TOP

เที่ยวพัทยาแบบฟีลกู๊ด ‘MASON’ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของวันหยุดพักผ่อน

ใช้ทุกช่วงเวลาของวันหยุดให้คุ้มค่า กับที่สุดแห่งสถานที่พักผ่อน ซึ่งพร้อมจะมอบทั้งความสะดวกสบาย หรูหรา

ท่ามกลางความสงบและเป็นส่วนตัว เพื่อให้ผู้มาเยือนได้เข้าถึงความสุขและนิยามแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง

เรื่อง : จักรีรัตน์ อัสดรวุฒิไกร

MASON คือสถานที่พักผ่อนริมชายหาดแห่งใหม่ของพัทยา ซึ่งจะทำให้คุณได้เก็บเกี่ยวความสุขในช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ด้วยพูลวิลล่าขนาดใหญ่ทั้ง 35 หลัง ทอดตัวยาวตามแนวชายหาดส่วนตัว ออกแบบโดย Vaslab Studio ที่ได้รับรางวัลผลงานการออกแบบมากมายจากทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งในการออกแบบที่เมสันแห่งนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเอกลักษณ์ของช่างหินแกะสลักโบราณ ผสมผสานกับรูปแบบวัฒนธรรมการแกะสลักหินของชุมชนอ่างศิลา ซึ่งเป็นชุมชนที่ตั้งอยู่ใกล้เมืองพัทยาและมีหินเป็นทรัพยากรธรรมชาติที่มีลักษณะโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ นำมาซึ่งสถาปัตยกรรอันหรูหราในสไตล์ Ultra – modern บนชายหาดส่วนตัวอันแสนสงบ และด้วยความสร้างสรรค์และสวยงามของการออกแบบนี้เอง จึงทำให้เมสันได้รับการจัดให้เป็นสมาชิกใหม่ของ Design HotelsTM

โดยที่นี่ประกอบไปด้วยห้องพักประเภท Beachfront Grand Pool Villa ซึ่งเป็นห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางถึง 168 ตร.ม. ตั้งอยู่ด้านหน้าสุดของชายหาดส่วนตัวพร้อมวิวทะเลจากภายในห้องพัก ถัดขึ้นมาอีก 1 ระดับจะเป็นห้องพักประเภท Beachside Seaview Pool Villa ขนาด 168 ตร.ม. เช่นเดียวกัน ส่วนผู้ที่ต้องการความเป็นสัดส่วน ห้องพักประเภท Duplex Grand Pool Villa ก็ถือว่าตอบโจทย์ได้อย่างดี เพราะถูกออกแบบมาให้มีการแบ่งแยกเป็น 2 ชั้น ระหว่างห้องนอนและห้องนั่งเล่น ในพื้นที่ขนาด 154 ตร.ม. ในขณะที่ห้องพักประเภท Double Grand Pool Villa นั้นเหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่มาเป็นครอบครัวใหญ่ เพราะมีขนาดกว้างถึง 180 ตร.ม. ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 1 ห้องนั่งเล่น ซึ่งสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ทั้ง 2 ห้อง

แต่หากชื่นชอบความสงบร่มรื่น ห้องพักแบบ Grand Pool Villa น่าจะทำให้คุณถูกใจ เพราะมาพร้อมกับความสงบ และสวนสวยสไตล์ทรอปิคาน่า นอกจากนี้บริเวณภายนอกห้องพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกหลากหลาย ที่พร้อมต้อนรับและสร้างความสุขให้กับทุกช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนของคุณ เริ่มตั้งแต่ Zila Street Bistro & Bar ห้องอาหารที่คุณจะได้ลิ้มรสอาหารทะเลสดใหม่ ซึ่งผ่านการปรุงสไตล์ไทยร่วมสมัย พร้อมด้วยอาหารจานพิเศษที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศจากทั้งในและต่างประเทศ เมื่อลงไปด้านล่างบริเวณริมชายหาดจะได้พบกับ Beachside Bar เฉลียงบาร์ที่ยื่นตัวออกไปบนชายหาดให้ผู้มาเยือนได้สัมผัสกับบรรยากาศวิวทะเลอันสวยงาม สามารถเอนกายรับแสงแดดยามบ่าย เคล้าคลอด้วยสายลม เสียงคลื่น และเครื่องดื่มแก้วโปรด 

หรือจะขึ้นมาสัมผัสบรรยากาศความสวยงามของท้องทะเลแบบเต็มๆ ตาที่ Krok-A-Café Espresso and Bar รูฟท๊อปที่ตั้งอยู่ด้านบน ซึ่งมีหลากหลายเมนูเครื่องดื่มให้คุณได้เลือกสั่งเพื่อเรียกความสดชื่น ก่อนจะแหวกว่ายอย่างเพลิดเพลินในสระว่ายน้ำ Sky Pool ที่มีวิวแบบอินฟินิตี้ ให้ความรู้สึกราวกับว่ากำลังว่ายน้ำอยู่ท่ามกลางมหาสมุทร ทั้งยังสามารถผ่อนคลายริมสระไปกับหนังสือเล่มโปรดเพื่อดื่มด่ำกับภาพความสวยงามยามพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าก็ได้เช่นกัน จากนั้นค่อยไปสัมผัสกับที่สุดแห่งความผ่อนคลายที่ MASON Spa ซึ่งโดดเด่นด้วยการผสมผสานวัฒนธรรมการนวดของตะวันตกและตะวันออกเข้าไว้ด้วยกัน ด้วยทรีตเม้นท์สุดพิเศษ Signature MASON ZILA Massage ซึ่งเป็นการนวดโดยใช้คุณสมบัติพิเศษของหินจากชุมชนอ่างศิลา ผสมผสานกับวิธีการนวดเฉพาะตัวที่ออกแบบมาเพื่อ MASON Spa เท่านั้น

MASON
285 หมู่ 3 ถ.สุขุมวิท ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

โทร. 038 194 699, 0 2409 2699

เว็บไซต์ www.masonpattaya.com

 

 

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล