TOP

เตรียมช้อปของขวัญสุดคุ้มสำหรับตัวเอง หรือสำหรับคนที่รัก กับหลากหลายชุดของขวัญที่นอกจากจะสวยแล้วยังมีคุณค่าทางจิตใจยิ่งนัก

Holiday Gift 2018
เตรียมช้อปของขวัญสุดคุ้มสำหรับตัวเอง หรือสำหรับคนที่รัก กับหลากหลายชุดของขวัญที่นอกจากจะสวยแล้วยังมีคุณค่าทางจิตใจยิ่งนัก

 

 

 

 

 

 

 

 

Cherrain Holiday Set ประกอบด้วย Night Mask Advance Skin Recovering มาส์กที่อุดมด้วยความชุ่มชื่น มอบผลลัพธ์คือผิวอิ่มน้ำ และ Cherrian Sunscreen เจลกันแดด SPF50 PA+++  ป้องกันแสงแดด UVA UVB และ UVC เจลใสไร้สี ไม่มีส่วนผสมน้ำหอม (1,440 บาท)

Neal’s Yard Remedies – Wild Rose Hand Care แฮนด์ครีมจากส่วนผสมออร์แกนิคที่จะช่วยบำรุงผิวมือให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส มาพร้อมกับที่ตะไบเล็บ ซึ่งจะช่วยให้มือและเล็บดูสวยสุขภาพดีไปตลอดหนาวนี้ (450 บาท)

Burt’s Bees – Treat Yourself Trio ดูแลผิวตั้งแต่ริมฝีปากจรดปลายเท้า ด้วยผลิตภัณฑ์ โคโค่นัท แอนด์ แพร์ ลิปบาล์ม 100% Natural, โคโค่นัท ฟุต ครีม และ มิลค์ แอนด์ ฮันนี่ บอดี้ โลชั่น (1,280 บาท)

Dolce & Gabbana X’mas Set 2018 นำกลิ่นหอมยอดนิยมมารังสรรค์เป็นชุดของขวัญสุดพิเศษในช่วงเทศกาลแห่งความสุข บรรจุอยู่ในกล่องดีไซน์หรูที่ประกอบด้วย Dolce &Gabbana The one EDP ขนาด 75 มล. และขนาดพกพา ขนาด 10 มล., Body lotion ขนาด 100 มล. (5,600 บาท)

Shiseido Holidays 2018 ‘Ribbonesia Limited Edition’ – Modern Matte Powder Lipstick Expressive Deluxe Mini Set ลิปสติกเซ็ตขนาดมินิ หลากเนื้อสัมผัสและสีสัน จากเฉดสีปานกลางถึงสีแดงเฉิดฉายรับเทศกาลแห่งความสุข บรรจุในกล่องอะคริลิกที่เปรียบดั่งชิ้นงานศิลปะที่มีเอกลักษณ์ (2,350 บาท)

SKII Karan Limited Edition ที่ได้ Karan Singh ศิลปินชื่อดัง มาสร้างสรรค์รูปโฉมใหม่ให้แก่ Facial Treatment Essence ผลิตภัณฑ์อันเป็นตำนาน ให้สวยงามและน่าตื่นตาตื่นใจในแบบป็อบอาร์ต (สอบถามราคาที่ร้าน)

Davines Festive Set 2018 Alien Robot – OI Set ผลิตภัณฑ์เพื่อผมนุ่มลื่น เงางามมีน้ำหนักโดดเด่นเป็นพิเศษมาในกล่องเอนกประสงค์ที่ได้แนวคิดมาจากเปเปอร์มาเช่ซึ่งเป็นศิลปะที่ขึ้นชื่อของประเทศอิตาลี มีจำหน่ายเฉพาะใน Exclusive Salon ที่จำหน่าย Davines เท่านั้น (สอบถามราคาที่ร้าน)

The Body Shop Christmas Collection 2018 – Olivia The Owl ชุดดูแลผิวกายในกระปุกออมสินนกฮูก Olivia แสนน่ารัก นอกจากนี้ยังมีส่วนร่วมในการบริจาคเงิน 80 บาท เพื่อนำไปฟื้นฟูผืนป่าให้สมบูรณ์กว่า 10 ล้านตารางเมตร ที่ The Body Shop ร่วมมือกับองค์กร The World Land Trust และ The Woodland Trust (1,190 บาท)

 

 

 

Jill Stuart Relax Holiday Collection limited edition ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกุหลาบคริสต์มาสที่กำลังผลิบานท่ามกลางหิมะโปรยปราย ทำให้รู้สึกผ่อนคลายด้วยกลิ่น Snowy White Floral ที่ผสานความหอมหวานของดอกไอริสและวานิลลา กับความหอมบางเบาของกลิ่นแป้ง (สอบถามราคาที่ร้าน)

 

 

 

Laura Mercier Holiday 2018 Collection – All the Lights Luxe Essentials Limited Edition  เมคอัพเซ็ตที่จัดทำขึ้นพิเศษสำหรับฮอลิเดย์นี้ โดยรวมเมคอัพไอเท็มยอดนิยมไว้ในเซ็ตเดียว ทั้ง Face Illuminator สี Devotion, Caviar สี Rose gold, Mascara รุ่น Full Blown และ Lip Gloss สี Bare Baby พร้อมกระเป๋าสุดหรู (2,500 บาท)

Nars Holiday 2018 Spiked With Color Studded With Style – Heartbreaker Blush Palette
พาเล็ตต์แต่งแก้ม 3 เฉดสี ประกอบด้วย Luster สีส้มแอปริค็อทประกายทอง Orgasm สีชมพูลูกพีชระยับและ Amour สีชมพูกุหลาบเนื้อแม็ต (2,000 บาท)

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล