TOP

Vivo เปิดตัวสมาร์ทโฟนอัจฉริยะรุ่น Vivo V11 และ V11i ที่มาพร้อมความสามารถในการถ่ายภาพที่เหนือระดับและดีไซน์ที่โดดเด่นเกินราคา

Vivo เผยโฉมสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด Vivo V11, V11i ในประเทศไทย ซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยี AI ต่อยอดความสำเร็จของซีรี่ส์ V ที่มีกล้องอัจฉริยะที่ช่วยให้ถ่ายภาพได้อย่างสมบูรณ์แบบในทุกสถานการณ์ และยังอำนวยความสะดวกต่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน

 

 

Vivo V11, V11i เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกภายใต้ซีรี่ส์ V ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี In-Display Fingerprint Scanning ตอกย้ำความเป็นผู้นำของ Vivo ด้านความปลอดภัย โดยไม่ทิ้งความล้ำสมัยของดีไซน์

 

 

กล้องหลังสองตัว 12 + 5 เมกะพิกเซล และมีกล้องหน้า 25 เมกะพิกเซล ที่มีจุดรับภาพถึง 24 ล้านจุดเพื่อถ่ายทอดความเหมือนจริงและมีเทคโนโลยี Dual-Pixel Autofocus ระดับกล้อง DSLR สามารถล็อกโฟกัสได้ในเวลาเพียง 0.03 วินาที เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกภายใต้ซีรี่ส์ V ที่มีเทคโนโลยีสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอและสแกนใบหน้าเพื่อปลดล็อก ตอกย้ำความเป็นผู้นำของ Vivo ด้านความปลอดภัย โดยไม่ทิ้งความล้ำสมัยของดีไซน์ V11 ขนาดหน้าจอ 6.41 นิ้ว สัดส่วนจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 91.27%  และ V11i ขนาดหน้าจอ 6.3 นิ้ว ที่มีสัดส่วนจอแสดงผลที่ 90.4% กรอบด้านข้างบางเฉียบเพียง 1.76 มิลลิเมตร V11 มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการโพรเซสเซอร์ Snapdragon 660AIE และ 6GB RAM + 128 ROM และ V11i ที่มาพร้อมกับ Mediatek Helio P60 4GB RAM + 128ROM  และยังมี Funtouch OS 4.5 ดีไซน์ที่ล้ำสมัย จอ Halo FullViewTM พร้อมรังสรรค์ 2 สีใหม่ ไล่เฉดสี ด้วยแรงบันดาลใจจากความลึกลับแห่งจักรวาล Starry Night และ Nebula ตัวเครื่องโค้งมนสามมิติและไร้รอยต่อ เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ไม่สะดุด

 

 

นอกจากความโดดเด่นด้านการถ่ายภาพแล้ว V11 , V11i ยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ล้ำสมัย เช่น Jovi Smart Scene, Google Lens และ Google Assistant ซึ่ง Jovi Smart Scene ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นด้วยการเข้าใจสถานการณ์ของผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นการเช็คพยากรณ์อากาศหรือให้ข้อมูลที่อัพเดทอยู่เสมอ ส่วน Google Assistant ช่วยมอบความสะดวกสบายในชีวิตประจำวัน เช่น แผนที่ ช้อปปิ้งออนไลน์ จัดการการเดินทาง ฟังเพลง ดูวิดีโอ และเล่นโซเชียลมีเดีย และ Google Lens มาพร้อมกับอัลกอริธึมสุดอัจฉริยะที่ช่วยให้เสิร์ชสิ่งที่เห็นได้ทันที

 

V11,V11i พร้อมจำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่ 16 กันยายนเป็นต้นไป ด้วยราคาเปิดตัวที่ 13,999 บาท (V11) และ 9,999 บาท (V11i)

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา