TOP

Victoria’s Secret รวมไอเท็มสุดเซ็กซี่แบบจัดเต็ม!! ให้สาวไทยได้กรี๊ดสนั่นกับสาขาใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

วิคตอเรีย ซีเคร็ท (Victoria’s Secret) เปิดสาขาใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยจัดจำหน่ายสินค้าทุกประเภทจากวิคตอเรีย ซีเคร็ท ตั้งแต่ชุดชั้นใน เสื้อชั้นใน ชุดนอน ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และ สเปรย์น้ำหอม รวบรวมคอลเลกชั่นขายดีของสินค้าทุกประเภทจากวิคตอเรีย ซีเคร็ท รวมไปถึงไลน์ย่อยอย่างวิคตอเรีย ซีเคร็ท พิงค์ และ วิคตอเรีย ซีเคร็ท สปอร์ต มาให้สาวไทยได้ฟินกันถ้วนหน้าโดยไม่ต้องบินไปไกลถึงต่างประเทศ โดยภายในงานมีเหล่าเซเลบริตี้ร่วมงานมากมาย อาทิ พิมพ์ทอง วชิราคม, อริสรา ทองบริสุทธิ์, เขริกา โชติวิจิตร, เฌอปัฐน์ กิตติพรวริษฐ์, นภัสสร บุรณศิริ, มารีน่า บาเล็นซิเอก้า ฯลฯ

ภายในร้านตกแต่งและดีไซน์อย่างพิถีพิถันเนรมิตความหรูหราหน้าร้านด้วยสีชมพูและโลโก้อันโดดเด่นของวิคตอเรีย ซีเคร็ท ภายในร้านให้บรรยากาศอบอุ่น ผ่อนคลาย รายล้อมด้วยคอลเลกชั่นชุดชั้นในขายดี จัดโชว์ให้เลือกสรรอย่างละลานตา เพิ่มความเอ็กซ์คลูซีฟด้วยบริการวัดขนาดชุดชั้นในอย่างเป็นส่วนตัวภายในห้องลอง พร้อมแนะนำหลักการเลือกซื้อชุดชั้นใน เพื่อให้ลูกค้าเลือกซื้อสินค้าได้ตรงตามขนาดและดีไซน์ที่ถูกใจตลอดการช้อปปิ้งเหล่าเซเลบริตี้เพลิดเพลินกับการเลือกลองชุดชั้นใน ชุดนอน ชุดออกกำลังกาย และน้ำหอม ที่วางเรียงรายอย่างจุใจ

คอลเลกชั่นชุดชั้นในจากวิคตอเรีย ซีเคร็ทที่จำหน่ายในร้าน อาทิ Body by Victoria ชุดชั้นในซ่อนตะเข็บเนื้อผ้านุ่ม พร้อมกระชับสัดส่วน, The T-Shirt Bra ชุดชั้นในเหมาะสำหรับใส่กับเสื้อยืด, Dream Angels คอลเลกชั่นลูกไม้ มาพร้อมฟองน้ำเสริมขนาด, Very Sexy คอลเลกชั่นลูกไม้ซิกเนเจอร์ พร้อมสายที่สามารถปรับใส่ได้หลายแบบ, Bombshell ชุดชั้นในเสริมขนาดมากขึ้นถึง 2 คัพ สามารถปรับสายให้ใส่ได้หลากหลายสไตล์เช่นกัน

นอกจากนี้ยังมีวิคตอเรีย ซีเคร็ท สปอร์ต อาทิ Minimum Support Styles เหมาะสำหรับกิจกรรมออกกำลังกายเบาๆอย่างการเล่นโยคะและพิลาทิส, Medium Support Styles รองรับกิจกรรมออกกำลังกายอย่างการวิ่งจ็อกกิ้ง และกิจกรรมกึ่งหนัก กึ่งเบา ที่ต้องการการซัพพอร์ตปานกลาง, Maximum Support Styles เหมาะสำหรับการออกกำลังกายที่ต้องการการซัพพอร์ตสรีระสูง พร้อมการระบายความร้อนโดยไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด  และยังมีคอลเลกชั่นน้ำหอม อาทิ Victoria’s Secret Bombshell, Victoria’s Secret Tease, Victoria’s Secret Love, Victoria’s Secret Heavenly, Very Sexy, Victoria’s Secret Crush, Eau So Sexy.

 

ด้านสาวสวยเซ็กซี่ เฌอปัฐน์ กิตติพรวริษฐ์ แฟนคลับตัวยงแบรนด์วิคตอเรีย ซีเคร็ทกล่าวว่า “งานวันนี้มีกลิ่นอายของความน่ารักปนเซ็กซี่ รู้สึกดีใจมากที่ทางแบรนด์ได้นำสินค้าโดยเฉพาะชุดชั้นในเข้ามาขายหลายคอลเลกชั่นมาก ส่วนตัวแล้วตกหลุมรักบราของวิคตอเรีย ซีเคร็ทมากๆ เพราะรู้สึกว่ามีความหรูหราและยังสวมใส่สบาย มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์กับกางเกงชั้นใน ให้เราสนุกกับการจับคู่เซ็ทมากขึ้น”

ส่วนคู่แฝดสาวหวาน ชรัฐฐา – วรัฐฐา อิมราพร กล่าวว่า “รู้สึกดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเปิดช็อปวันแรกในวันนี้ วิคตอเรีย ซีเคร็ทเป็นแบรนด์ที่คุ้นหูอยู่แล้วในเรื่องของชุดชั้นในและชุดนอน กลิ่นน้ำหอมก็หอมมาก มีให้เลือกหลากหลายกลิ่น ผลิตภัณฑ์วิคตอเรีย ซีเคร็ท พิงค์ก็น่ารักเหมาะสมกับวัยรุ่น เนื้อผ้านิ่มมาก สามารถใส่ออกกำลังกายได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีผู้เชี่ยวชาญด้านชุดชั้นในคอยดูแล รวมถึงช่วยวัดตัว ทำให้มั่นใจว่าเลือกไซส์ไม่ผิดอย่างแน่นอน ปีนี้สำหรับใครที่มองหาของขวัญคริสต์มาส ปีใหม่ เซ็ตชุดนอนถือเป็นไอเดียที่ดีมากค่ะ”

 

สัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งชุดชั้นในสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้แล้ววันนี้

Victoria’s Secret ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา