TOP

‘โอริส’ รังสรรค์ประดิษฐกรรมเรือนเวลาแห่งการเหินเวหาครั้งใหม่ ในคอลเลกชัน Oris 57th Reno Air Races Limited Edition

การแข่งขันเครื่องบินผาดโผนสุดตระการตา Reno Air Races (เรโน แอร์ เรซส์) ที่จัดขึ้น ณ ทะเลทรายเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา มาตั้งแต่ปี ค.ศ.1964 อาจต้องถูกยกเลิกไปในปีนี้ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดทั่วโลกของโควิด-19 ทว่า โอริส ซึ่งเป็นแบรนด์นาฬิกาผู้ให้การสนับสนุนอย่างเป็นทางการ และเป็นพันธมิตรของการแข่งขันรายการนี้มาอย่างยาวนาน ยังคงสืบสานประเพณีในการรังสรรค์ประดิษฐกรรมแห่งเวลาลิมิเต็ด อิดิชั่น เพื่อสนับสนุนการแข่งขันกีฬามอเตอร์สปอร์ตที่เร็วที่สุดในโลกนี้ เรามีความภาคภูมิใจที่จะขอแนะนำ นาฬิกา Oris 57th Reno Air Races Limited Edition ในเวอร์ชั่นของ Big Crown ProPilot เคลือบพีวีดีสีเทา พร้อมกลไกบอกเวลาประเทศที่สอง และหน้าต่างแสดงวันที่แบบหมุนรอบเป็นวงกลม ผลิตจำนวนจำกัด 1,000 เรือน จนกว่าจะถึงการแข่งขันในปี 2021!           

 

ตัวเรือน

วัสดุ ตัวเรือนสเตนเลสสตีลแบบประกอบหลายชิ้น เคลือบพีวีดีสีเทา 

ขนาด 41.00 มม. (1.614 นิ้ว

กระจกหน้าปัด แซฟไฟร์ โค้งรูปโดมทั้งสองด้าน เคลือบสารกันแสงสะท้อนด้านใน

ฝาหลัง สเตนเลสสตีลเคลือบพีวีดีสีเทา ขันสกรู สลักรูปสัญลักษณ์พิเศษ

อุปกรณ์ปรับตั้งเวลา เม็ดมะยมนิรภัยสเตนเลสสตีลแบบขันเกลียว เคลือบพีวีดีสีเทา

การกันน้ำ 10 บาร์ (100 เมตร)

ความกว้างหูสาย 20 มม.

——————————————————–

 

กลไก 

หมายเลขเครื่อง Oris 798

เส้นผ่านศูนย์กลาง 25.60 มม, 11½’’

กลไกการทำงาน เข็มชั่วโมง เข็มนาที เข็มวินาที และเข็มชี้บอกเวลาประเทศที่สองแบบ 24 ชั่วโมง จากจุดศูนย์กลาง หน้าต่างแสดงวันที่แบบหมุนรอบเป็นวงกลม ปรับเปลี่ยนวันที่แบบฉับพลัน ปุ่มปรับตั้งเวลาแบบ 24 ชั่วโมง ปรับตั้งเวลาแบบละเอียด และหยุดเข็มวินาที

การขึ้นลาน ระบบอัตโนมัติ 

พลังงานสำรอง 42 ชั่วโมง

——————————————————–

 

หน้าปัด 

ดีไซน์ หน้าปัดสีดำ

วัสดุเรืองแสง เข็มนาฬิกา และตัวเลขบอกเวลา เคลือบสารเรืองแสง Super-LumiNova

——————————————————–

 

สายนาฬิกา 

วัสดุ สายผ้าถักสีดำ ด้านในบุด้วยหนังสีน้ำเงิน พร้อมเฟืองล็อคสายสเตนเลสสตีลเคลือบสีเทาแบบบานพับ พิเศษ! กล่องนาฬิกาแบบพิเศษ ใบรับประกัน ผลิตจำนวนจำกัด 1,000 เรือน

 

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรคาเดโร ไทม์ โทร. 0 2163 0555

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา