TOP

“แสนสิริ” จับมือเหล่าเชฟ Top 5 ระดับประเทศ เสิร์ฟประสบการณ์เหนือระดับ กับแคมเปญพริวิเล็จ “Sansiri Chef Your Table”

“แสนสิริ” จับมือเหล่าเชฟ Top 5 ระดับประเทศ เสิร์ฟประสบการณ์เหนือระดับ

กับแคมเปญพริวิเล็จ “Sansiri Chef Your Table” เอาใจลูกบ้านแสนสิริ แฟมิลี่

รังสรรค์ Dining Experience สุดเอ็กซ์คลูซีฟถึงบ้านและคอนโด ให้ทุกการเฉลิมฉลองพิเศษยิ่งขึ้น

มอบเซอร์ไพรซ์พิเศษสำหรับลูกบ้านในครอบครัว แสนสิริ แฟมิลี่ กับแคมเปญพริวิเล็จ “SANSIRI CHEF YOUR TABLE” (แสนสิริ เชฟ ยัวร์ เทเบิล) ครั้งแรกในไทยกับอีกขั้นของการนำเสนอประสบการณ์รับประทานอาหารแบบเหนือระดับให้เป็นเรื่องง่ายและเข้าถึงได้ผ่านแอพพลิเคชั่น Sansiri Home Services และ และเว็บไซต์ Sansiri Family ที่รวบรวมเหล่า 4 เซเลบริตี้เชฟชั้นนำระดับประเทศ มาร่วมรังสรรค์ Dining Experience และคอร์สเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟถึงที่บ้านหรือคอนโดฯ ต้อนรับเทศกาลปีใหม่และเฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษ นำโดย เชฟชุมพล แจ้งไพร, เชฟกิ๊ก-กมล ชอบดีงาม, เชฟปิง-สุรกิจ เข็มแก้ว และเชฟวิชิต มุกุระ พร้อมชวน มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง นักแสดงชื่อดัง และแป๋ม-ปิยะดา ปุณณกิติเกษม เซเลบริตี้สาวและฟู้ดบล็อกเกอร์ชื่อดังเจ้าของเพจและไอจี PPGALLERY ร่วมแชร์ประสบการณ์โอกาสพิเศษต่างๆ และความประทับใจกับอาหารมื้อพิเศษแบบ Chef’s Table

คุณมิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ดาราสาวผู้ชื่นชอบการทานอาหาร เล่าว่า “มิ้นต์เกิดในครอบครัวที่ชอบทั้งทำอาหารและรับประทานอาหาร เวลาว่างเรามักจะเข้าครัวเสมอ เพราะมิ้นต์มองว่าการรับประทานอาหารที่บ้านคือความสุข ในส่วนของกลุ่มเพื่อนก็มีกรุ๊ปไลน์เรื่องอาหารโดยเฉพาะ ที่จะชอบพากันไปลองเมนูหรือร้านใหม่ๆ โดยกรุ๊ปอีเวนท์ไม่มีใครอยากพลาดคือ Chef’s Table มิ้นต์ชอบความรู้สึกที่ไม่รู้ว่าเชฟจะเสิร์ฟอะไร โดยที่หากเราสงสัยอะไรก็สามารถถามได้เลย เป็นประสบการณ์ที่ตื่นเต้นและมีรสชาติ ดังนั้นบริการ Sansiri Chef Your Table จึงเป็นเหมือนการเชื่อมโยงความชอบของมิ้นต์ทั้งการรับประทานอาหารที่บ้านและมื้อพิเศษแบบ Chef Table เข้าด้วยกัน แถมยังจองเชฟชื่อได้ง่ายมาก ๆ แค่หยิบมือถือขึ้นมาแล้วจองผ่านแอพพลิเคชั่น ได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้โอกาสพิเศษของเราน่าประทับใจและพิเศษมากขึ้นกว่าเดิมกับคนที่เรารักค่ะ”

คุณแป๋ม-ปิยะดา ปุณณกิติเกษม เซเลบริตี้สาว และฟู้ดบล็อกเกอร์ชื่อดังเจ้าของเพจและไอจี PPGALLERY กล่าวว่า “เนื่องจากครอบครัวแป๋มไม่ทำอาหารจึงรับประทานอาหารข้างนอกบ้านเป็นหลัก แต่ตอนนี้เพิ่งจะมีหลาน 1 ขวบ ดังนั้น แคมเปญ Sansiri Chef Your Table มีเชฟให้เลือกถึง 4 ท่าน จะช่วยทำให้ครอบครัวเราสามารถมีมื้อพิเศษได้สะดวกสบายภายในบ้าน โดยเชฟแต่ละท่านต่างมีความโดดเด่นและหลากหลาย สิ่งที่ทำให้แป๋มมองเรื่อง Chef Table เป็นมื้อพิเศษ คือการได้เรียนรู้คุณค่าของอาหารมากขึ้น เป็นประสบการณ์ที่เราจะได้ฟังเชฟอธิบายที่มาของวัตถุดิบ ได้เห็นวิธีปรุงอาหาร แถมยังได้รับประทานทันทีที่ทำเสร็จเลย โดยแป๋มรู้สึกประทับใจแสนสิริมากที่สามารถชวนเชฟระดับมิชลินสตาร์อย่างเชฟชุมพลมาเข้าร่วมแคมเปญ Sansiri Chef Your Table ได้ เพราะเป็นเชฟที่แป๋มเคยทึ่งในฝีมือที่สามารถทำอาหารช่วงเจให้แป๋มได้อร่อยเหมือนอาหารปกติ ซึ่งจะทำให้เราสามารถเข้าถึงอาหารระดับมิชิลินได้ที่บ้านกับคนรักและคนในครอบครัวในช่วงเวลาดีๆ ได้ง่ายขึ้น”

สมาชิกครอบครัวแสนสิริ แฟมิลี่ สามารถสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารแบบเหนือระดับกับ Sansiri Chef Your Table ในราคาค่าบริการเริ่มต้นรวม 20,000 บาท สำหรับลูกค้าจำนวน 8 ท่าน ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2562 เพียงผ่านแอพพลิเคชั่น Sansiri Home Services ในหมวด Easy Living และและเว็บไซต์ Sansiri Family www.sansiri.com/family/th

นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพิ่มทางเลือกแรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เสมือนคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา