TOP

ฉลองส่งท้ายปี! Booking.com เปิดให้จอง “House of Sparkle” ทาวน์เฮาส์สไตล์อังกฤษที่ระยิบระยับที่สุดในโลก!

แฟนๆ ผู้คลั่งไคล้ความหรูหราอลังการจะมีโอกาสได้จองและเข้าพักที่ “House of Sparkle” ทาวน์เฮาส์สไตล์อังกฤษ
ขนาด 185 ตารางเมตร ที่มีการตกแต่งด้วยวัสดุระยิบระยับตั้งแต่พื้นจรดหลังคา และประดับด้วยของแวววาวต่างๆ มากมาย
สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 7 – 9 ธันวาคม พ.ศ. 2561 โดยการจองผ่าน Booking.com เท่านั้น!

Booking.com ผู้นำระดับโลกด้านการเชื่อมโยงผู้เดินทางกับตัวเลือกที่พักน่าทึ่งหลากหลายประเภท ได้จับมือร่วมกับ Christian Cowan ดีไซน์เนอร์และมือโปรด้านเสื้อผ้าสุดแพรวพราวชื่อดังระดับโลกเพื่อสร้าง “House of Sparkle” ทาวน์เฮาส์สไตล์อังกฤษที่ระยิบระยับที่สุดในโลก ซึ่งตั้งอยู่ในย่านแฟชั่นอย่างโซโห ณ ใจกลางกรุงลอนดอน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบให้กับ Booking.com โดยเฉพาะจาก Christian Cowan ดีไซน์เนอร์ชื่อดังที่มีผลงานออกแบบเสื้อผ้าให้กับศิลปินระดับโลกมาแล้วมากมายอย่าง Beyoncé, Cardi B และ Lady Gaga ทั้งนี้ Christian Cowan ขึ้นชื่อในเรื่องการเพิ่มความสนุกให้กับวงการแฟชั่นผ่านการใช้สีสันอันสดใส ความระยิบระยับ และความหรูหราอลังการอย่างไม่ยั้งมือ


“ผลงานการออกแบบของผมมักผสมผสานความสดใสอ่อนเยาว์และความขี้เล่นนิดๆ ในแบบเสื้อผ้าที่ผู้หญิงยุคใหม่สามารถใส่ได้ ที่สามารถแปลงโฉมสาวๆ จนใครเห็นก็ต้องเหลียวหลัง! แรงบันดาลใจในการสรรค์สร้าง House of Sparkle นั้นได้มาจากคอลเลคชั่นเสื้อผ้าล่าสุด ภายใต้แนวคิดที่มีความเปล่งประกาย เล่นใหญ่อลังการ และแน่นอนว่าจะต้องเจิดจรัสหรูหราที่สุด” ดีไซน์เนอร์ Christian Cowan กล่าว “ผมสนุกมากที่ได้ร่วมงานกับ Booking.com ในการออกแบบทาวน์เฮาส์ แห่งนี้ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ผมได้เปลี่ยนภาพในหัวให้กลายมาเป็นที่พักอันน่าทึ่ง”

ทุกสิ่งตั้งแต่พื้นจรดเพดาน ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ตู้เสื้อผ้า ห้องทานข้าว พื้นที่เลานจ์ ในทาวน์เฮาส์ 4 ชั้นที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษนี้ ล้วนสะท้อนถึงความระยิบระยับโดดเด่น น่าจับตามอง ที่พักแห่งนี้มีชีวิตชีวา หรูหรา ส่องแสงเป็นประกาย
ซึ่งใครๆ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่านี่คือเทรนด์แฟชั่นประจำซีซันนี้ ตั้งแต่ด้านหน้าอาคารที่ตกแต่งด้วยสีทองระยิบระยับ โถงทางเข้าลายตารางหมากรุกสีขาวดำสุดแพรวพราว ไปจนถึงปล่องบันไดเวียนสีรุ้งวิบวับ


ที่พักแห่งนี้จะเปิดให้จองผ่าน Booking.com และผู้เข้าพักสูงสุด 2 ท่าน โดยผู้เดินทางที่โชคดีที่ได้เข้าพักที่นี่จะได้ดื่มด่ำกับประสบการณ์สุดวิ้ง ผ่อนคลายที่เลานจ์สีชมพูระยิบระยับ หรืออาบน้ำในห้องน้ำที่ตกแต่งด้วยสีฟ้าวับวาวพร้อมฝักบัวเรนชาวเวอร์ขนาดใหญ่ประดับเลื่อมสีเงินแพรวพราว ม่านยาวสีเมทัลลิคจะนำท่านสู่ห้องนอนใหญ่ ก้าวสู่โลกแห่งปาร์ตี้เปล่งประกายด้วยวัสดุตกแต่งหลากสี ดิสโก้บอล และกระจกที่ตกแต่งอย่างวิจิตร กระเช้าต้อนรับมีทั้งของทานเล่นและเครื่องดื่มรสเลิศ รวมทั้งเกมแสนสนุกเพื่อให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินกับเทศกาลเฉลิมฉลองอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าซึ่งเป็นผลงานการออกแบบของ Christian Cowan ให้ได้ลองสวมใส่ อีกทั้งโต๊ะเครื่องแป้งที่มีผลิตภัณฑ์สุดวิ้งพร้อมให้คุณได้แปลงโฉมเติมออร่าได้ทันที และคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์เข้าพัก ที่เจิดจรัสกว่าใครอย่างเต็มที่ ครั้งนี้บอกได้เลยว่า ยิ่งเยอะ ยิ่งปัง ยิ่งดี!


รายละเอียดเกี่ยวกับที่พัก:

  • House of Sparkle เป็นทาวน์เฮาส์ขนาด 185 ตารางเมตร ซึ่งตกแต่งด้วยวัสดุระยิบระยับ แวววาว และพร่างพราวแบบสุดๆ
  • ทาวน์เฮาส์ตกแต่งด้วยเลื่อมแพรวพราวน้ำหนักรวมกัน 100 กิโลกรัมซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
  • เลื่อมสีทอง 36,000 ชิ้นใช้ตกแต่งภายนอกที่พัก
  • ผนังภายในอาคารประดับด้วยวัสดุตกแต่งแบบเมทัลลิคซึ่งมีความยาวรวมเกือบ 2 กิโลเมตร
  • ลูกบอลกระจกซึ่งมีเหลี่ยมมุมกว่า 52,000 มุม ส่องแสงประกายพร่างพราวในห้องนอนให้บรรยากาศแบบปาร์ตี้

 

 

ร่วมสัมผัสประสบการณ์การเข้าพักค้างคืนในที่พักที่มีเอกลักษณ์แห่งนี้เพียงราคาคืนละ 99 ปอนด์ หรือประมาณ 4,237 บาท

โดยสามารถเข้าพักในวันที่ 7, 8 และ 9 ธันวาคม (พักได้ครั้งละ 2 ท่าน 1 คืน เท่านั้น)

House of Sparkle ตั้งอยู่ที่ 19 Greek Street, London, W1D 4DT

โดยเปิดให้จองวันแรกตั้งแต่วันที่ 22 พฤศจิกายน 2018 สำหรับการเข้าพักในวันที่ 7 ธันวาคม 2018

และสำหรับการเข้าพักในคืนวันที่ 8 และ 9 ธันวาคม 2018 นั้น จะเปิดให้จองในวันที่ 27 พฤศจิกายน และ 3 ธันวาคม 2018 ตามลำดับ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.booking.com/hotel/gb/house-of-sparkle.html

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา