TOP

ชวนให้ลิ้มลอง! หนึ่งในที่สุดของร้านอาหารอิตาเลียนย่านเอกมัย

สำหรับผู้ที่หลงใหลในเรื่องกิน และเป็นคออาหารอิตาเลียนแล้วล่ะก็ ย่อมจะรู้ดีว่า Fuzio คือชื่อของร้านอาหารระดับพรีเมียมสัญชาติอิตาลีที่ครองใจนักกินมากว่าสิบปี และวันนี้ Fuzio กลับมาอีกครั้งพร้อมกับคุณภาพและความประทับใจที่ไม่แตกต่างไปจากเดิม

FUZIO ก่อตั้งเมื่อปี 2006 เป็นร้านอาหารอิตาเลียนแบบ Fine Dining ระดับพรีเมียมตั้งอยู่ในย่านเอกมัย ซึ่งได้รับเสียงตอบรับจากผู้ที่เคยลิ้มลองว่าเป็นหนึ่งในที่สุดของอาหารอิตาเลียนและเครื่องดื่มในช่วงเวลานั้น โดยได้เชฟระดับแนวหน้าจากอิตาลีมารับหน้าที่รังสรรค์อาหารทุกเมนูอย่างตั้งใจ พร้อมการบริการระดับห้าดาว การันตีคุณภาพด้วย 2 รางวัล คือ Bangkok Best Dining & Entertainment 2007 และ Tattler Best Restaurants 2008 – 2011 จนกระทั่งในวันนี้ Fuzio Cafe ได้กลับมาอีกครั้งในคอนเซ็ปต์ใหม่ที่มีสไตล์ยิ่งขึ้น ด้วยการตกแต่งแบบโมเดิร์นร่วมสมัย ‘Scent of Italian Café Life & Modern Perspective’ สร้างบรรยากาศที่อบอุ่นแนววินเทจ ผสมผสานความโมเดิร์นสบายๆ เหมาะสำหรับทุกคน

โดยภายในร้านจัดแบ่งพื้นที่ออย่างเป็นสัดส่วน นอกจากที่นั่งสบายๆ สำหรับคนที่มาเป็นคู่หรือเป็นกลุ่มเล็กๆ แล้ว ก็ยังมีห้องให้บริการสำหรับผู้ที่มาเป็นหมู่คณะ ตั้งแต่ 12 – 30 คนอีกด้วย ซึ่งในส่วนของเมนูอาหารนั้นที่นี่จะเสิร์ฟเมนูอิตาเลียนหลากหลายรายการที่ยังคงคุณภาพและรสชาติเยี่ยมยอดอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ได้แก่ Black and White Truffle Soup ซุปเห็ดทรัฟเฟิลรสเข้มข้นหอมกรุ่นอุ่นเครื่องแบบเบาๆ ก่อนจะตามด้วย Rocket with Roasted Pumpkin Salad สลัดร๊อกเกตกับฟักทองเอาใจสายเฮลท์ตี้ ในขณะที่ Foie Gras and mixed Fresh Berries Salad สลัดฟัวกราส์ซอสเบอรี่สูตรเฉพาะของร้าน ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูซิกเนเจอร์ที่น่าลิ้มลอง

จากนั้นถึงค่อยเป็นคิวของคนรักเส้นด้วย 3 เมนูอร่อยจัดจ้านอย่าง Spaghetti Mentaiko Shrimp AOP สปาเกตตี้เมนไทโกะผัดพริกกระเทียม Angel Hair Berkshire Pork Belly AOP แองเจิ้ลแฮร์กับหมูสามชั้นสายพันธุ์อังกฤษผัดพริกกระเทียม และ Mud Crab Spaghetti AOP สปาเก็ตตี้เนื้อก้ามปูทะเลเต็มคำผัดพริกกระเทียม หรือจะเลือกสั่ง Tiger Prawns Saffron Risotto รีซอสโต้แซฟฟรอนกับกุ้งลายเสือเพื่อให้ได้รสชาติที่แตกต่างก็ได้เช่นกัน ร่วมด้วยอีก 2 เมนูสุดประทับใจอย่าง Crispy Tortilla Pizza พิซซ่าแป้งตอติญญ่าบางกรอบหอมกรุ่น และ Special FUZIO Miyazaki A4 Wagyu Beef Burger ฟูซิโอเบอร์เกอร์เนื้อวากิว

ส่วนผู้ที่ไม่กินเนื้อก็ยังสามารถอร่อยได้กับหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น Australian Lamb Chop เนื้อแกะนุ่มปราศจากกลิ่น Tomahawk Pork สเต็กหมูสายพันธุ์เบิร์กเชียร์ชุ่มฉ่ำชิ้นโต Gochujang whole chicken & Sweet Potato ไก่อบซอสโกจูจัง และ Australian Black Mussels in Tomato or White wine หอยแมลงภู่อบ นอกจากนี้เพื่อความหลากหลายของรสชาติ ที่นี่ยังได้เพิ่มเมนูอาหารไทย เอเชี่ยนในรสชาติดั้งเดิมให้ได้ลิ้มลองความอร่อยที่เข้ากันได้อย่างลงตัว อีกทั้งในส่วนของเครื่องดื่มทางร้านยังได้คัดสรรมาอย่างดีโดยเน้นถึงความเข้ากันกับเมนูอาหาร ก่อนจะปิดท้ายด้วยหลากหลายความหวานอย่าง Molten chocolate, Crème brûlée, Tiramisu, Poached Pear in Red wine, Lemon Panna Cotta

FUZIO CAFÉ
โครงการ เจ เอเวนิวทองหล่อ ซ.15 สุขุมวิท 55 โทร. 098 283 6414

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ รับส่วนลด 25% สำหรับเมนู Australian Beef Tomahawk Tajima Wagyu สำหรับบัตรฯ ซิตี้ อัลทิมา ซิตี้ เพรสทีจ ซิตี้ พรีเฟอร์ ซิตี้ พรีเมียร์ และ ซิตี้ ซีเล็คท์ วันนี้ – 15 ธ.ค. 61 และ รับส่วนลด 10% เฉพาะค่าอาหาร สำหรับบัตรฯ ซิตี้ ทุกประเภท วันนี้ – 31 ส.ค. 62

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา