TOP

ชิงรักหักมงกุฎ (Insatiable) ซีรีส์ตลกร้ายสุดแซบเรื่องใหม่จาก Netflix ที่สนุกแสบสันครบทุกรสชาติ!

ชิงรักหักมงกุฎ ซีรีส์ตลกร้ายสุดแซบ ที่เต็มไปด้วยการแก้แค้นและหักมุม เรื่องล่าสุดจาก Netflix

นำแสดงโดย เด็บบี้ ไรอัน, ดัลลัส โรเบิร์ตส และ อลิสสา มิลาโน เป็นเรื่องราวของ แพ็ตตี้ (เด็บบี้ ไรอัน) ผู้ซึ่งถูกกลั่นแกล้ง เมินเฉย และดูถูกดูแคลนจากผู้คนรอบข้างเพราะเรื่องน้ำหนักตัวของเธอมานานหลายต่อหลายปี แต่ตอนนี้เธอผอมแล้ว จึงถึงเวลาที่แพ็ตตี้กลับมาล้างแค้นใครก็ตามที่เคยทำให้เธอรู้สึกแย่กับตัวเอง โดยมีบ็อบ อาร์มสตรอง (ดัลลัส โรเบิร์ตส) ทนายชื่อฉาวผู้ที่ความหลงใหลที่แท้จริงของเขา คือ การเทรนสาวงามส่งเข้าประกวด เขาเป็นคนเดียวที่เห็นศักยภาพของแพ็ตตี้ และจะปั้นเธอสู่เวทีประกวด – จากสถานะแรกเป็นลูกค้าที่มาปรึกษาเรื่องกฎหมาย สู่ผู้เข้าประกวดนางงามที่บ็อบจะปั้นเธอจนกลายเป็นนางงามตัวแม่ของประเทศ แต่บ็อบ และ คอราลี (อลิสสา มิลาโน) ภรรยาของเขา ไม่ได้ล่วงรู้ถึงเรื่องราวความแค้นฝังหุ่นของแพ็ตตี้ รวมถึงสิ่งที่เธอพร้อมจะทำเพื่อแก้แค้นใครก็ตามที่เคยทำผิดกับเธอไว้ ระวังเอาไว้ให้ดีพวกขี้แกล้งทั้งหลาย: นางร้ายจะกลับมาทวงคืน ความพยาบาทคือของหวาน และใครจะมาขัดขว้างแพ็ตตี้ ก็เตรียมเป็นรายต่อไปได้เลย

 

 

ผู้สร้าง: ลอเรน กัสซิส

ผู้อำนวยการผลิต: ลอเรน กัสซิส (หนึ่งในทีมผู้อำนวยการผลิตซีรีส์เด็กซ์เตอร์), ไรอัน ซีเคร็ส์ต, นินา วาสส์ (จาก Shades of Blue) แอนเดรีย เชย์, ทอดด์ ฮอฟฟ์แมน, เด็นนิส คิม, แอนดี้ เฟลมมิง

 

 

นักแสดง: เด็บบี้ ไรอัน รับบทเป็น แพ็ตตี้, ดัลลัส โรเบิร์ตส รับบทเป็น บ็อบ อาร์มสตรอง, อลิสสา มิลาโน รับบทเป็น คอราลี อาร์มสตรอง, คริสโตเฟอร์ กอร์แฮม รับบทเป็น บ็อบ บาร์นาร์ด, เอรินน์ เวสต์บรูค รับบทเป็น แม็กโนเลีย บาร์นาร์ด, มิเชล โพรโวสต์ รับบทเป็น บริก อาร์มสตรอง, คิมมี ชิลด์ส รับบทเป็น นอนนี, ไอรีน ชเว รับบทเป็น ดิกซี ซินแคลร์ และซาราห์ โคลอนนา รับบทเป็น แองจี้

 

   

 

ชิงรักหักมงกุฎ (Insatiable) มีทั้งหมด 12 ตอน ตอนละ 1 ชั่วโมง

สามารถสตรีมได้แล้ววันนี้ทาง Netflix เท่านั้น

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก netflix.com/insatiable 

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา