TOP

เฟสติวัลแห่งปีที่เหล่าสุภาพบุรุษมากด้วยรสนิยมไม่ควรพลาด!

เกษรวิลเลจ (GAYSORN VILLAGE) อาณาจักรธุรกิจและไลฟ์สไตล์ในรูปแบบเออร์บันวิลเลจแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย นำโดย ชาญ ศรีวิกรม์ ประธานกลุ่มเกษรพร็อพเพอร์ตี้ รังสรรค์นิยามบทใหม่เพื่อขับเคลื่อนไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตของเหล่าสุภาพบุรุษ จัดเอ็กซ์คลูซีฟ ปาร์ตี้เปิดงาน “GAYSORN MENLLENNIAL” (เกษรเมนเลนเนียล) ด้วยการผสานอัตลักษณ์ของ MEN x MILLENNIAL MINDSET ผ่านประสบการณ์ “TALK – TASTE – PASSION” (ทอล์ก – เทสต์ – แพสชั่น) อันสะท้อนภาพลักษณ์ของความเป็นสุภาพบุรุษผู้มีความรู้ พิถีพิถันและมีแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตในรูปแบบไม่ซ้ำใครโดยได้เนรมิตอาณาจักรเกษรวิลเลจให้กลายเป็นแหล่งแฮงค์เอาท์มีสไตล์สำหรับคุณผู้ชาย เพื่อมาร่วมอัพเดท เทรนด์ เรียนรู้และเติมเต็มความสนุกอย่างไร้ขีดจำกัดไปกับกิจกรรมสุดพิเศษที่จัดขึ้นเอาใจหนุ่มๆ โดยเฉพาะ ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายนนี้

ชาญ ศรีวิกรม์ ประธานกลุ่มเกษร พร็อพเพอร์ตี้ กล่าว “เพราะผู้ชายในปัจจุบันหันมาให้ความสนใจกับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างรวมถึงมองหารูปแบบและแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตมากขึ้น เกษรวิลเลจอาณาจักรธุรกิจและไลฟ์สไตล์ในรูปแบบเออร์บันวิลเลจแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยตั้งอยู่ใจกลางราชประสงค์อันเป็นย่านไลฟ์สไตล์และแลนด์มาร์กสำคัญของกรุงเทพฯ จึงได้รังสรรค์ไอเดีย “GAYSORN MENLLENNIAL” ขึ้น โดยการผสานอัตลักษณ์ของ MEN x MILLENNIAL MINDSET เข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งภายในงานได้รวบรวมเอาหลากหลายเรื่องราวที่สะท้อนทุกมิติในการใช้ชีวิตของ “คุณสุภาพบุรุษ” มาไว้ในที่เดียว ซึ่งลูกค้าจะได้สัมผัสกับบรรยากาศของงานในรูปแบบเฟสติวัลที่เราตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์อันเปี่ยมรสนิยมแด่คุณสุภาพบุรุษผู้มีความรู้ มีความพิถีพิถัน กำลังมองหาความแตกต่างแต่ก็ต้องการความโดดเด่นและเติมเต็มนิยามของคุณสุภาพบุรุษตามสไตล์ของ “GAYSORN MENLLENNIAL”ได้อย่างสมบูรณ์แบบ”

ด้าน จิรัสย์ วัฒนภัทรเศรษฐ์ รองกรรมการบริหาร ฝ่ายการตลาดเกษรวิลเลจ กล่าวว่า “GAYSORN MENLLENNIAL” คืองานเฟสติวัลรูปแบบใหม่ที่ทาง GAYSORN VILLAGE ในฐานะของคิวเรเตอร์ ผู้สร้างสรรค์ประสบการณ์เปี่ยมรสนิยมและคอมมิวนิตี้ที่รวบรวมคนมีแพสชั่น ตั้งใจนำเสนอเพื่อให้ลูกค้าได้เข้าถึงประสบการณ์ “TALK – TASTE – PASSION ของ “คุณสุภาพบุรุษผู้มากด้วยรสนิยม” ที่มองหาความ “หลากมิติ” ให้กับตัวเอง โดยผสานสัมผัสแห่งรูป รส กลิ่น เสียง ไว้ด้วยกันอย่างลงตัว สำหรับความพิเศษของกิจกรรมนี้คือทุกปรากฏการณ์ความ HAPPENING จะเกิดขึ้นพร้อมกันทั่วทั้งศูนย์ ทั้งฝั่ง GAYSORN CENTRE และ GAYSORN TOWER

เริ่มจากการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งของเทศกาลไวน์ “GAYSORN LES VENDANGES 2018” (เกษร เล วองดองช์ 2018) ที่เกษรวิลเลจเป็นผู้ริเริ่ม “Curated” เทศกาลแห่งไวน์ชื่อดังระดับโลกเปิดโอกาสให้เหล่าลูกค้าและ “ไวน์เลิฟเวอร์” ได้สัมผัสกับเสน่ห์ของไวน์ชั้นเลิศกว่า 150 เลเบิล จากผู้นำเข้าไวน์ชื่อดังที่โดดเด่นด้วยศิลปะการผลิตไวน์แบบดั้งเดิมหรืออาร์ทิซานไวน์ (Artisan Wines) รวมถึงไวน์รุ่นลิมิเต็ด โปรดักชั่น (Limited Production) ซึ่งผลิตขึ้นในปริมาณจำกัด และไม่เคยมีจำหน่ายมาก่อนในประเทศไทย”

TALK

กับหลากหลายเรื่องราวของ Series of Investment ที่หนุ่มสมาร์ทให้ความสนใจทางด้านการลงทุน, นาฬิกา หรือของสะสมจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง อาทิ 6 กันยายนพบตัวแทนจากบริษัท หลักทรัพย์ หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัดผู้นำตลาดในการให้บริการซื้อขายหลักทรัพย์และที่ปรึกษาการลงทุนในภูมิภาคเอเชีย ที่จะมาวิเคราะห์เจาะลึกเทรนด์เพื่อให้การลงทุนเป็นเรื่องง่ายและมีประสิทธิภาพสูงสุด, WATCH TALK เปิดมุมมองใหม่เรื่องนาฬิกาโดยนักสะสมนาฬิกาชื่อดัง ดร.ปราโมทย์ เหรียญเจริญสุข แห่งนิตยสาร I AM WATCH, 6 – 9 กันยายน พบปะสังสรรค์พูดคุยกับเหล่า “ไวน์ เลิฟเวอร์” อย่างออกรสกับผู้รู้ลึกรู้จริงใน WINE TALK, 15 กันยายน กับ LENS TALK ในหัวข้อ THE JOY OF OWNING A LEICA โดย ดนัยสรไกรกิติกูล แห่งแบรนด์ไลก้า

TASTE
เชิญชวนเหล่าสุภาพบุรุษผู้คลั่งไคล้การดื่มไวน์มาร่วมดื่มด่ำสุนทรียศาสตร์แห่งไวน์ชั้นเลิศใน WINE MARKET การกลับมาอีกครั้งของการจัด “GAYSORN LES VENDANGES 2018” (เกษร เล วองดองช์ 2018) ที่เปิดโอกาสให้คอไวน์สัมผัสสุนทรียรสของไวน์อันเปี่ยมรสนิยมจากทั่วทุกมุมโลกกว่า 150 เลเบิล ทั้งไวน์โลกเก่า (Old World Wines), ไวน์โลกใหม่ (New World Wines), อาร์ทิซานไวน์ (Artisan Wines) และไวน์รุ่นลิมิเต็ด โปรดักชั่น (Limited Production) โดยความร่วมมือจากตัวแทนผู้จำหน่ายไวน์กว่า 10 รายที่คัดสรรมาให้ “คอไวน์” ได้ละเลียดอย่างมีสไตล์ รวมถึงออกบูธจำหน่ายในราคาสุดพิเศษ อาทิ CHAMPAGNE BENOIT DEHU – THE EXCELLENCE OF LA RUE DES NOYERS แชมเปญรสเลิศจากองุ่นดำสายพันธุ์ปิโนต์ มูนิเยร์ (Pinot Meunier) ที่มีต้นกำเนิดจากประเทศฝรั่งเศส ให้รสสัมผัสที่นุ่มลิ้นละเมียดละไม และ LILBERT-FILS BLANC DE BLANCS GRAND CRU BRUT, CHAMPAGNE, FRANCE ไวน์ขาวที่บ่มผสมผสานมาจากพันธุ์องุ่นชาร์โดห์เนย์ (Chardonnay) การันตีรสสัมผัสของไวน์ที่แตกต่างและกลิ่นหอมนุ่มนวล ด้วยรางวัล 1 Star Le Guide Hachette des Vins ในปี 2001 พร้อมกรรมวิธีการผลิตจาก Buisson Vineyard บนพื้นที่ปลูกองุ่นเขตโกต์ ดีส์ บลองส์ (Côte des Blancs) ที่ทำให้ไวน์มีรสชาติกลมกล่อม 6 – 9 กันยายน ณ ชั้น G เกษรเซ็นเตอร์ (จำหน่ายบัตรในราคา 1,000 และ
2,000 บาท) และพิเศษสุดกับปรากฏการณ์ที่จะนำโลกของไลฟ์สไตล์แฟชั่น และไวน์จะมาบรรจบกันอีกครั้งอย่าง WINE WALK ซึ่งจะช่วยเพิ่มอรรรถรสในการชิมไวน์ให้มีสีสันยิ่งขึ้นจาก 20 แบรนด์ชั้นนำภายในเกษรวิลเลจ ที่พร้อมเสิร์ฟไวน์ซึ่งสะท้อนถึงตัวตนและเอกลักษณ์ประจำแบรนด์ อาทิ MATARA (มาธาร่า) แบรนด์เครื่องประดับมุกแท้ดีไซน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เลือกเสิร์ฟ DOM PERIGNON แชมเปญรสเยี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส, MONTBLANC แบรนด์ผู้ผลิตเครื่องเขียน นาฬิกา อัญมณี และสินค้าที่ทำจากหนังสัตว์ จากประเทศเยอรมนี เสิร์ฟ PIPER – HEIDHIECK CUVE BRUT แชมเปญสไตล์มีเดียม บอดี้สุดคลาสสิคที่มีกลิ่นหอมอบอวลละมุนด้วยสีเหลืองทองและฟอละเอียดอ่อน, ETRO (เอทโทร) แบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากประเทศอิตาลี มาพร้อมกับไวน์ Elvio Cogno Barolo Ravera DOCG 2014 ไวน์วินเทจสุดคลาสสิคจากเขตผลิตไวน์ชื่อดังในแคว้น PIEDMONT ที่มีกลิ่นหอมหวานกลมกล่อมรสละมุน หรือ BOSS แบรนด์แฟชั่นสุดหรู นำเสนอไวน์ MARKUS MOLITOR KLOSTER GARDEN PINOT NOIR TROCKEN BRAUNEBERGER MOSEL GERMANY ไวน์แดงรุ่นลิมิเต็ด โปรดักชั่น อันมีถิ่นกำเนิดมาจากประเทศเยอรมนีเช่นเดียวกับประวัติศาสตร์ของแบรนด์

PASSION
ปลดปล่อยจิตวิญญาณไปกับความหลงใหลและแรงบันดาลใจแห่งเสน่ห์ความเป็นสุภาพบุรุษใน “GAYSORN MENLLENNIAL” อาทิ 12 กันยายน กับงาน ETRO GRAND OPENING จาก ETRO แบรนด์แฟชั่นจากประเทศอิตาลีกับแฟล็กชิฟสโตร์แห่งแรกในประเทศไทย, 7 กันยายน Bang & Olufsen แบรนด์เครื่องเสียงระดับไฮเอนด์จากประเทศเดนมาร์ก นำเสนองาน Loudspeaker of Wine สัมผัสประสบการณ์ลิ้มรสไวน์ที่แตกต่างอย่างเหนือระดับ ไม่เหมือนใคร Like No One Else ด้วย Burgundy Wine ไวน์ชนิดพิเศษจากแคว้น Burgundy ประเทศฝรั่งเศส ถึง 3 ชนิด เคล้าบรรยากาศด้วยเสียงเพลงจากลำโพงดีไซน์สวย Bang & Olufsen ที่จะเต็มเติมประสบการณ์ รูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส อย่างดีที่สุด, 6 กันยายน กับการเปิดตัว THE ARTISANS’ ROYAL CLUB ต้นตำรับคลับสำหรับสุภาพบุรุษที่มีทั้งรสนิยมและความชอบแบบคลาสสิค การรวมตัวของเหล่า Artisans ของความเชี่ยวชาญที่พร้อมปรนนิบัติ คุณสุภาพบุรุษอย่างครบครัน อาทิ

TRUEFITT & HILL ตำนานความชำนาญของการตัดผมชายที่เก่าแก่ที่สุดในโลก, MANGO MOJITO แบรนด์รองเท้าหนังคุณภาพที่เชี่ยวชาญด้านรองเท้าสุภาพบุรุษ SELVEDGEWORK ความชำนาญของการผลิตผ้ายีนส์ ให้บริการออกแบบและตัดกางเกงยีนส์ตามสไตล์ของแต่ละบุคคล, NOTCH ตระกูลช่างตัดสูทที่ส่งต่อองค์ความรู้และฝีมือมากว่า 50 ปี และร้าน DUKE บาร์วิสกี้และเครื่องดื่มภายใต้บรรยากาศร้านที่ผสมผสานงานศิลปะเข้าไว้อย่างลงตัว ต่อด้วยการเอาใจหนุ่มๆ ที่มีแพสชั่นในเรื่องรถกับ Car Showcase รวบรวมลักชัวรี่คาร์ระดับโลก อาทิ เบนท์ลีย์ และปอร์เช่มาจัดโชว์เคสให้ได้ชมอย่างใกล้ชิด พิเศษสุดสำหรับแฟนพันธุ์แท้ปอร์เช่ที่จะมีโอกาสได้ยลโฉม ปอร์เช่ คาเยนน์ อี-ไฮบริด รุ่นใหม่ล่าสุดครั้งแรกในประเทศไทย รวมถึง Ducati บิ๊กไบค์ยอดนิยมระดับโลกภายในงานนี้ด้วย ปิดท้ายความสมบูรณ์แบบฉบับคุณสุภาพบุรุษด้วย MEN MARKET ที่คัดสรรเอาไอเทมสุดคูล แอคเซสเซอรี่และแก็ดเจ็ตโดนใจมาไว้ให้เลือกสรรกันอย่างละลานตา อาทิ “โรสแมนคลับ” (Rosemanclub) ไอเทมสำหรับคุณสุภาพบุรุษ ไม่ว่าจะเป็นแว่นตา Japan Handmade เสื้อผ้า หมวก รองเท้า กระเป๋า ที่ขนเอาสินค้าคุณภาพของคุณผู้ชายมาไว้ให้หนุ่มๆ ได้ช็อปปิ้งกันอย่างจุใจ

สัมผัสที่สุดแห่งประสบการณ์และแรงบันดาลใจสำหรับคุณสุภาพบุรุษผู้เปี่ยมสไตล์ในงานเฟสติวัลรูปแบบใหม่ใน “GAYSORN MENLLENNIAL” ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2561 ณ เกษรวิลเลจ

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา