TOP

‘พลอยชมพู-ญานนีน ไวเกล’ ปรับลุกส์ ปล่อยซิงเกิล พร้อมโกอินเตอร์กับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่

หายหน้าหายตาไปนาน สำหรับศิลปินวัยรุ่นคุณภาพอย่าง ‘พลอยชมพู-ญานนีน ไวเกล’ ครั้งนี้เธอเปลี่ยนภาพตัวเองใหม่ กลับมาในมาดเท่ โตขึ้น สวยขึ้นกว่าเดิม เปิดใจครั้งแรก เตรียมโกอินเตอร์เซ็นสัญญาร่วมงานกับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่อย่างค่าย ‘Universal Music Group’

นอกจากเธอจะกลับมาในลุกส์เท่ น่าค้นหา เธอยังปรับแนวเพลงให้ดูเข้ากับยุคสมัยนี้ ด้วยการเปิดตัวซิงเกิลแรกเพลง ‘ปากร้าย ใจรัก’ เพลแนวป็อปร็อกที่เล่าถึงผู้หญิงปากร้าย มีคนรักแต่ทำเป็นไม่สนใจ ทั้งที่ในใจรักเขาเต็มอก ซึ่งเธอจะร้องเพลงนี้ให้เราฟังสดๆ ในเวอร์ชั่นอะคูสติก รวมถึงรับชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้ในสไตล์เกิร์ล วอนนา ร็อก ที่ได้พระเอกหน้าใหม่อย่าง ‘ไอซ์-ภาณุวัฒน์ เปรมมณีนันท์’ มาถ่ายทอดบทบาทมาดกวนๆ ในบทของ ‘พี่โจ’ บอกเลยว่าฟินลืม!! ไม่เพียงเท่านี้ ‘พลอยชมพู-ญานนีน ไวเกล’ ยังฝากเสียงหวานๆ โชว์ร้องสดผ่านอีก 2 บทเพลงอย่างเพลง ‘Deep End’ และเพลง ‘Ghostbuster’ ในเวอร์ชั่นอะคูสติก ให้พี่ๆ สื่อมวลชน และแฟนเพลงได้ฟังพร้อมๆ กัน

‘พลอยชมพู-ญานนีน’ เล่าว่า “เพลงปากร้าย ใจรัก เป็นเพลงแรกที่ทำงานร่วมกันครั้งแรกกับค่ายยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย) ภายใต้ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค กรุ๊ป นะคะ ซึ่งหลังจากที่พลอยหมดสัญญากับทางค่ายเก่า บวกกับช่วงหลังๆ แฟนเพลงไม่ค่อยได้เห็นพลอยร้องเพลงไทยเลย พลอยกับคุณแม่มีปรึกษากันว่า เราไม่ออกเพลงไทยมานานแล้วนะ เลยคิดว่าตอนนี้ถึงเวลาเหมาะสมแล้ว เลยเลือกที่จะปล่อยเพลงปากร้าย ใจรัก ค่ะ”

มาร่วมเป็นกำลังใจในก้าวใหม่ของการเป็นศิลปินอินเตอร์เนชั่นแนล กับ ‘พลอยชมพู-ญานนีน ไวเกล’ แล้วคุณจะหลงรักเธอ

สามารถติดตามชมมิวสิควิดีโอและฟังเพลง ‘ปากร้าย ใจรัก’ รวมถึงดาวน์โหลดเพลงของศิลปิน พลอยชมพู-ญานนีน ไวเกล (Jannine
Weigel) ได้แล้ววันนี้ทุกช่องทาง อาทิ Apple Music, Deezer, Joox, True Music, Tidal, YouTube/ Vevo และ Spotify รวมถึงฟังเพลงตามคลื่นวิทยุต่างๆ และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดของพลอยชมพู-ญานนีน ไวเกล (Jannine Weigel) ได้ทาง https://www.facebook.com/JanninaW/

นักเสพสายบันเทิงตัวยง ป.ตรี สาขาการสื่อสารมวลชน จากมหาวิทยาลัยบริคัม ยัง รัฐฮาวาย ประเทศสหรัฐอเมริกา ครั้งหนึ่งเคยบินลัดฟ้าเข้าร่วมงานประกาศผลรางวัลแห่งปี Grammy Awards ที่มหานคร Los Angeles