TOP

ที่สุดของวันพักผ่อน Keemala Phuket เสมือนหลุดสู่โลกแฟนตาซี สวรรค์ของนักเดินทาง

แน่นอนว่าความสะดวกสบายคือสิ่งที่หลายคนมองหาในวันหยุดพักผ่อน แต่ทว่าประสบการณ์ที่แตกต่าง ก็ช่วยเติมเต็มภาพความทรงจำอันน่าประทับใจให้คงอยู่ไปอีกแสนนานเช่นกัน และ Keemala ก็คือสถานที่ที่พร้อมจะมอบประสบการณ์แห่งการพักผ่อนที่แตกต่างให้แก่ผู้มาเยือน

การตกแต่งที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์ สามารถทำให้จินตนาการได้ถึงวันหยุดพักผ่อนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนาน และประทับใจเพียงก้าวแรกที่มาเยือน กับคอนเซ็ปต์การดีไซน์ราวกับเนรมิตโลกแฟนตาซีมาไว้บนพื้นที่แห่งนี้ ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมประเพณีและวิถีชีวิตของ 4 ชนพื้นเมืองในภูเก็ต กลายเป็นที่พัก 4 รูปแบบที่จำลองวิถีชีวิตชนเผ่า ผสมกับจินตนาการให้คุณได้เลือกเช็กอินตามต้องการ ได้แก่ Clay Pool Cottage กระท่อมปฐพีที่ดูราวกับสร้างขึ้นจากดิน ส่วน Tent Pool Villa จะเป็นที่อยู่อาศัยของนักเดินทาง ต่างกับ Bird’s Nest Pool Villa วิลล่าสไตล์บ้านรังนกที่มีระเบียงกว้าง และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ เป็นสไตล์บ้านของนักออกแบบ ส่วนแบบสุดท้ายคือ Tree Pool House ที่พักแบบวิลล่าสไตล์บ้านต้นไม้

ภายในมีพื้นที่ใช้สอยถึงสองชั้นทำให้สามารถมองเห็นความสวยงามของวิวทิวทัศน์ได้ทั่วจากมุมสูง ทั้งยังโอบล้อมด้วยความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ นอกเหนือจากความโดดเด่นของห้องพักแล้ว ที่นี่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ซึ่งพร้อมจะมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่แตกต่างและประทับใจ ทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่ตั้งอยู่ใจกลางรีสอร์ท ฟิตเนสที่ครบครันด้วยเครื่องออกกำลังกาย ห้องจัดเลี้ยงที่สามารถรองรับแขกได้ 50 คน และที่สำคัญยังมีห้องอาหารมาลา ที่ให้คุณได้อิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูอาหารเช้า กลางวัน และเย็นแบบต่อเนื่อง โดยจะเน้นเสิร์ฟวัตถุดิบออร์แกนิกที่ปลูกในสวนของโรงแรมแบบ Farm-to-table ไม่ว่าจะเป็นอาหารใต้ รวมถึงอาหารชาติอื่นๆ เพื่อเป็นทางเลือกที่หลากหลาย สามารถเลือกนั่งได้ทั้งโซนอินดอร์และเอ้าท์ดอร์ ร่วมด้วย มาลาสปา ให้คุณได้พบกับความผ่อนคลายจนถึงขีดสุด ด้วยผลิตภัณฑ์ของ Siam Botanicals, VOYA และ SpaRitual ที่บรรจงคัดสรรมาเพื่อการปรนนิบัติผิวอย่างแท้จริง

 

นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพิ่มทางเลือกแรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เสมือนคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา