TOP
h
  /  Latest

หากพูดถึงไอเทมสุดชิคที่ใส่ได้ทุกฤดูของเหล่าแฟชั่นนิสต้า ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า "แว่นกันแดด" เป็น MUST HAVE ITEM ที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าต้องมีไว้พกติดกระเป๋าอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะใส่เพื่อปกป้องดวงตาจากแสงแดดแล้ว แว่นกันแดดยังช่วยเติมเต็มสไตล์ของผู้สวมใส่อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันมีแบรนด์แว่นตากันแดดมากมาย ที่ตอบโจทย์เรื่องของเทรนด์แฟชั่น

หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่า ตนเองกำลังมีความผิดปกติทางสายตา แม้ก่อนหน้านี้จะไม่เคยมีปัญหาสายตาใดๆ เลยก็ตาม แต่เมื่ออายุเข้าใกล้เลข 4 ก็แน่นอนว่าเราอาจเผชิญกับ “ภาวะสายตายาวตามวัย” ได้เช่นกัน คนส่วนใหญ่มักเข้าใจว่า "สายตายาว" และ

มีแคมเปญท่องเที่ยวดีๆ มาฝากกันเสมอ เมื่อ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เดินหน้ากระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวในประเทศ สร้างสรรค์แคมเปญ “Happiness we can share” 60

อีกหนึ่งกิจกรรมดีๆโอกาสครบรอบ 10 ปี AROUND Magazine ขอเชิญชวนผู้อ่านร่วมสนุกระบายสีภาพลายเส้นของศิลปินชื่อดัง "ยูน-ปัณพัท เตชเมธากุล" ลุ้นรับของรางวัลรวมมูลค่า 29,000 บาท โดยเราได้

คืบหน้านำระบบท่อร้อยสายสื่อสารและสายไฟฟ้าลงใต้ดิน ตามแผนพัฒนากรุงเทพฯ ระยะ 20 ปี (2556-2575) หลังจากกรุงเทพมหานคร (กทม.) ประกาศความพร้อม ‘กรุงเทพฯ จะเป็นเมืองไร้สาย’ ด้วยแผนการนำสายสื่อสารและสายไฟฟ้า

มอบของขวัญสุดพิเศษก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 นิตยสารอะราวด์ กิจกรรม AROUND 10 Th ANNIVERSARY ประจำเดือนกรกฎาคม 63 หากคุณคือผู้ที่ลงทะเบียนร่วมกิจกรรม สามารถตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

AROUND ชวนไปเปลี่ยนบรรยากาศให้ธรรมชาติช่วยเยียวยา กับ 4 ร้านสวย ร่มรื่นด้วยสีเขียว   Whispering Cafe อ.สามพราน จ.นครปฐม โทร. 092 429 4229 คาเฟ่เปิดใหม่โซนจังหวัดนครปฐม ที่คุณ
จะต้องฟินไปกับภาพของคาเฟ่สีขาว

แม้ Juice WRLD แรปเปอร์หนุ่มวัย 21 ปี จะจากโลกนี้ไปแล้ว แต่ผลงานเพลงอัลบั้มล่าสุด “Legends Never Die” ที่ได้ปล่อยออกมาไม่นาน

เพราะมนุษย์เรา คือส่วนหนึ่งของธรรมชาติ หากธรรมชาติสมบูรณ์ เราก็สามารถใช้ชีวิตได้อย่างปกติสุข แต่ในความเป็นจริงต้องยอมรับว่า ปัจจุบันมนุษย์ได้ทำลายธรรมชาติลงไปมาก ถึงเวลาแล้วหรือยัง ที่เราจะหันมาใส่ใจ และหยุดทำร้ายธรรมชาติกันอย่างจริงจังเสียที AROUND ขออาสาพามารู้จักอีกมิติของ 6

ผ่านไปแล้วเรียบร้อยกับ งานรางวัลคนดนตรี Season Awards (สีสัน อะวอร์ดส์) ที่จัดโดยนิตยสาร “สีสัน” ครั้งที่ 31 ประจำปี 2562 ณ โรงแรมสวิสโซเทล บางกอก รัชดา โดยมีผู้เข้าชิงรางวัล และแขกผู้มีเกียรติตบเท้าร่วมงานกันอย่างเนืองแน่น อาทิ แอ๊ด คาราบาว, บอดี้สแลม, น้อย พรู,

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโรคติดต่อไวรัสโควิด-19 ส่งผลกระทบกับประชาชนทั่วโลก และแม้แต่ผู้คนในประเทศได้รับความเดือดร้อนหนักในวงกว้างทุกสาขาอาชีพ ทำให้ผู้คนมากมายตกงาน ถูกเลิกจ้าง และประกอบอาชีพได้ยากลำบาก ขาดรายได้ที่จะมาดูแลตนเองและครอบครัว จนต้องเดินทางกลับยังบ้านเกิดภูมิลำเนา เพื่อเป็นการบรรเทาทุกข์แก้ไขความเดือดร้อนเรื่องปากท้องของประชาชน โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์เช่นนี้ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงมีพระราชปณิธาน “สืบสาน รักษา

ต้อนรับฤดูกาล Autumn & Winter 2020 ด้วยสนีกเกอร์รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่เป็นการร่วมมือของสองแบรนด์แฟชั่นชื่อดัง อย่าง Valentino Garavani และ