TOP

เฟอร์รากาโม Holiday Collection 2018 แบ่งปันและสนุกสนานไปด้วยกันในฤดูแห่งเทศกาลนี้

คอลเลคชั่นก่อนฤดูใบไม้ผลิ (Pre-Spring) ปี 2019 ที่ถูกคัดมาเป็นพิเศษผลงานการออกแบบชิ้นสำคัญของเฟอร์รากาโมมาจัดทำขึ้นใหม่ให้ทันสมัยยิ่งขึ้น

ซัลวาทอเร่ เฟอร์รากาโมขอเชิญชวนให้ทุกท่านร่วมค้นพบ แคมเปญฤดูแห่งเทศกาลครั้งแรก โดยโซเฟีย มาลา มิวท์ และถ่ายทอดโดยหญิงสาวสามคนและชายหนุ่มสองคนเพื่อเป็นการแสดงออกถึงแนวคิด “Patchwork of Character” หรือการเปิดรับความแตกต่างและหลากหลายของผู้คน แคมเปญนี้เข้ากับช่วงเวลาแห่งเทศกาลที่ทุกคนจะใช้เวลาร่วมกัน แบ่งปันและสนุกสนานไปพร้อมกัน โดยถ่ายทอดผ่านการเฉลิมฉลองมิตรภาพในสถานที่อันเป็นมรดกตกทอดที่งดงาม

แคมเปญนี้จะออกเผยแพร่ในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนทั่วทั้งแพลตฟอร์มดิจิตอลและโซเชียลมีเดีย โดยเน้นที่เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายจากคอลเลคชั่นก่อนฤดูใบไม้ผลิ (Pre-Spring) ปี 2019 ที่ถูกคัดมาเป็นพิเศษ และคอลเลคชั่นฤดูแห่งเทศกาลที่นำผลงานการออกแบบชิ้นสำคัญที่สุดสองชิ้นจากคลังผลงานของเฟอร์รากาโมมาจัดทำขึ้นใหม่ให้ทันสมัยยิ่งขึ้นรองเท้าส้นเตารีดรุ่นเรนโบว์ (RainbowWedge) อันโด่งดังจากปี 1938 ที่ทำขึ้นโดยซัลวาทอเร่ เฟอร์รากาโมให้กับจูดี้ การ์แลนด์ มีเฉดสีแบบสายรุ้งที่เป็นอมตะและเปี่ยมแรงบันดาลใจ ซึ่งเฉดสีดังกล่าวถูกผสมผสานเข้ากับกระเป๋าและรองเท้าในรูปแบบของลายแถบและสีที่ตัดกันในเฉดของสายรุ้ง

 

 

โบว์แพรต่วนรุ่นวาร่า (Vara) ถูกสร้างขึ้นโดยเฟียมม่า ลูกสาวของซัลวาทอเร่ในปี 1979 โดยโบว์ที่มีชื่อเสียงดังกล่าวถูกทำขึ้นใหม่ด้วยหนังและใช้ประดับรองเท้ารูปแบบใหม่สามคู่ด้วยกันอาทิรองเท้าบูทยาวและรองเท้าบูทหุ้มข้อทำจากหนังนิ่มที่มีความยืดหยุ่น รวมไปถึงรองเท้าส้นเตารีดสีดำมีสายรัดข้อเท้ารองเท้ารุ่นใหม่เหล่านี้มีทั้งสีดำซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการใช้สีขาวดำที่ขับเน้นด้วยลายหนังงูที่เป็นธีมหลักของฤดูแห่งเทศกาลนี้ และลวดลายสุมาตรา (Sumatra Print) ที่ถูกนำมาสร้างสรรค์ใหม่โดยลวดลายจากปี 1990 นี้ถูกค้นพบโดยพอล แอนดรูว์จากอาร์ไคฟ์เก่าของเฟอร์รากาโม และถูกผสมผสานนำมาออกแบบเป็นผ้าพันคอไหมรองเท้าและกระเป๋าถือ

 

 

 

 

 

 

วิสัยทัศน์ที่ทันสมัยรวมเข้ากับผลงานในอดีตกลายเป็นคอลเลคชั่นและแคมเปญที่เผยให้เห็นโลกที่เต็มไปด้วยการค้นพบใหม่พร้อมให้ร่วมแบ่งปันและสนุกสนานไปด้วยกันในฤดูแห่งเทศกาลนี้

 

 

 

 

 

นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพิ่มทางเลือกแรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เสมือนคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา