TOP

Hungry Pack คาเฟ่สุดชิลล์แห่งใหม่สำหรับคนเมือง

Hungry Pack

คาเฟ่สไตล์ Industrial Loft โชว์ปูนเปลือยภายในคอมมูนิตี้เปิดใหม่ย่านสุขุมวิท

ที่ให้ความรู้สึกสบายๆ เป็นกันเองเหมือนกินอาหารบ้านเพื่อน

เน้นเสิร์ฟอาหารสไตล์โมเดิร์นอเมริกันซึ่งมีตั้งแต่อาหารเช้าไปจนถึงอาหารมื้อหลัก รวมถึงเมนูอาหารไทยดั้งเดิมและสไตล์ฟิวชั่นที่นำมาปรับให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น ทุกเมนูเน้นใช้วัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมใส่ใจในทุกรายละเอียดของอาหาร จนได้รสชาติที่อร่อยประทับใจแต่จ่ายในราคาสมเหตุสมผล

พาไปเริ่มต้นรองท้องด้วยเมนูอาหารเช้า อย่าง Full Breakfast อาหารเช้าสไตล์อเมริกันที่มาพร้อมวัตถุดิบแบบจัดเต็ม หรือจะเลือกหนักท้องไปกับ Australian Tenderloin Steak ที่ใช้เนื้อวัวนำเข้าชั้นดีราดด้วยซอสไวน์แดงรสชาติเข้มข้น ผสานเข้ากับเนื้อที่นุ่มละลายในปาก

ต่อด้วยเมนูอาหารไทยที่คุ้นเคยแต่มีดีเทลที่ไม่ธรรมดา อย่าง Baked Grilled Chicken Rice ข้าวอบไก่ย่างจิ้มแจ่ว ที่เลือกใช้สะโพกไก่ติดน่องหมักซอสสูตรพิเศษ ย่างจนสุกกำลังดีหนังกรอบแต่ภายในชุ่มฉ่ำ กินคู่กับน้ำจิ้มแจ่วรสชาติเปรี้ยวหวานอย่างลงตัว

ต่อด้วยเมนูกินเล่นอย่าง Chicken Satay หรือ สเต๊ะไก่ อกไก่หนานุ่มชิ้นโตเสียบไม้เสิร์ฟพร้อมเครื่องจิ้มรสจัดจ้านถึงใจแบบไทยแท้ เป็นการนำเสนอเมนูที่คุ้นเคยให้น่าสนใจยิ่งกว่าเดิม

 

พร้อมเติมความสดชื่นแบบสุขภาพดีไปกับเครื่อง Herb Happiness ที่นำส่วนผสมมากคุณประโยชน์ อย่าง สะระแหน่ แอปเปิ้ลเขียว ผักชี ส้ม และสับปะรดมาปั่นรวมกัน นอกจากจะช่วยเติมความสดชื่นได้เป็นอย่างดีแล้วยังมีวิตามินและคุณประโยชน์อีกมากมายถูกใจคนรักสุขภาพ

 

แล้วปิดท้ายด้วย Strawberry French Toast เฟรนช์โทสต์กรอบนอกนุ่มในสอดไส้ด้วยสตรอเบอร์รี่ลูกโตกับครีมหวานละมุน ก็ยิ่งทำให้มื้อนี้น่าประทับใจจนต้องยกให้เป็นอีกร้านโปรด

และสำหรับคนที่หาสถานที่สบายๆ ในการนั่งทำงาน เพียงสั่งเครื่องดื่มกับทางร้านก็ยังสามารถเติมกาแฟร้อนที่เตรียมไว้บริการให้ฟรีได้ตลอดทั้งวันอีกด้วย และสำหรับคนที่อยากใช้เวลาร่วมกับสัตว์เลี้ยงแสนรัก ทางร้านก็มีโซนเฉพาะสำหรับให้พาสัตว์มาเดินเล่นผ่อนคลายรวมถึงมีโรงเรียนสำหรับการฝึกสอนสุนัขขนาดย่อมไว้ให้บริการอีกด้วย


พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุดสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์

รับฟรี! ชา หรือ กาแฟ หรือ ผลไม้ตามฤดูกาล 

เมื่อรับประทานอาหารที่ร้านครบ 500 บาท 

ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 มกราคม 2562

 

Hungry Pack

49 Playscape ซอยสุขุมวิท 49

โทร. 0 2047 9919

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา