TOP
h
  /  Latest

เนรมิตให้วันหยุดของคุณเต็มไปด้วยคุณค่าและช่วงเวลาที่น่าจดจำ ด้วยสถานที่ซึ่งจะทำให้ค้นพบความหมายแห่งการพักผ่อนอย่าง X2 Koh Samui ก็คงทำให้ช่วงเวลาที่เหลือต่อจากนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังพร้อมที่จะลุยงานตลอดทั้งปี ยกระดับวันพักผ่อนของคุณให้เพิ่มขึ้นด้วยห้องพักแบบวิลล่าแสนสบายจำนวน 26 หลัง ซึ่งตกแต่งในสไตล์ Modern Contemporary

Belmond Napasai Koh Samui มอบความรู้สึกสงบทันทีที่มาเยือน เพราะด้วยพื้นที่อันกว้างขวางกว่า 40 ไร่ กินพื้นที่ตั้งแต่หน้าชายหาดบ้านใต้ไปจวบจนเนินเขาสูง ท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวขจี จึงทำให้ห้องพักแต่ละหลัง รวมถึงสถานที่ทำกิจกรรมต่างๆ

สุดยอดปรากฏการณ์แห่งการใช้ชีวิตในแบบเอ็กซ์ตรอดิแนรี่ครอบคลมทุกมิติแห่งไลฟสไตล์ เปิดแคมเปญต้อนรับปี 2019 กับเทศกาลดนตรียิ่งใหญ่ระดับโลก “Bangkok Block Party 2019 partner by OneSiam” (บางกอก

Booking.com ประกาศผลรางวัล Guest Review Award ประจำปี 2018 เพื่อยกย่องที่พักซึ่งมอบประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมให้ลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ สำหรับการประกาศรางวัลปีที่ 7 นี้ มีที่พักที่ได้รับรางวัล

ประเดิมต้นปีกับภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟ พร้อมการกลับมาของพระเอกตลอดกาล “คีอานู รีฟส์” กับปฏิบัติการทวงคืนชีวิตให้กับครอบครัวที่รักใน “พลิกชะตา เร็วกว่านรก” (Replicas: เรพลิกาส์) รับตรุษจีนนี้

คุณศิระ อุดล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท โนเบิลดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ประกาศอัดแคมเปญแรงต้อบรับปีใหม่ ด้วยราคาโปรโมชั่นโครงการโนเบิล เพลินจิต 190,000 บามต่อตร.ม.

รีสอร์ตดีไซน์เก๋ Celes Beachfront Resort Koh Samui ซึ่งคำว่า Celes นั้นมาจากคำเต็มในภาษาอิตาเลี่ยน Celeste หมายถึงท้องฟ้า ดังนั้นโทนสีหลักที่ใช้ในการออกแบบรีสอร์ตติดหาดบ่อผุดอันเงียบสงบแห่งนี้

หากนิยามการพักผ่อนของคุณคือความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพื่อค่อยๆ ใช้เวลาเก็บเกี่ยวความสุขและผ่อนคลายไปกับคนสำคัญ Secret Chapters คือคำตอบของความลงตัวอันแสนสมบูรณ์แบบนั้น Secret Chapters คือ Private Pool Villa โซนใหม่ล่าสุดของ

เพียงแค่จินตนาการถึงวันพักผ่อนในสถานที่ที่ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างมีสไตล์ ก็ทำให้หัวใจพองโต จนอยากจะเร่งนับถอยหลังให้วันหยุดครั้งหน้ามาถึงไวไว SALA Samui Chaweng Beach Resort แห่งนี้ เพราะที่นี่คือสถานที่ซึ่งคุณจะได้สัมผัสกับเอกลักษณ์และงานดีไซน์อันโดดเด่นตั้งแต่ก้าวย่างแรก ด้วยการออกแบบอย่างสร้างสรรค์ภายใต้คอนเซ็ปต์ความโค้งมนของดวงจันทร์ ทำให้ทั่วทุกบริเวณของโรงแรมเต็มไปด้วยรูปทรงโค้งมนของพระจันทร์เสี้ยว พระจันทร์ครึ่งดวง

หลังจากหายหน้าหายตาไปนานกว่า 5 ปีเต็ม วงร็อคคุณภาพเยี่ยมที่แฟนเพลงต่างคิดถึงอย่าง “Abuse The Youth” เตรียมกลับมาผงาดวงการดนตรี ทำเพลงใหม่ให้แฟนๆ หายคิดถึงอีกครั้ง ภายใต้บ้านหลังใหม่

เดือนนี้เรามาเที่ยวกันต่อที่เมืองเคปทาวน์ (Cape Town) ประเทศแอฟริกาใต้ เมืองที่มีความหลากหลายทางธรรมชาติมากที่สุดแห่งหนึ่ง มีลักษณะเป็นภูเขาล้อมรอบ ตรงกลางเป็นทะเล จุดเด่นอยู่ที่ภูเขาลูกใหญ่รูปทรงแปลกตา ด้านบนเขาเรียบแบนเสมอกัน เหมือนโต๊ะที่ตั้งอยู่บนภูเขา มีชื่อเรียกว่า ภูเขาโต๊ะ

เริ่มต้นศักราชใหม่ ด้วยการอัพเดทเครื่องสำอางใหม่ๆ ทั้งเนื้อสัมผัสที่แตกต่าง และแพ็คเกจจิ้งแสนน่ารักน่าครอบครอง ให้คุณได้นำมาแต่งสวยเฉิดฉายรับปีใหม่ก่อนใคร FENTY BEAUTY Fairy Bomb Shimmer Powder ไฮไลท์เนื้อฝุ่นประกายชิมเมอร์แวววาว เนื้อเนียนละเอียด ช่วยเนรมิตผิวฉ่ำโกลด์มี