ aroundonline.com ] #AROUNDmagazine #AROUNDonline

โพสต์โดย AROUND Magazine เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม 2018

AROUND ร่วมกับ Lunar Queen Scarf จัดกิจกรรม Workshop สุดอาร์ต ออกแบบผ้าพันคอศิลปะจากภาพวาดสีน้ำ โดยได้คัดเลือกแฟนๆ​ นิตยสาร AROUND ที่มีใจรักในงานศิลปะมาร่วมกิจกรรม พบปะพูดคุยและเรียนรู้เทคนิคการวาดภาพ ลงสี​ และพิมพ์ภาพลงบนผ้าเกรดพรีเมี่ยม ออกมาเป็นผ้าพันคอศิลปะลวดลายลิมิเต็ดอิดิชั่นในสไตล์ของคุณเอง!

 

 

Lunar Queen Scarf  แบรนด์ผ้าพันคอที่เกิดจากงานศิลปะสีน้ำ ที่บรรจงรังสรรค์วาดขึ้นมาอย่างละเอียด ก่อนจะนำแต่ละภาพมาประกอบกันและพิมพ์ลงบนผ้าไหมเกรดพรีเมี่ยม ซึ่งแต่ละผืนมีเรื่องราว concept ที่ต่างกันที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสิ่งต่างๆ รอบตัวของเจ้าของที่เป็นตัวดีไซเนอร์เอง ทำให้มีเอกลักษณ์และไม่ซ้ำใคร

 

 

 

Lunar Queen Scarf ไม่ได้เป็นเพียงแค่ผ้าพันคอ แต่ยังเป็นงานศิลปะที่สวมใส่ได้

ตามสโลแกน ที่ว่า ‘It’s not just a scarf, it’s also an art.’

  

 

 

จุดเด่นของแบรนด์นอกจากจะเป็นงานศิลปะแล้ว ผ้าพันคอ ทุกผืนมีสีสดใส และมีหลากหลายขนาดและแบบ รวมทั้งเนื้อผ้าก็หลากหลาย มีทั้งผ้าไหมซาติน ไหมสเปน และไหมไทยแท้100% และอีกทั้งล่าสุดยังมีนวัตกรรมผ้าไหมแท้ ผสมใยคอลลาเจน เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวขณะที่ใช้ผ้าพันคอด้วย

 

 

 

ซึ่งในโอกาสครบรอบ 8 ปี ของนิตยสาร AROUND ทางแบรนด์ Lunar Queen Scarf ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองโอกาสสุดพิเศษนี้ ด้วยการจัดกิจกรรมสุด Exclusive สำหรับแฟนนิตยสาร AROUND ได้มาร่วมกันสร้างสรรค์งานอาร์ตที่สวมใส่ได้ขึ้นมาด้วยตัวเอง และมีเพียงชิ้นเดียวในโลก!

 

 

 

 

 

ภายในกิจกรรมเป็นไปอย่างสนุกสนานเป็นกันเอง ผู้เข้าร่วมกิจกรรมมีความกระตือรือร้นและสนใจเรียนรู้การทำผ้าพันคอตั้งแต่ขั้นตอนของการออกแบบ ไปจนถึงการลงมือประกอบรูปที่วาดเองออกมาเป็นลายผ้าพันคอในแบบที่ตัวเองชอบและเป็นเพียงผืนเดียวในโลก ซึ่งสิ่งที่ได้เรียนรู้ไปจากกิจกรรมนี้ สามารถนำไปปรับใช้ได้กับทุกวัสดุหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การพิมพ์ลงบนเสื้อ, ปลอกหมอน และอีกมากมาย

 

 

สำหรับคนที่สนใจผ้าพันคอของแบรนด์ Lunar Queen Scarf

สามารถแวะไปช้อปไปชมได้ที่สาขาดังต่อไปนี้

ภูเก็ต : Phuket Gems Pavillion และ โครงการถลางมณีคราม

เชียงใหม่ : All One @One Nimman

 

 

หรือช่องทางออนไลน์

www.lunarqueenscarf.com

Facebook / Instagram : Lunar Queen Scarf

Shopee / ShoppJJ (Singapore)

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา