TOP

“Florale by Triumph” ดื่มด่ำความงดงามแห่งมวลดอกไม้ กับ Autumn/Winter คอลเลกชั่น 2018

จุดประกายความงามจากเทือกเขาแอลป์และปาร์ตี้ในฤดูหนาว

ไปกับคอลเลกชั่น Autumn/Winter 2018 “ฟลอราลเล่ บาย ไทรอัมพ์”

เพื่อผู้หญิงได้ดื่มด่ำความงดงามแห่งมวลดอกไม้

จากความพิถีพิถัน ความใส่ใจในทุกรายละเอียดที่มีมาเนิ่นนาน ไทรอัมพ์ จึงรังสรรค์ ฟลอราลเล่ บาย ไทรอัมพ์ (Florale by Triumph) แบรนด์ชุดชั้นในที่ทันสมัยหรูหราและงดงาม โอบรับรูปร่างของสุภาพสตรี ทั้งยังแนบสนิทไปกับผิว เหมาะกับการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน พร้อมตอบโจทย์ผู้หญิงที่ต้องการชุดชั้นในที่ช่วยเสริมความสง่างาม มอบความสบาย และความกระชับ

สโรชา ซบินเด้นท์ ผู้อำนวยการฝ่ายพาณิชย์ บริษัท ไทรอัมพ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าแบรนด์ชุดชั้นในไทรอัมพ์ กล่าวถึงคอลเลกชั่น Autumn/Winter 2018 นี้ว่า “ฟลอราลเล่ คอลเล็คชั่นล่าสุดนี้บอกเล่าเรื่องราวอันน่าประทับใจของหญิงสาวผู้เดินทางไปยังเทือกเขาแอลป์ โดยมีฉากหลังเป็นทิวทัศน์ของขุนเขาแห่งสวิตเซอร์แลนด์ในฤดูหนาวและบทเพลงชวนให้หวนระลึกถึงวันวาน เธอได้สัมผัสทั้งความงามแห่งธรรมชาติอันเงียบสงบและได้พบปะสังสรรค์กับเพื่อนเก่าด้วย การเดินทางนี้จะสะท้อนอยู่ในรูปทรง ดีไซน์ และสีสันในคอลเล็คชั่น”

ฟลอราลเล่ ซับไลม์ (Florale Sublime) เป็นการผสมผสานความเชี่ยวชาญด้านรูปทรงของไทรอัมพ์เข้ากับดีไซน์ที่ละเอียดและหรูหรา เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นและโอบกระชับเพื่อมอบความสบายในการสวมใส่ พร้อมแผ่นดันทรงรูปแบบอะควา (Aqua) ที่มีน้ำหนักเบา ช่วยให้อกสวยอวบอิ่มขึ้นถึง 2 เท่า

ซีรีส์นี้ทั้งหรูหราและสบายตัว เพราะตกแต่งด้วยเนื้อผ้าลายปริ้นท์และลูกไม้ลายดอกพีโอนีบนผ้าทุล (tulle) โดยได้แรงบันดาลใจจากลายผ้าที่วาดด้วยมือของไทรอัมพ์ นำมาผสมผสานกับการปักลายดอกไม้หลากสี

ฟลอราลเล่ มาริโกลด์ (Florale Marigold) ผสมผสานความสบายเข้ากับสไตล์ที่ลงตัว แรงบันดาลใจมาจากลายลูกไม้และคอร์เซ็ท รังสรรค์ออกมาเป็นชุดชั้นในที่ดูอ่อนหวาน แนบเนื้อกับผิวนวลไม่ระคาย นอกจากนี้ ยังมีบราดันทรงและบราเสริมทรงแบบมีโครงด้านล่าง ซึ่งตกแต่งด้วยลูกไม้สุดหรู มีหลากหลายสีให้เป็นเจ้าของ อาทิ สีดำ และ สีฟ้า มาพร้อมกับกางเกงชั้นในแม็กซี่และฮิปสเตอร์สีเดียวกัน

ด้านแฟนแบรนด์ตัวจริง พลอยพรรณ ภัทรธีรานนท์” ที่สวยงามด้วยฟลอราลเล่ มาริโกลด์ ผู้ให้ความสำคัญในการเลือกชุดชั้นในไม่แพ้การเลือกเสื้อผ้าชิ้นอื่น ๆ เผยว่า “การที่สรีระของเราจะดูดีหรือไม่ ชุดชั้นในเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เมื่ออายุเพิ่มขึ้นสรีระก็เปลี่ยนแปลงไป เวลาเลือกชุดชั้นในอันดับแรกจะเลือกแบบที่มีดีไซน์แฟชั่นและช่วยกระชับรูปร่าง ซึ่งชุดชั้นในของฟลอราลเล่ บาย ไทรอัมพ์ ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่ช่วยเก็บเนื้อส่วนเกินด้านข้าง กางเกงชั้นในที่ยกกระชับช่วงสะโพกได้ดีมาก ๆ และเมืองไทยอากาศร้อน เนื้อผ้าที่ดีต้องไม่ระคายผิว ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี”

นอกจากนี้ เธอยังเสริมถึงการเลือกชุดชั้นในที่ทำให้การแต่งตัวเป็นเรื่องสนุกมากยิ่งขึ้น ว่า “สมัยก่อนจะมีความคิดที่ว่า การแต่งตัวต้องมิดชิด ไม่ควรให้เห็นสายบราเผยออกมาข้างนอก แต่บางครั้งเสื้อผ้าบางแบบ ถ้าโชว์สายบราที่ออกแบบมาสวย ๆ ก็ช่วยให้สนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น หรืออาจจะเลือกบราให้ตัดกับสีของเสื้อผ้าตัวนอก ก็เป็นการสร้างสีสันให้กับการแต่งตัวไปอีกแบบ แต่ถ้าวันไหนนึกอยากจะเป็นสาวหวานที่เซ็กซี่นิด ๆ ก็จะเลือกชุดชั้นในลูกไม้สวย ๆ มาสวมใส่กับเสื้อซีทรูให้ความรู้สึกเป็นผู้หญิงมากยิ่งขึ้น”

ด้านสาวสวย “วิลาสินี ธัญญวิเศษศิลป์” ที่มาในลุคสาวทำงานเผยให้เห็นฟลอราลเล่ ไอริส (Florale Iris) ที่สวมใส่อยู่ เล่าถึงความพิถีพิถันในการเลือกชุดชั้นในของเธอว่า ทุกครั้งที่เลือกซื้อชุดชั้นในจะต้องลองก่อนทุกครั้ง เพราะว่าทรงของชุดชั้นในแต่ละรุ่น อาจจะไม่ได้เหมาะกับสรีระของเราเสมอไป ที่สำคัญยกทรงที่เธอเลือกต้องใช้วัสดุมีคุณภาพ เช่น ตะขอด้านหลังที่เย็บบนผ้ากำมะหยี่ ทำให้สัมผัสได้ถึงความนุ่มละมุนกับผิว หรือโครงของบราที่มีความยืดหยุ่น ไม่ทำให้รู้สึกกดทับ

“การใส่ชุดชั้นในให้สวยและเหมาะสม ต้องเลือกให้เข้ากับชุดข้างนอกที่จะใส่ด้วย อาทิ ถ้าชุดข้างนอกเป็นผ้าที่ความบางและนิ่ม ควรเลือกชุดชั้นในที่มีเนื้อผ้าและโทนสีเรียบ ๆ ไม่ควรเป็นผ้าลูกไม้ ซึ่งอาจจะเห็นเลเยอร์ของชุดชั้นในชัดเจน อย่างวันนี้เลือกชุดชั้นในฟลอราลเล่ รุ่นไอริส มาจับคู่กับสูทเรียบ ๆ ก็ทำให้เห็นรายละเอียดของลายปักดอกไม้บนลูกไม้ชัดเจนขึ้น ส่วนสีของบราก็แมตช์กับชุดข้างนอก ทำให้ได้ชุดสูทที่แม้จะดูทางการแต่ก็ดูเป็นผู้หญิงมากขึ้นด้วย”

ทั้งนี้ ผู้เชี่ยวชาญจากไทรอัมพ์ ได้ให้คำแนะนำในการเลือกชุดชั้นในของสาว ๆ วัย 30 ปีขึ้นไปว่า นอกเหนือจากสรีระของผู้หญิงทุกคนจะมีการเปลี่ยนแปลงทุก ๆ 6 เดือนแล้ว เมื่อผู้หญิงมีอายุมากขึ้น จะมีความกังวลเรื่องรูปร่างที่เปลี่ยนแปลงไป หน้าอกหย่อนคล้อย และเนื้อส่วนเกินในบริเวณต่าง ๆ ของร่างกาย รวมไปจนถึงบรรดาคุณแม่ที่มีความเปลี่ยนแปลงของรูปร่างหลังตั้งครรภ์ ดังนั้น ก่อนเลือกซื้อชุดชั้นในควรให้ผู้เชี่ยวขาญขอวัดไซส์ก่อนทุกครั้ง เพื่อจะได้เลือกชุดชั้นในที่เหมาะสมที่สุดกับรูปร่างของตัวเอง

เป็นเจ้าของความหรูหรา สง่างาม และอ่อนหวานตามแบบหญิงสาวผู้พิถีพิถันในทุกวันกับชุดชั้นในฟลอราลเล่ บาย ไทรอัมพ์ คอลเล็คชั่นออธั่ม/วินเทอร์ 2018 ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ชุดชั้นในไทรอัมพ์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป รวมถึงบูทีคใหม่ ที่ชั้น 3 เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9

 พร้อมติดตามสาระดี ๆ และความเคลื่อนไหวต่างๆ จากไทรอัมพ์

ผ่านทาง www.facebook.com/triumphTH

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา