TOP

เทศกาลแห่งความสุข “Gaysorn Christmas Village” เนรมิตเกษรวิลเลจดั่งโลกแห่งเทพนิยาย

งาน “Gaysorn Christmas Village” ด้วยการเนรมิตทั่วทุกพื้นที่ของเกษรวิลเลจให้กลายเป็นสถานที่ซึ่งอบอวลไปด้วยช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งชวนฝันจากความงดงามของโลกแห่งเทพนิยาย ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมโบราณของชาวโรมันอย่างเทศกาลแซตเทอร์นาเลีย (Saturnalia) สะท้อนผ่านเรื่องเล่าของ 5 ตัวละคร Craftmasters ได้แก่ ‘The Florist’ ราชินีแห่งดอกไม้, ‘The Perfumer’ อัศวินแห่งน้ำหอม, ‘The Tailor’ เจ้าหญิงช่างตัดเสื้อ, ‘The Glass Maker’ พ่อมดแห่งเครื่องแก้ว และ ‘The Baker’ เจ้าชายน้อยขนมอบ ตัวละครที่ได้รับการสร้างสรรค์จากศิลปินมากฝีมือ ปอม จิตรประทักษ์ โดยความงดงามของ “Gaysorn Christmas Village” สามารถเข้าเยี่ยมชมได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 6 มกราคม 2566

สำหรับการตกแต่งภายในของ “Gaysorn Christmas Village” นั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมโบราณของชาวโรมันที่ชื่อว่าเทศกาลแซตเทอร์นาเลีย (Saturnalia) วันแห่งการพักผ่อนของชาวโรมันเพื่อเตรียมต้อนรับฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึง โดยความงดงามของวัฒนธรรมดังกล่าว ได้ถูกนำมาคลี่คลายถ่ายทอดสู่เรื่องราวของวิลเลจแห่งหนึ่งซึ่งโอบล้อมด้วยหมู่มวลดอกไม้สีสันงดงามที่ถูกขนานนามว่า เกษรวิลเลจ (Gaysorn Village) วิลเลจที่สมาชิกทุกคนล้วนเป็นช่างฝีมือในด้านต่างๆ อีกทั้งยังเป็นสถานที่ดึงดูดเหล่าผีเสื้อจากทั่วทุกสารทิศให้มาร่วมกันเก็บเกี่ยวเกสรดอกไม้ จนทำให้ทุ่งดอกไม้ของวิลเลจเบ่งบานตลอดทั้งปี แต่ว่ากันว่าผีเสื้อของ วิลเลจแห่งนี้ไม่ใช่ผีเสื้อทั่วไป ‘The Florist’ ราชินีแห่งดอกไม้ประจำวิลเลจกล่าวว่าผีเสื้อที่นี่คือสิ่งมีชีวิตแสนวิเศษที่คอยร่ายมนต์บันดาลให้เกิดปรากฏการณ์มหัศจรรย์ในทุกๆ ปี

ในงานครั้งนี้ได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ สลิล-สาริศา ล่ำซำ, ปิยวดี มาลีนนท์, เจย์ สเปนเซอร์, ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก, ชวนล ไคสิริ, อัครรัฐ วรรณรัตน์, อรวรรณ อิงคสิทธิ์, วรรณวิไล เตชะสมบูรณ์, แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส, มาวิน ทวีผล และอีกมากมาย พร้อมรับชมโชว์สุดพิเศษจาก ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี รวมถึงนักแสดงชื่อดัง ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร และปาร์ตี้คอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากศิลปินชื่อดัง ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ และแอลลี่-อชิรญา นิติพน

และนี่ก็คือเรื่องราวคริสต์มาส ณ เกษรวิลเลจ ที่ซึ่งทุกเรื่องราวถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อเติมเต็มทุกช่วงเวลาอันแสนพิเศษในเทศกาลแห่งความสุขนี้ ที่เหล่าช่างฝีมือทั้งหลายกำลังตั้งตารอฉลองร่วมกับคุณแล้วที่ เกษรวิลเลจ (Gaysorn Village)

สามารถติดตามข่าวสารต่างๆ

ได้ทาง www.facebook.com/GaysornVillage/ และ www.gaysornvillage.com

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล