TOP
h
  /  Editor’s Pick

มอนซูน แวลลีย์ ไร่องุ่นผลิตไวน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย บนพื้นที่เพาะปลูกกว่า 300 ไร่ ของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

Manama (เมืองหลวงปัจจุบันของ Bahrain) คือจุดมุ่งหมายปลายทางในการเดินทางในครั้งนี้ และนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่จินต์ และพวกเรา Matara ทั้ง

เรียกว่าคนนนท์ย่านราชพฤกษ์ ได้มีที่แฮงเอาท์ใหม่ ๆ ให้สนุกชอปกัน เมื่อ บริษัท เซ็นทรัล

H&M คอลเลกชันเรดี้ทูแวร์ล่าสุด สะดุดตาสีสันอันฉูดฉาด งานปักตกแต่งที่ดูมีมิติ และเส้นสายถ่ายทอดเส้นแบ่งที่เลือนลางระหว่างโลกออนไลน์และออฟไลน์ ผสมผสานความประณีตของไฮแฟชั่นเข้ากับจินตนาการแห่งเสื้อผ้าในโลกเสมือนจริง ในคอลเลกชัน

โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท สมุย หาดบ่อผุด ตั้งอยู่บนทำเลอันยอดเยี่ยม

ในเมื่อชีวิตไม่ได้ถูกกำหนดให้พบแต่ความถูกต้องหรือสุขสมหวังเสมอไป นั่นจึงทำให้เราต้องหันกลับไปมองและเรียนรู้จากทุกเรื่องราวที่ผ่านมา ต่อให้จะเป็นเรื่องที่ไม่เป็นไปอย่างใจจนไม่อยากนึกถึงเลยก็ตาม เพราะเมื่อไหร่ที่เรารู้จักที่จะยอมรับและเรียนรู้จากเรื่องราวเหล่านั้น ก็จะทำให้ก้าวต่อ ๆ ไป

“เป็นแนวคิดใหม่ที่น่าตื่นเต้น ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากวิถีชีวิตของครอบครัวคนไทยที่เคยเป็นมาที่หลายเจเนเรชั่นในครอบครัว มักจะปลูกบ้านอยู่ใกล้ ๆ กัน และไปมาหาสู่พบปะกันอยู่เสมอ” นายชาคริต

งาน “Gaysorn Christmas Village” ด้วยการเนรมิตทั่วทุกพื้นที่ของเกษรวิลเลจให้กลายเป็นสถานที่ซึ่งอบอวลไปด้วยช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งชวนฝันจากความงดงามของโลกแห่งเทพนิยาย ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมโบราณของชาวโรมันอย่างเทศกาลแซตเทอร์นาเลีย

“การเปลี่ยนแปลง” เมื่อถึงเวลาไม่ว่าใครก็ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ ทั้งยังไม่รู้ว่าการเปลี่ยนแปลงนั้นจะนำมาซึ่งอะไร นั่นจึงทำให้หลายคนเกิดความหวาดกลัวและพยายามหลบหลีกที่จะต้องเผชิญหน้า ซึ่งเราก็คงไม่เถียงว่านั่นคือเรื่องจริง หากแต่ในการเปลี่ยนแปลงนั้นยังคงมีมิตรภาพ และเพื่อนร่วมทางที่คอยให้การสนับสนุน

Travel by Design ออกแบบทริปท่องเที่ยวของคุณได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเดินทางไปไหนหรือทำกิจกรรมอะไร เพื่อเติมเต็มความสุขของการพักผ่อนในแบบที่คุณต้องการ โรงแรม

บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ ตอบแทนสมาชิกบัตรฯ ที่ไว้วางใจมาอย่างยาวนาน ด้วยการจัดทริปสุดพิเศษ “A Perfect Getaway