TOP
h
  /  Latest

ท่ามกลางวิกฤติการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 บริษัท เวิลด์ รีวอร์ด โซลูชั่น จำกัด นำโดย คุณจักรพันธ์ รัตนเพชร Managing Director ผู้ให้บริการด้านประสบการณ์เหนือระดับ

เพื่อเป็นการขอบคุณ และมอบความสุขให้ผู้โดยสารช่วงต้นปี สายการบินไทยเวียตเจ็ท เปิดตัวกิจกรรม “สกายฟันเนอร์ ลัคกี้ ดรอว์ แคมเปญ” (SkyFUNNER Lucky Draw Campaign)

แอปพลิเคชัน TikTok แพลตฟอร์มวิดีโอสั้นชั้นนำระดับโลก พื้นที่แบ่งปันความคิดสร้างสรรค์ และส่งต่อแรงบันดาลใจของเหล่าครีเอเตอร์ทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่น พื้นที่ที่เปิดกว้างให้ทุกคนได้เพลิดเพลิน และครีเอทคลิปสนุกๆ แบ่งปันความสุขให้กับผู้คนมากมาย ในความยาวไม่เกิน 60 วินาที ได้สร้างปรากฏการณ์ความนิยมทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก

แชมพู Joico K-PAK Reconstructing ได้รับรางวัล “ผลิตภัณฑ์ความงามแห่งปีประเภทแชมพู” ในงานประกาศผลรางวัลผลิตภัณฑ์ความงามแห่งปี ลิปส์ บิวตี้ อวอร์ด 2020 ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี

ในช่วงนี้ที่ทุกคนต้องทำงานที่บ้าน WORK FROM HOME ให้คุณอยู่บ้านหรือออฟฟิศแบบปลอดภัยและไม่ต้องกังวลว่าจะพลาดอาหารจานโปรด อะราวด์ออนไลน์ รวบรวม 10 ห้องอาหารโรงแรมต่างๆ การันตีความสดใหม่ รสชาติอร่อย เปิดบริการจัดส่งเดลิเวอรี่ทั่วกรุงฯ   โรงแรมอนันตรา

สปีคอีซี่บาร์หรูน้องใหม่มาแรง อย่าง Playroom (เพลย์รูม) จับมือกับ Stage (สตาช) ร้านอาหารแคชชวลไฟน์ไดนิ่งสไตล์ฝรั่งเศสร่วมสมัย ที่ผันตัวมาเป็นคาเฟ่สุดยูนีคในนาม Playroom Cafe โดยได้แรงบันดาลใจมาจากมิสเตอร์ เกรย์

กรุงเทพมหานคร (กทม.) มีเป้าหมายพัฒนาคลองสายต่างๆ ในพื้นที่กรุงเทพฯ ทั้งด้านสิ่งแวดล้อม คุณภาพชีวิต เศรษฐกิจ และสังคมมาอย่างต่อเนื่อง โดยปีที่ผ่านมา สามารถปรับภูมิทัศน์คลองใหม่ให้สำเร็จเป็นรูปธรรม ไม่ว่าจะเป็น คลองโอ่งอ่าง

ประเทศไทยกำลังนับถอยหลังสู่สังคมสูงวัยอย่างสมบูรณ์ โดยในปี 2564 เราจะมีประชากรผู้สูงอายุมากถึงร้อยละ 20 ของประเทศ ดังนั้นการดูแลสุขภาพของผู้สูงอายุ จึงเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวเข้ามาทุกขณะ โดยเฉพาะความเสี่ยงต่อภาวะมวลกล้ามเนื้อน้อย ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ และอาจเป็นภาระลูกหลานในที่สุด การสร้างความเข้าใจด้านโภชนาการ

แคมเปญใหม่ล่าสุดจากซัมซุง ‘Why just still?’ โมเมนต์ที่ดีที่สุดไม่หยุดแค่ภาพนิ่ง ถ่ายทอดเรื่องราวได้เต็มอิ่มไปอีกขั้นด้วยคอนเทนต์วิดีโอจากการเปรียบ ‘คอนเทนต์’ เป็นหนังสือเล่มหนึ่ง ประกอบไปด้วยภาพนิ่งคือหน้าปกและวิดีโอคือเรื่องราวข้างในที่จะสามารถบันทึกทุกโมเมนต์ ทุกความรู้สึกได้ลึกซึ้งถึงอารมณ์ ซึ่งทางซัมซุงขอเชิญชวนทุกคนมาร่วมพิสูจน์ว่า “ทำไมเพียงภาพนิ่งอย่างเดียวถึงไม่เพียงพออีกต่อไป?”

เข้าสู่ศักราชใหม่ปี 2564 ด้วยสถานการณ์ที่หลายๆ คนต้องรู้สึกหวาดหวั่นและกังวลใจ นั่นคือการกลับมาอีกครั้งของสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 ซึ่งทำให้การใช้ชีวิตในปัจจุบันนี้ดำเนินไปด้วยความกลัว ความทุกข์ใจ และไม่ได้ออกไปเติมเต็มความสุข หรือสีสันให้กับชีวิตเลย อะราวด์รวบรวมงานนิทรรศการศิลปะ ที่ยังคงเปิดให้เข้าชมได้อยู่ในขณะนี้ โดยเลือกสรรนิทรรศการที่น่าสนใจ

ให้ทุกคนได้ Work from Home อย่างมีความสุขและเติมเต็มสีสันให้กับชีวิตกับบริการใหม่ที่เข้าใจพฤติกรรมลูกค้าในภาวะปัจจุบัน ด้วยโปรแกรมช้อปสุดพิเศษ “ONESIAM Extraordinary Shop” (วันสยาม เอ็กซ์ตร้าออดินารี่ ช้อป)

เมื่อเจ้าพ่อเพลง R&B อย่าง “The Weeknd” แปลงโฉมแต่งเมคอัพใบหน้าราวกับเป็นใครอีกคน แสดงถึงความก้าวล้ำในวงการศิลปะเมคอัพอย่างแท้จริง ใน MV ใหม่ล่าสุด “Save Your