TOP

Huawei P20 Series

แม้จะเปิดตัวมาได้ระยะหนึ่งแล้ว แต่ Huawei P20 Series ก็ยังคงเป็นสุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งยุค ที่สามารถสร้างกระแสแรงทั่วโลกได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยกล้องอันทรงพลังที่พัฒนาร่วมกับ Leica

โดยเมื่อได้ทดลองใช้ Huawei P20 Pro ก็พบว่าตัวเครื่องมาพร้อมสีสันดีไซน์สวยสะดุดตา มีการไล่เฉดสีอย่างมีมิติ รูปทรงทันสมัย ขนาดพอเหมาะ พกพาสะดวก ด้วยหน้าจอขนาด 6.1 นิ้วแบบ FullView ให้ทุกการรับชมเป็นไปอย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น

ทั้งในส่วนของการถ่ายภาพก็โดดเด่น ไม่เป็นรองใคร เพราะ Huawei P20 Pro นี้มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัวที่พัฒนานวัตกรรมร่วมกับ Leica  ให้ผลลัพธ์คือภาพที่มีจำนวนพิกเซลสูงที่สุดในกลุ่มสมาร์ทโฟนรุ่นปัจจุบัน ทั้งยังทำงานร่วมกับระบบประมวลผลและการสร้างโทนสีของภาพถ่ายในเฉดสีเอกลักษณ์ของ Leica รวมถึงเลนส์ Leica รุ่นใหม่พร้อมระบบซูมแบบ Optical ถึง 3 เท่า และระบบซูม Hybrid ถึง 5 เท่า สามารถบันทึกภาพในสภาพแสงน้อยได้ดีเยี่ยม

รองรับระบบป้องกันภาพสั่นไหว และการถ่ายวิดีโอในโหมด Slow Motion ที่ 960 เฟรมต่อวินาที ซึ่งมากกว่าระดับมาตรฐานซึ่งอยู่ที่ 240 เฟรมต่อวินาที จึงสามารถจับภาพที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า นอกจากนี้ยังเพิ่มความอัจฉริยะด้วย Master AI เทคโนโลยีเพื่อการถ่ายภาพได้แบบมืออาชีพโดยไม่ต้องพยายาม สามารถปรับตั้งค่าต่างๆ อย่างเหมาะสมกับวัตถุที่ถ่ายโดยอัตโนมัติ รองรับการถ่ายภาพแบบเปิดรับแสงนานโดยไม่ต้องใช้ขาตั้ง จึงเหมาะกับการถ่ายภาพในที่แสงน้อย ในขณะที่ระบบ AI-Assisted Composition ก็จะช่วยในการถ่ายภาพกลุ่มและภาพวิวทิวทัศน์ เช่นเดียวกับกล้องหน้าขนาด 24 ล้านพิกเซลพร้อมด้วยเทคโนโลยี AI นี้ ซึ่งจะช่วยแต่งภาพให้สวยงามราวกับมือโปร ส่วนใครที่เป็นสายเซลฟี่เทคโนโลยี 3D Portrait Lighting ก็จะทำให้คุณมีภาพถ่ายที่สวยเป็นธรรมชาติไว้อัพเดตรูปโปรไฟล์แบบไม่ซ้ำ

รูปภาพที่ถ่ายด้วย Huawei P20 Series โดยไม่ผ่านการตกแต่งด้วยโปรแกรมใดๆ

 

  

  

 

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา