TOP

“Magic Hour” คอลเลกชั่น Fall-Winter 2018 จาก Sretsis ที่จะทำทุกช่วงให้เป็นช่วงเวลาแห่งความมหัศจรรย์!

Sretsis เปิดตัว Fall-Winter 2018 “Magic Hour” คอลเลกชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวการใช้ชีวิตของผู้หญิง Sretsis ใน 24 ชั่วโมง และทำทุกช่วงให้เป็นช่วงเวลาแห่งความมหัศจรรย์! พร้อมเปิดตัวรองเท้าที่ Collaboration ร่วมกับ CAREL แบรนด์รองเท้าสุดคลาสสิกจากประเทศฝรั่งเศส

 

 

สเรทซิส (SRETSIS) นำเสนอทัศนคติเรื่องวันเวลาที่ดูสุดแสนธรรมดาด้วยมุมมองใหม่ เพื่อให้เห็นถึงคุณค่าของทุกๆ นาทีใน 24 ชั่วโมงที่ล้วนมีความพิเศษและเชื่อมโยงกับความหมายของช่วงเวลามหัศจรรย์ หรือ “MAGIC HOUR” ช่วงเวลาที่รอคอยบันทึกภาพเฉดสีพิเศษของท้องฟ้าขณะที่พระอาทิตย์กำลังขึ้นหรือตกที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติเพียงไม่กี่นาทีในแต่ละวัน มาถ่ายทอดเป็นคอลเลกชั่น FALL WINTER 2018 MAGIC HOUR

 

 

 

 

พร้อมเปิดตัว SRETSIS X CAREL  คอลเลกชั่นรองเท้าที่คอลลาบอเรชั่น (Collaboration)

ร่วมกับ คาเรล (CAREL) แบรนด์รองเท้าเก่าแก่จากกรุงปารีสเป็นครั้งแรกในประเทศไทย

 

พิมพ์ดาว สุขะหุต ครีเอทีฟ ไดเร็คเตอร์ และหนึ่งในผู้ก่อตั้งแบรนด์สเรทซิส กล่าวว่า “แฟนตาซีของสเรทซิสในวันนี้คือการใช้ชีวิตจริงทุกๆ วันอย่างพิถีพิถัน ไม่ใช่เพียงในโลกเสมือนจริงหรือสังคมออนไลน์ ไม่ใช่เพียงอยู่ในจินตนาการของนักออกแบบ แต่ผู้หญิงทุกคนจะดูดีที่สุดเมื่อใส่เสื้อผ้าที่เป็นตัวเองอย่างถูกวาระโอกาส

 

คล้ายเดือน-พิมพ์ดาว สุขะหุต

อีกหนึ่งความพิเศษคือเป็นครั้งแรกที่เราได้ร่วมกับ CAREL (คาเรล) แบรนด์รองเท้าแฟชั่นสัญชาติฝรั่งเศสที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1952 ซึ่งให้ความสำคัญกับการใช้ชีวิต การเดินทาง และการแต่งตัว เช่นเดียวกับสเรทซิส ออกแบบรองเท้า ลิมิเต็ด อิดิชั่น SRETSIS X CAREL ทรงคลาสสิค KINA ที่มีเอกลักษณ์ด้วยสายคาด 3 เส้นมา นำเสนอใหม่ด้วยวัสดุและเฉดสีใหม่ตามแบบสเรทซิส เพื่อช่วยคอมพลีทลุคให้ผู้หญิงสวยได้ทุกช่วงเวลาสำหรับการใช้ชีวิตอย่างพิเศษ ในทุกๆ วันอย่างแท้จริง”

  

ภายในงานนำเสนอแฟชั่นโชว์ในรูปแบบ Live Performance ให้เห็นถึงชีวิตประจำวันของผู้หญิงสเรทซิส รวมไปถึงวาระโอกาสในการเฉลิมฉลองที่จะเกิดขึ้นทุกสิ้นปี พร้อมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษจากพระเอกหนุ่มมาดเซอร์ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ โดยมีแฟชั่นสไตลิสต์ระดับกูรู อาร์ต-อารยา อินทรา เป็นผู้พาทุกท่านสัมผัส MAGIC HOUR อย่างเป็นกันเอง

  

  

นอกจากนี้ยังมีเซเลบริตี้คนดัง อาทิ ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล สวัสดิ์-ชูโต, อัญชิสา วัชรพล, สรัย วัชรพล, ญาณินท์ วีระไวทยะ, อชิรญา นิติพน, ภัทรศยา ยงรัตนมงคล, พรปวีณ์ นีระสิงห์, อัจฉรียา อังคสุวรรณศิริ, ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, คารีสา สปริงเก็ตต์, กัญญาวีร์ สองเมือง, อารักษ์ อมรศุภศิริ, จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย, สุชาร์ มานะยิ่ง, ชิชา อมาตยกุล และ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง  ร่วมสร้างสีสัน

 

 

พบกับคอลเลกชั่นใหม่นี้ได้แล้วที่ SRETSIS เซ็นทรัลเอ็มบาสซี สยามพารากอน เอ็มโพเรียม และ SRETSIS อินน์ กรุงโตเกียว

หรือทางเว็บไซต์ SRETSIS.COM

 

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา