TOP

แลนด์มาร์คใหม่ของคนเมือง “โมเดล มาร์เก็ต” มาร์เก็ตรักษ์โลก สุดฮิปในย่านทองหล่อ

โมเดล มาร์เก็ต ตลาดนัดกลางแจ้งเเละในร่มแห่งแรกในกรุงเทพฯภายใต้จิตสำนึกแห่งการเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมซึ่งเป็นการรวบรวมร้านอาหารและบาร์ชั้นนำที่ทุกคนโปรดปรานมาไว้ที่นี่ โมเดล มาร์เก็ต เป็นทั้งพื้นที่สังสรรค์สุดเจ๋งสำหรับคนเมืองได้มาเเฮงค์เอ้าท์กับพื่อนๆ อิ่มอร่อยกับพิซซ่ารสชาติเยี่ยมจากร้านเปปพิน่า (Peppina)และเครื่องดื่มค็อกเทลสุดครีเอทีฟจากร้านทรอปิก ซิตี้ (Tropic City) และยังเป็นสถานที่ให้ผู้ที่มีจิตสำนึกรักษ์ สิ่งแวดล้อมได้มารวมตัวกัน พื้นที่แห่งนี้ยังเปิดโอกาสให้นักสร้างมูลค่าให้วัสดุเหลือใช้ (Upclyclers) ได้มาเปิดร้านและ ทำเวิร์กชอปสร้างสรรค์ด้วยความมุ่งหวังที่จะสร้างความตื่นตัวและแสดงพลังแห่งชุมชนคนรักษ์สิ่งแวดล้อม

นอกจากนี้ โมเดล มาร์เก็ต ยังเป็นสตูดิโอเเสดงผลงานของ “​เดอะ รีเมคเกอร์ (The Remaker )” เเบรนด์สินค้าเเฟชั่น ชั้นนำ ที่สร้างความเเตกต่างด้วยการนำวัสดุเหลือใช้มาสร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ฯลฯ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สตูดิโอเเห่งนี้ยังมีบริการเครื่องดื่ม ที่ลูกค้าสามารถทำเครื่องดื่มจากเเรงปั่นจักรยานของตัวเอง เพื่อส่งเเรงปั่นให้เครื่องปั่นทำงานผลิตเครื่องดื่มออกมาด้วยตัวของลูกค้าเองเเละเป็นสถานที่คนที่มีใจรักในการสร้างสรรค์และประดิษฐ์สิ่งของจากวัสดุเหลือใช้ได้เเวะมาพูดคุยเเละเเชร์ไอเดียซึ่งกันเเละกันอีกด้วย

โมเดล มาร์เก็ต ( Model Market ) ตกเเต่งด้วยศิลปะกราฟฟิตี้ (graffiti) บนผนังสุดเก๋, ไฟประดับและของตกเเต่ง จากการนำวัสดุโลหะเหลือใช้มาสร้างคุณค่าเเละนำกลับมาใช้ใหม่ โดยเรารณรงค์ในการงดใช้ หลอดพลาสติกและวัสดุที่ไม่สามารถสลายตัวได้เองตามธรรมชาติ รวมทั้งอาหารที่เหลือทั้งหมดจะถูกนำไปทำปุ๋ยหมัก นอกจากนี้โมเดล มาร์เก็ต ยังเป็นสถานที่ที่คุณสามารถพาสัตว์เลี้ยงเเสนรักของคุณเข้ามาได้ เช่นกัน

ในวันศุกร์เเละวันหยุดสุดสัปดาห์ คุณยังสามารถมาสังสรรค์จัดปาร์ตี้บาร์บีคิว, ค๊อกเทลปาร์ต้ี ตลอดจนการแสดงดนตรีสด จากวงดนตรีชั้นนำในทุกๆวันศุกร์ อาทิ เจนนี่แอนเดอะสแกลลี่แวกส์( Jenny and the Scallywags) เป็นต้นโมเดล มาร์เก็ต ถือได้ว่าเป็นพื้นที่สร้างสรรค์ที่ได้เข้ามาเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายไปในย่านทองหล่อเป็นสถานที่ชิวเอาท์สบายๆ ที่เนืองแน่นไปด้วยอาหาร เครื่องดื่ม และดนตรีชั้นเลิศที่มีความตั้งใจที่จะสร้างชุมชนเพื่อส่งเสริมเเละสร้างจิตสำนึกที่ดี ในการอนุรักษ์ธรรมชาติเเละสิ่งเเวดล้อม

โมเดล มาร์เก็ต เปิดบริการทุกวันตั้งเเต่เวลา 17.00 เป็นต้นไป ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ ประมาณ 500 ม.

มีลานจอดรถ เเละมีบริการรับจอดรถ (​Valet Parking)ผ่านแอปพลิเคชั่นทางโทรศัพท์จากสยามราชธานี

นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพิ่มทางเลือกแรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เสมือนคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา