TOP

เทดดี้ ไทม์ ดึง “ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์” และ “ดีเจโอโน่” โชว์เพลงสุดมันส์ อุ่นเครื่องก่อนดู 2 คอนเสิร์ตระดับโลกของ Mariah Carey และ ดีเจ Kygo ในช่วงปลายปีนี้!!

สมศักดิ์ศรีดีว่าระดับตัวแม่ของเมืองไทย!ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ โชว์สุดยอดพลังเสียงในเพลงของดีว่าสาวระดับโลกในดวงใจ ในงานเปิดตัว บริษัท เทดดี้ ไทม์ จำกัด โปรโมเตอร์น้องใหม่ ที่เตรียมประเดิมผลงานปีแรกแบบจัดเต็ม!! ด้วย 2 คอนเสิร์ตระดับโลก กับ สุดยอดดีว่าสาวระดับตำนาน อย่าง "Mariah Carey" และเอาใจคอเพลงสาย EDM ด้วย "Kygo" นักร้องและดีเจชื่อดังที่กำลังมาแรงที่สุด ให้แฟนๆ ชาวไทยได้สนุกกันในช่วงปลายปีนี้!

โพสต์โดย AROUND Magazine เมื่อ วันอังคารที่ 11 กันยายน 2018

 

สาวกคอเพลงอินเตอร์สายดีว่าและสาย EDM ได้เฮ!! เมื่อ บริษัท เทดดี้ ไทม์ จำกัด น้องใหม่ผู้นำเข้าคอนเสิร์ตระดับโลก ประเดิมแถลงข่าวเปิดตัวบริษัทฯ อย่างเป็นทางการ พร้อมประกาศจัด คอนเสิร์ต ศิลปินเบอร์แรงระดับโลก เอาใจแฟนคลับสายดีว่ากับการกลับมาอีกครั้งของนักร้องสาวระดับตำนานโลก “มารายห์ แครี” (Mariah Carey) และ คอเพลง EDM กับคอนเสิร์ต “ไคโก” (Kygo) นักร้องและดีเจชาวนอร์เวย์ชื่อดังที่กำลังมาแรง โดยจัดงานแถลงข่าวท่ามกลางเซเลบริตี้แฟนเพลงทั้ง แนวเพลงร่วมงานคับคั่ง 

 

 

บรรยากาศภายในงานแถลงข่าวคึกคักไปด้วยแฟนพันธุ์แท้ของ ศิลปิน แนวเพลง โดยมีการแสดงโชว์เรียกน้ำย่อยแบบจัดเต็มโดยศิลปินดีว่าสาวของไทย ลีเดียศรัณย์รัชต์ ดีน โชว์เมดเล่ย์เพลงดังของ “มารายห์ แครี” (Mariah Carey) ทั้งเพลงซึ้งและเพลงแดนซ์ครบรส ตั้งแต่ My AllWe Belong together และ Emotions

 

ก่อนจะเปลี่ยนอารมณ์เป็นแนวเพลง EDM เพื่ออุ่นเครื่องคอนเสิร์ต “ไคโก” (Kygo) ด้วยตัวแทนศิลปินไทย OZMO (ออสโม้) ทีมดีเจ EDM แถวหน้าของเอเชียอย่าง ดีเจ Ono (โอโน่) มาพร้อมเพื่อน ดีเจ Ziki (ซีกี้) และ ดีเจ Buddha(บุดด้า) โชว์มิกซ์แอนด์เทิร์นเทเบิ้ลลิสต์เพลงฮิตของ “ไคโก” (Kygo) เรียกเสียงฮือฮาและสร้างบรรยากาศความสนุกสนานก่อนที่ ศิลปินระดับโลกจะเดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตที่เมืองไทย 

 

โดยมีเจ้าพ่อแร็ปเปอร์เมืองไทย เจเจตริน วรรธนะสินและสาวแซบ เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร นำทีมดาราและดีเจรุ่นใหม่ เฟิสท์เอกพงศ์ จงเกษกรณ์, กำปั่น-กรวิชญ์ สารสินแม็ก-ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์พัดพัด-รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์เฟิร์น-ศุภนารี สุทธิวิจิตรวงษ์ และ วี-รวีโรจน์ เลิศพิภพเมธา เป็นต้น มาร่วมให้กำลังใจ  

  

เตรียมมันส์กับคอนเสิร์ตศิลปิน EDM ระดับโลก “ไคโก” (Kygo) One Systems Production Presents Kygo Kids In Love Tour” (วัน ซีสเท็มส์ โปรดักชั่น พรีเซ็นต์ ไคโก คิดส์ อิน เลิฟ ทัวร์) ในวันจันทร์ ที่ 22 ตุลาคม 2561 ณ ไลฟ์ พาร์ค พระราม 9 และพบกับที่สุดของศิลปินดีว่าสาวระดับตำนานโลก “มารายห์ แครี่” (Mariah Carey) ในคอนเสิร์ต “Mariah Carey Live in Concert, Bangkok 2018” (มารายห์ แครี ไลฟ์ อิน คอนเสิร์ต แบงค็อก2018ในวันศุกร์ ที่ 9 พฤศจิกายน 2561 ณ ฮอลล์ 106 ไบเทค บางนา

 

ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา และทางออนไลน์ www.thaiticketmajor.com

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/teddytime.th

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา