TOP

สตาร์บัคส์ ต้อนรับคริสต์มาส ดริ๊งแวร์และของขวัญคอลเลคชั่นสุดพิเศษ

เทศกาลเฉลิมฉลองคริสต์มาสและปีใหม่ที่จะมาถึง นำเสนอเครื่องดื่มใหม่ประจำเทศกาล สตรอเบอร์รี่ สโนวี่ ครีม แฟรบปูชิโน่ (Strawberry Snowy Cream Frappuccino® Blended Beverage ) ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความสนุกสนานของเทศกาล กับสีแดงจากผลไม้ยอดนิยมตลอดกาลของสตรอเบอร์รี่ซอสเข้มข้น ผสมผสานกับไวท์ช็อคโกแลตมอคค่า ท็อปด้วยวิปครีมชาเขียวที่ชวนให้นึกถึงต้นคริสต์มาสสีเขียวที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม เพิ่มความกลมกล่อมในรสชาติ เช่นเดียวกับ สโนว์บอล เปปเปอร์มิ้นท์ ดาร์ค มอคค่า (Snowball Peppermint Dark Mocha) โฉมใหม่ ที่มีความเข้มข้นของดาร์คมอคค่าผสานกับน้ำเชื่อมเปปเปอร์มิ้นท์ ที่เข้ากันกับช็อตเอสเพรสโซ่เข้นข้นหอมหวาน พร้อมจาวาชิปและวิปครีม พร้อมโรยด้วยข้าวพองและแคนดี้สีสันสดใส ที่จะทำให้คุณสนุกสนานเพลิดเพลินกับรสชาติได้อย่างลงตัว และการกลับมาของ ทอฟฟี่ นัท ครั้นช์ ลาเต้ (Toffee Nut Crunch Latte) เครื่องดื่มที่ทุกคนรอคอย ด้วยช็อตเอสเพรสโซ่ผสมกับนมร้อนและน้ำเชื่อมทอฟฟี่นัทที่ให้รสชาตินุ่มนวล โรยทอฟฟี่นัทครั้นช์ชี่ ความอร่อยสุดพิเศษสำหรับผู้ชื่นชอบความหวานมันของคาราเมลและถั่วเฉพาะเทศกาลเท่านั้น …

เครื่องดื่มประจำเทศกาลนี้เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 เป็นต้นไป ที่ร้านสตาร์บัคส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ

 

นอกจากเครื่องดื่มและกาแฟ สตาร์บัคส์พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารสุดอร่อยที่เข้ากับบรรยากาศของการเฉลิมฉลอง เช่น Turkey & Emmental Cheese with Cranberry Ciabatta Bread แซนด์วิชขนมปังเซียบัตต้าและแครนเบอร์รี่ สอดไส้ด้วยแฮมไก่งวงและเอ็มเมนทอลชีส เพิ่มความหอมมันด้วยซอสแครนเบอร์รี่และมายองเนส หรือจะเป็น Mixed Berry Muffin มัฟฟินมิกซ์เบอร์รี่กลิ่นวานิลลา รสชาติหวานซ่อนเปรี้ยวจากราสเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่และเรดเคอเรนท์ มีครัมเบิลโรยด้านบน นอกจากนี้ยังมี Red Velvet Cake เค้กเรดเวลเว็ทเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ หอมกลิ่นเนยและครีมชีส ตกแต่งด้วยเกล็ดสีขาวจากเวเฟอร์และต้นคริสต์มาสที่ทำจากช็อคโกแลต

 

อีกหนึ่งสีสันประจำเทศกาลที่ลูกค้าสตาร์บัคส์ไม่ควรพลาด กับคอลเลคชั่นดริ๊งค์แวร์ที่เฉลิมฉลองฤดูหนาวและวันคริสต์มาสด้วยดีไซน์สุดน่ารักที่ประกอบด้วย ซานตาคลอสตัวน้อย เพนกวิน และสโนว์แมน เหมาะสำหรับเก็บสะสมหรือมอบเป็นของขวัญปีใหม่ที่ดีต่อใจทั้งผู้ให้และผู้รับ

 

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา