TOP

สวรรค์ของคนรักเนื้อ กับปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นระดับพรีเมียม ที่ Azuma Japanese BBQ Restaurant

Azuma Japanese BBQ Restaurant

Azuma Japanese BBQ Restaurant

ฟินแบบไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่น กับร้านปิ้งย่างระดับพรีเมียม "Azuma Japanese BBQ Restaurant" ที่ยกกองทัพเนื้อ Kobe Wine Beef เกรด A4 มาเสิร์ฟให้คนรักเนื้อได้อิ่มครบจบฟินแบบไม่มีกั๊ก!อ่านรีวิวhttps://www.aroundonline.com/azuma-japanese-bbq-restaurant/#AROUNDmagazine #AROUNDonline

โพสต์โดย AROUND Magazine เมื่อ วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2018

ฟินจนน้ำตาไหลแบบไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่น กับร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นระดับพรีเมียม มีทีเด็ดอยู่ตรงกองทัพเนื้อ Kobe Wine Beef เกรด A4 หรือเนื้อวัวโกเบที่ขุนด้วยกากองุ่นหมักไวน์ จนได้เนื้อชั้นดีที่มีมันแทรกเป็นลายหินอ่อนสวยงามสะกดคนรักเนื้อ มีให้เลือกทั้งเนื้อสันนอก เนื้อใต้ซี่โครง ลิ้นวัว เนื้อสเต็ก และไส้อ่อน

 

บรรจงคีบเนื้อวางลงไปบนตะแกรงที่ปรับความแรงของไฟไว้อย่างพอดี ปิ้งให้เนื้อสุกปานกลางและคงความชุ่มฉ่ำเอาไว้จนได้รสชาติและสัมผัสความนุ่มขั้นสุด แล้วจุ่มลงไปในน้ำจิ้มที่มีให้เลือก 2 แบบ ทั้งน้ำจิ้มแบบออริจินอลที่ช่วยชูรสชาติของเนื้อได้อย่างดี กับอีกแบบคือน้ำจิ้มที่มีรสเปรี้ยวเล็กน้อยจากเลมอน เหมาะสำหรับจิ้มกับพวกซีฟู้ด

นอกจากนี้วัตถุดิบที่เป็นซีฟู้ดของทางร้านก็น่าตื่นตาตื่นใจไม่แพ้กัน อย่างปลาไข่ กุ้ง ปลาหมึก และหอยโฮตาเตะตัวโตๆ เป็นอีกทางเลือกที่นอกเหนือไปจากเนื้อวัว เนื้อหมู และเนื้อไก่

ทางร้านให้บริการทั้งแบบอะลาคาร์ทและบุฟเฟ่ต์เต็มอิ่ม 2 ชม.สำหรับคนรักเนื้อที่ต้องการจัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก ด้วยเมนูที่มีให้เลือกอร่อยได้แบบจัดหนัก

รวมไปถึงเครื่องเคียงต่างๆ และของหวานสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมทั้งเมนูที่เพิ่งเพิ่มเข้ามาใหม่ล่าสุด อย่าง ซูชิ ข้าวปั้น ให้ได้อิ่มครบจบฟินกันทั้งครอบครัว

 

พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุดสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์!!

รับส่วนลด 10%

สำหรับพรีเมียมบุฟเฟ่ต์ “Zeitaku”  (เฉพาะวันจันทร์ – ศุกร์)

ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 28 กุมภาพันธ์ 2562

 

Azuma Japanese BBQ Restaurant

สุขุมวิท ซอย 31

โทร. 097 294 2237

 

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา