Check Out London's Leading Radio Station - www.housseheads.uk

House Heads UK - Award Winning 2022 Visit www.househeads.uk

  TOP

  เรียนต่อ Harvard! ไม่ยาก MBAThinkTank สถาบันสนับสนุนให้คุณมีความเชื่อมั่นในความสามารถและศักยภาพของตนเอง

  ใครมีความฝันบ้างครับว่าครั้งนึงในชีวิต อยากไปเรียนต่อมหาวิทยาลัย Harvard, MIT, Cambridge หรือมหาวิทยาลัยชั้นนำอื่นๆ? แล้วจะทำอย่างไรถ้าเราเป็นมวยรอง? เกรด หรือคะแนนสอบ GMAT, SAT สู้คนอื่นไม่ได้? สถาบัน MBAThinkTank ซึ่งเป็นสถาบันโค้ชผู้สมัครไปยังมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก ปีนี้เด็กของเราหลายๆคนได้ตอบรับจากมหาวิทยาลัย Ivy League รวมถึงเด็กของเราที่ได้ตอบรับจาก Harvard ซึ่งมีการแข่งขันสูงมาก รับผู้สมัครเพียงแค่ 7% ซึ่งผู้สมัครแต่ละคนมีโปรไฟล์เทพๆทั้งนั้น

  “เราเคยส่งผู้สมัครที่มี GPA แค่ 2.4 ได้ตอบรับที่ Cornell รวมถึง GPA 2.5 ได้ที่ Columbia และ GPA 2.6 ได้ที่ Wharton

   

  ที่สำคัญผู้สมัครของเราเป็นมวยรอง….GPA และคะแนนสอบแพ้คู่แข่งคนอื่น

  ในช่วงที่คุณบิ๊กศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยคอร์แนล คุณบิ๊กได้รับคัดเลือกเป็นคณะกรรมการคัดเลือกสัมภาษณ์ผู้สมัครของมหาวิทยาลัยและได้เคยทำงานเป็น Brand Strategist ที่บริษัท eBay ใน Silicon Valley สหรัฐอเมริกา ปัจจุบันคุณบิ๊กเป็นโค้ชหรือที่ปรึกษาในการ train ผู้สมัครทั้งในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท เพื่อศึกษาต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำในต่างประเทศและเป็นผู้ก่อตั้ง MBAThinkTank / myCollegeThinkTank มากว่า 15 ปีและได้สานฝันผู้สมัครได้ตอบรับแล้วมากกว่า 2,400 ที่นั่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำเช่น Harvard, Stanford, MIT, Wharton, Kellogg, Columbia, Cornell, Cambridge, Oxford  ในช่วง 4 ปีหลังสุด ทีมงานของเราได้ส่งนักเรียนไทย ได้ตอบรับจาก Stanford, Harvard 5 คน, U Penn Wharton 16 คน, Northwestern University 31 คน, Cambridge 33 คน, MIT 17 คน, Columbia 27 คน, Berkeley 19 คน, Cornell 23 คน, Duke 22 คน,  NYU 28 คน, Oxford 22 คน, UCLA 22 คน, LSE 28 คน, Imperial 34 คน และมีนักเรียนของเราได้ตอบรับจาก Cornell ด้วย GPA 2.4 นักเรียนของเราอาจไม่ได้มีคะแนนสอบหรือ GPA สูงทุกคน แต่พวกเขาก็สามารถได้ไปเรียนต่อที่ Top U จากการนำเสนอประวัติเรื่องราวที่น่าประทับใจ ผ่านการเขียนเรียงความและสัมภาษณ์ที่ยอดเยี่ยม  

  ฝันให้ไกล ไป Top U

  ทางสถาบันของเราจะวิเคราะห์จุดอ่อน-จุดแข็งของผู้สมัคร พัฒนา profile และ สร้าง brand ให้กับผู้สมัคร โดย MBAThinkTank / myCollegeThinkTank จะประเมินผู้สมัครอย่างละเอียดเพื่อวางแผนในการพัฒนาประวัติให้น่าสนใจ เช่น แนะนำให้ทำกิจกรรมเพื่อสังคม โดยทางเรามีสอน SAT, GMAT และ GRE โดยที่ปรึกษาชาวต่างชาติครบวงจร จากนั้น เราจะแนะนำรายชื่อมหาวิทยาลัยชั้นนำที่เหมาะสมกับผู้สมัครแต่ละคน เราทำงานร่วมกับผู้สมัครเป็นทีมเวิร์คโดยการให้คำปรึกษาในการพัฒนาเรียงความในใบสมัคร เช่น การเลือกเรื่องที่ควรนำเสนอให้โดดเด่น แนะนำการเรียบเรียงเรื่องราว เป็นต้น รวมถึงขั้นตอนสุดท้ายซึ่งก็คือการเตรียมสัมภาษณ์ ทางเราจะมีการจำลองการสัมภาษณ์จริง เพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่ผู้สมัครโดยจะมีที่ปรึกษา (consultant) ชาวต่างชาติที่มีประสบการณ์ admissions คอยโค้ชน้องแบบหนึ่งต่อหนึ่ง และที่สำคัญที่สุด เราสนับสนุนให้ผู้สมัครมีความเชื่อมั่นในความสามารถและศักยภาพของตนเอง

  MBAThinkTank ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจ เข้าร่วมฟังสัมมนา “How to Get into Top Universities?” ในระดับปริญญาตรีและโท เช่น Harvard, Stanford, MIT, Cambridge, Oxford และ LSE

  จัดโดย MBAThinkTank / myCollegeThinkTank (ผู้ปกครองและผู้สนใจเรียนต่อสามารถร่วมงานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย)

  ในวันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 เวลา 13.30 – 16.00น. ณ ห้อง Studio R6 ชั้น 4 โรงแรม Renaissance (BTS ชิดลม)

  ลงทะเบียน online ได้ที่ www.MBAThinkTank.com/register

  สุดพิเศษ! สำหรับท่านที่เป็นสมาชิกของซิตี้แบงค์ เพียงแค่นำ Resume/CV มาที่งานเพื่อทำ workshop ไม่มีค่าใช้จ่าย จากปกติจะมีค่าใช้จ่าย 7000 บาท อีกหนึ่งความพิเศษที่สมาชิกไม่ควรพลาด

   

   

  นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพิ่มทางเลือกแรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เสมือนคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา