TOP

ความฟินที่แท้ทรู KOI ร้านอาหารญี่ปุ่นร่วมสมัย ชั้น 39 อาคารสาทรสแควร์

KOI ร้านอาหารญี่ปุ่นร่วมสมัย ผสมผสานระหว่างความหรูหราและน่าค้นหาจนก่อเกิดเป็นความอร่อยที่แตกต่าง

จุดเริ่มต้นของร้าน

เกิดขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2545 ในเมืองลอสแอนเจลลิส สหรัฐอเมริกา ก่อนจะเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในนามของร้านอาหารญี่ปุ่นสมัยใหม่ที่ทุกคนต้องไปลิ้มลองในหลากหลายเมือง ได้แก่ ลอสแอนเจลลิส, นิวยอร์ค, ลาสเวกัส, กรุงเทพมหานคร และ อาบูดาบี ด้วยเพราะที่นี่คือร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีการผสมผสานรสชาติของชาวแคลิฟอร์เนียอย่างลงตัว พร้อมประสบการณ์การรับประทานอาหารอันหรูหรา บวกกับการคิดคอนเซ็ปต์ที่มีเอกลักษณ์และดึงดูดความสนใจจากลูกค้าระดับสูงได้อย่างไร้ที่ติ จึงทำให้ KOI สามารถสร้างชื่อเสียงของตัวเองให้เป็นผู้นำในแวดวงธุรกิจร้านอาหารและสถานที่ให้ความบันเทิงระดับโลก

บรรยากาศภายในร้านนั้นก็น่าประทับใจ กับไลฟ์สไตล์และประสบการณ์การรับประทานอาหารในร้านที่ไม่ซ้ำใคร ผสมผสานองค์ประกอบของห้องอาหารญี่ปุ่นที่ดีที่สุด ลงตัวกับความมีชีวิตชีวาของเมืองใหญ่อย่างมหานครลอสแอนเจลลิส ผสานด้วยวิถีชีวิตที่มีเสน่ห์ของญี่ปุ่นและถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ย จึงสร้างความตกตะลึงให้กับฝูงชนใน แอล เอ จนได้รับการกล่าวถึงในแวดวงคนฮอลลีวูดที่มีชื่อเสียงในเวลาต่อมา รวมไปถึงศิลปินดาราแถวหน้าอย่าง Leonardo DiCaprio, George Clooney, Madonna และ Jennifer Lopez

เมื่อได้มาเปิดตัวร้านแรกที่กรุงเทพฯ ใจกลางเมืองเมื่อปี พ.ศ. 2548 ก็ยังสามารถสร้างความประทับใจให้กับกลุ่มนักกินในระดับผู้บริหารและผู้มีชื่อเสียง และด้วยกระแสความนิยมจากนักกินชาวไทยที่ท่วมท้น ทำให้ล่าสุด KOI ได้ขยายสาขาใหม่ที่อาคารสาทรสแควร์ อันเป็นที่รู้จักด้วยดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติที่แม้ว่าจะถูกแบ่งออกเป็นสองส่วนอย่างชัดเจน แต่ลูกค้ายังสามารถมองเห็นวิวเส้นขอบฟ้าของเมืองหลวงได้อย่างชัดเจน สำหรับที่ร้านอาหาร KOI แห่งใหม่นี้คุณจะได้อิ่มเอมกับอาหารญี่ปุ่นสไตล์แคลิฟอร์เนียรสเลิศที่ถูกดีไซน์มาโดยเชฟมืออาชีพจากลอสแอนเจลลิส และปรุงด้วยส่วนประกอบที่สดใหม่ซึ่งล้วนแต่ผ่านการคัดสรรคุณภาพที่ดีที่สุดมาแล้วทั้งสิ้น

อย่าง KOI Crispy Rice ข้าวปั้นซูชิที่ดูเหมือนจะธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาด้วยการนำเอาข้าวปั้นไปทอด แล้วท้อปด้านบนด้วยสไปซี่ทูน่าคลุกกับไข่กุ้งและซอสสไปซี่มาโย ให้รสชาติความอร่อยแบบจัดจ้านพร้อมสัมผัสที่กรุบกรอบของข้าวปั้น จานต่อมาที่ไม่อยากให้พลาด โดยเฉพาะมีทเลิฟเวอร์คือ Peppercorn AUS Wagyu Fillet Mignon Toban Yaki with Truffle Potato Puree เนื้อวากิวจากออสเตรเลียนุ่มชุ่มฉ่ำ กินคู่กับทรัฟเฟิลและมันฝรั่งบดเนื้อเนียนหอมกรุ่น ปิดท้ายด้วยของหวานแสนอร่อย KOI’s Love ที่คุณจะได้สัมผัสกับความหอมมันของครีมชีส เสริมด้วยความเข้มข้นของเค้กชอกโกแลต ก่อนจะตัดด้วยรสชาติเปรี้ยวอมหวานของราสป์เบอรี่

KOI RESTAURANT
ชั้น 39 อาคารสาทรสแควร์ บางรัก กรุงเทพฯ โทร. 0 2036 8899
อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ รับส่วนลด 10% เมื่อรับประทานครบ 1,000 บาทขึ้นไป/ เซลล์สลิป สำหรับบัตรฯ ซิตี้ อัลทิมา ซิตี้ เพรสทีจ ซิตี้ พรีเมียร์ ซิตี้ พรีเฟอร์ และ ซิตี้ ซีเล็คท์ หรือ รับส่วนลด 5% เมื่อรับประทานครบ 1,000 บาทขึ้นไป/ เซลล์สลิป หรือ รับฟรี signature KOI mocktail มูลค่า 380 บาท สำหรับบัตรฯ ซิตี้ ทุกประเภท (จำกัด 1 แก้ว/ บัตรฯ/ โต๊ะ/ เซลล์สลิป)
วันนี้ – 30 ก.ย. 62

นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพิ่มทางเลือกแรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เสมือนคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา