TOP

ปักหมุด! Happy Endings Eats & Bar ร้านแฮงค์เอ้าท์ใหม่ สำหรับหนุ่มสาวออฟฟิศ

Happy Endings Eat & Bar คือร้านอาหารพร้อมบาร์เครื่องดื่ม แหล่งแฮงค์เอ้าท์ใหม่หลังเลิกงานสำหรับหนุ่มสาวออฟฟิศ ที่สร้างเสน่ห์ให้กับอาหารเวียดนามสูตรต้นตำรับเมืองเว้ ปรับปรุงใหม่จนได้อาหารเวียดนามที่ทันสมัย ได้รับแรงบันดาลใจมาจากทั้ง แอลเอ และ นิวยอร์ก จนกลายเป็นอาหารรับประทานง่าย แต่รสชาติอร่อยจนคุณต้องติดใจ ด้วยเพราะพิถีพิถันในการเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพ และสร้างสรรค์ใหม่ขึ้นมาเพื่อร้านนี้โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นเมนูเด็ดอย่าง เฝอเนื้อ ที่ทางร้านเลือกใช้เนื้อนุ่มชุ่มลิ้นนำเข้าจากออสเตรเลียผสานกับตัวน้ำซุปสูตรเข้มข้น กลมกล่อม จนใครชิมเป็นต้องติดใจ ส่วน ปากหม้อญวน ก็ใช้แป้งที่ผสมขึ้นมาใหม่จนได้สูตรที่แป้งบางและเหนียวนุ่มกำลังดี เช่นเดียวกับ ก๋วยจั๊บญวน ที่เส้นนั้นเป็นสูตรเฉพาะและเป็นเส้นขนาดเล็กแต่เหนียวนุ่ม เข้ากันได้ดีกับน้ำซุปและเครื่องที่จัดเต็มจนอิ่มหนำสำราญ นอกจากนี้ยังมี บั๋นหมี่ไส้ไก่ย่างตะไคร้กลิ่นหอมๆ สไตล์อเมริกัน เรียกว่าเป็นการผสมผสานที่สนุกและลงตัวเป็นที่สุด

คอนเซ็ปต์ของร้านคือต้องการให้ที่นี่เป็นแหล่งนัดพบ ที่เพื่อนฝูงได้มารับประทานอาหาร พร้อมดื่มด่ำไปกับค่ำคืนอย่างมีความสุขร่วมกัน จุดเด่นของที่นี่อีกอย่างหนึ่งจึงเป็นบาร์เครื่องดื่ม ที่สร้างสรรค์ค็อกเทลซิกเนเจอร์ขึ้นมาใหม่ที่มีเฉพาะที่นี่เท่านั้น อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยการผสมผสานความเป็นเอเชียนไว้อย่างกลมกล่อม ไม่ว่าจะเป็น Asian Delight, 100 Dong หรือ Model’s Diet ที่นอกจากจะถูกตกแต่งอย่างสวยงามจนน่าชิมแล้ว รสชาติที่สัมผัสได้ยังเกิดจากการผสมผสานเครื่องเทศในเมนูอาหารแถบภูมิภาคเอเชียที่เราคุ้นเคยจึงทำให้ดื่มง่าย พร้อมรื่นรมย์ไปกับดนตรีจากบูธดีเจ ที่จะมาเปิดเพลงสนุกๆ หลากหลายแนวให้ได้โยกเบาๆ ในทุกค่ำคืนวันพุธและวันศุกร์ ตั้งแต่ 19.00 – 22.00 น.

ภายในพื้นที่เล็กๆ 30 ที่นั่ง แบ่งเป็นโต๊ะส่วนตัว และเค้าเตอร์บาร์ ถูกตกแต่งในสไตล์ โคซี่ โบฮีเมียน สนุกกับการผสมผสานโทนสีน้ำเงิน ทอง เขียว และแดง พร้อมเพิ่มกิมมิกด้วยหลอดไฟนีออนดัด ทำให้บรรยากาศโดยรวมดูเป็นกันเอง เหมาะอย่างยิ่งกับการนัดพบ พูดคุยกับเพื่อนสนิทได้ทุกวัน จะนัดหมายมื้อเที่ยงในช่วงกลางวัน 11.00-15.00 น. หรืออยากจะนั่งยาวไปจนค่ำกับมื้อเย็นตั้งแต่เวลา 17.00-23.00 น.

Happy Endings Eats & Bar
โทร. 080 961 4524
Woof Pack Building ซอยศาลาแดง 1

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้
รับฟรีส่วนลด 10% เฉพาะค่าอาหาร
วันนี้ – 28 ก.พ. 62

นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพิ่มทางเลือกแรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เสมือนคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา