TOP

เอาใจคนรักพิซซ่า พาชิม PIZZA MASSILIA ความอร่อยแบบฉบับอิตาลีของแท้!

ไม่ว่าคุณจะเป็นอิตาเลี่ยนเลิฟเวอร์หรือไม่ ก็ไม่มีเหตุผลใดที่จะทำให้พลาดโอกาสการลิ้มลองรสชาติความอร่อยที่มีเอกลักษณ์ที่ Pizza Massilia ไปได้ เพราะนี่คือร้านอาหารที่ยกความอร่อยแบบฉบับอิตาลีมาไว้ให้ถึงที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากว่าคุณเคยลิ้มลองและติดใจในรสชาติของพิซซ่าฟู้ดทรัก Pizza Massilia สาขาแรกในย่านสีลม ก็ยิ่งไม่ควรพลาดกับร้านใหญ่ที่ซอยร่วมฤดีแห่งนี้ ซึ่งที่นี่ยังคงมีเชฟสัญชาติอิตาเลียนอย่าง Luca Appino จากร้าน La Bottega di Luca, Vesper Bar และ Il Fumo ร่วมด้วย Fred Meyer จากร้าน Issaya Siamese Club, Namsaah, Baan Phadthai และ Le Cochon Blanc มารับหน้าที่ครีเอทและรังสรรค์ความอร่อยกับเมนูพิซซ่าสไตล์อิตาเลียนขนานแท้ ผสมผสานกับวัตถุดิบคุณภาพที่คัดสรรและส่งตรงจากแหล่งกำเนิดของประเทศอิตาลีและฝรั่งเศส ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันมะกอก ชีส มะเขือเทศ หรือแม้แต่แป้งพิซซ่า อันเป็นที่มาของความอร่อยในหลากหลายเมนู ซึ่งได้เพิ่มเติมขึ้นจากในสไตล์ฟู้ดทรักให้มีความน่าสนใจมากขึ้น ครบถ้วนด้วยเมนูเรียกน้ำย่อย เมนูหลัก พิซซ่าสไตล์ดั้งเดิม ของหวาน และบาร์เครื่องดื่มที่มีไวน์ลิสต์และค็อกเทลให้เลือกมากมาย

ขอเริ่มที่เมนูเรียกน้ำย่อย Figs & Parmaham ซึ่งคัดเลือกเฉพาะเนื้อคุณภาพดีส่งตรงจากอิตาลี รับประทานกับขนมปังโฮมเมดเนื้อนุ่มหอมกรุ่น และผักสด แต่หากอยากอิ่มอร่อยกับเนื้อแบบเต็มๆ ขอแนะนำให้สั่ง Traditional Italian Cold Cuts เพราะนอกจากจะได้อร่อยกับเนื้อคุณภาพดีแล้ว ยังมาพร้อมกับขนมปัง Foccaccia โฮมเมดที่มีกลิ่นโรสแมรี่หอมกรุ่น เสริมด้วยเกลือจากเทือกเขาหิมาลัยที่เป็นเคล็ดลับของร้าน ที่สามารถปรุงรสเพิ่มได้เองตามชอบอีกด้วย จากนั้นจึงค่อยเป็นคิวของเมนูซิกเนเจอร์อย่างพิซซ่า ซึ่งมีให้เลือกหลายหน้าตาหลากรสชาติ โดยเราได้คัดมา 3 รสชาติให้คุณลิ้มลอง ได้แก่ Bufalina Pizza, Caprese dop pizza และ Mortadella Truffle pizza ด้วยพิซซ่าแป้งบางกรอบหอมกรุ่น จึงทำให้ไม่ว่าจะจับคู่กับหน้าอะไรก็การันตีได้ว่าอร่อยทั้งสิ้น ปิดท้ายด้วย Tomahawk เนื้อวัววากิวจากออสเตรเลีย เสิร์ฟมาชิ้นใหญ่ถูกใจสายเนื้อ สามารถเลือกความสุกได้ตามชอบ ซึ่งเราขอเลือกแบบ Rare เพื่อสัมผัสกับความฉุ่มช่ำด้านใน

สำหรับเมนูนี้มีเคล็ดลับอยู่ที่เนื้อซึ่งได้คุณภาพ นำไปสไลด์เป็นชิ้นขนาดกำลังดี แล้วนำไปย่างในเตาพิเศษของทางร้านที่สามารถเก็บความร้อนไว้ได้นานกว่าเตาปกติ ทำให้ใช้เวลาในการย่างไม่นาน แต่ได้เนื้อที่สุกกำลังดีหอมอร่อย และยังคงรสชาติดั้งเดิมของวัตถุดิบไว้ได้ครบถ้วน แต่ทั้งหมดนี้คงไม่อาจเติมเต็มความสมบูรณ์แบบได้ หากขาดบรรยากาศและการตกแต่งที่ช่วยเสริมให้ช่วงเวลาแห่งการรับประทานอบอวลไปด้วยความสุขและประทับใจ ด้วยที่ตั้งซึ่งอยู่ใจกลางเมืองสะดวกง่ายดายต่อการเดินทาง อีกทั้งเมื่อก้าวผ่านพ้นประตูเข้ามาคุณจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นด้วยเตาอบที่นำเข้าจากต่างประเทศ อันเป็นจุดเด่นและเคล็ดลับความอร่อยของร้านในเวลาเดียวกัน

สามารถเลือกได้ว่าจะนั่งโซนอินดอร์ที่ตกแต่งอย่างหรูหรา มีพื้นที่รองรับสำหรับทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะใหญ่ที่เหมาะแก่การดินเนอร์เป็นครอบครัว แต่หากต้องการความโรแมนติกเป็นส่วนตัวก็มีโต๊ะในมุมส่วนตัวไว้คอยให้บริการเช่นกัน เพิ่มสีสันความสดใสด้วยวอลเปเปอร์ กระเบื้องสีทองแผ่นเล็ก และเฟอร์นิเจอร์สไตล์ Baroque Chic ส่วนผู้ที่อยากอิ่มอร่อยพร้อมสัมผัสบรรยากาศของกรุงเทพฯ เคล้าคลอด้วยบทเพลงไพเราะเบาๆ ดีไซน์โดย DJ Clement จากปารีส สร้างบรรยากาศร้านให้มีกลิ่นอายของยุโรปมากขึ้นจะเลือกนั่งได้ที่โซนเอ้าต์ดอร์ก็อิ่มเอมกับความสุขและความอร่อยได้ไม่ต่างกัน

PIZZA MASSILIA
15/1 ซ.ร่วมฤดี แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ โทร. 0 2651 5091 – 2
อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ รับฟรี Welcome drink และ Chef’s dessert มูลค่า 700 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ซิตี้ อัลติมา ซิตี้ เพรสทีจ ซิตี้ พรีเฟอร์ และ ซิตี้ ซีเล็คท์ (จำกัด 1 เซ็ต/ บัตรฯ/ โต๊ะ/ เซลล์สลิป) วันนี้ – 31 ธ.ค. 61

นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพิ่มทางเลือกแรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เสมือนคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา