TOP

ครั้งแรกในประเทศไทยกับ Oris Cafe คอมมูนิตี้แห่งใหม่สำหรับคนรักนาฬิกา

เปิดตัว Oris Cafe ครั้งแรกในประเทศไทย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ในบรรยากาศสุดชิลใจกลางเมือง ณ Beacon Zone ชั้น 1 Centralworld เพื่อเป็นคอมมูนิตี้แห่งใหม่สำหรับคนรักนาฬิกาได้ใช้เป็นสถานที่แฮงก์เอาท์พบปะพูดคุยร่วมแชร์ประสบการณ์แบรนด์นาฬิกาที่คุณรัก และดื่มด่ำไปกับรสสัมผัสกาแฟหอมกรุ่น และเมนูของหวานสุดเอ็กคลูซีฟจาก Victoria by Cocotte พร้อมชมนาฬิการะดับ Masterpieces และรุ่นใหม่ล่าสุดที่นำมาจัดแสดง

Sun Wukong Artist Edition ครั้งแรกใน South East Asia ที่เราจะได้ยลโฉมประดิษฐกรรมแห่งเครื่องบอกเวลาชั้นสูง รุ่นแรกของ Oris บนตัวเรือน White Gold ผสานด้วยกลไก in-house Calibre 400 ที่โดดเด่นด้วยหน้าปัดอีนาเมลด้วย เทคนิคคลัวซอนเน่ แสดงให้เห็นถึงวังบาดาลของราชามังกรในภาพยนตร์แอนิเมชั่นจีนเรื่อง “The Monkey King : Uproar in Heaven” ผลงานสุดสร้างสรรค์จากการทำงานร่วมกับ Shanghai Animation Film Studio Co.

ProPilot X Calibre 400 ที่ปฏิวัติวงการนาฬิกาด้วยกลไก in-house Calibre 400 ที่เป็น The New Standard เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพในการต้านทานสนามแม่เหล็กระดับสูง สำรองพลังงาน 5 วัน และรับประกันนาน 10 ปี เมื่อลงทะเบียน MyOris มาพร้อมดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจากอุตสาหกรรมการบินที่ตกทอดกันมากว่าทศวรรษ โดดเด่น ด้วยหน้าปัดแซนบลาสต์บนตัวเรือนและสายไทเทเนียม

Aquis Date Cherry สานต่อความสำเร็จของนาฬิกาไดฟ์เวอร์ ประสิทธิภาพสูง ที่โดดเด่นด้วยหน้าปัดสีแดงเชอร์รี่ ซันเรย์ วงแหวนขอบหน้าปัดแบบหมุนได้ทิศทางเดียวสลักมาตรเวลานาทีแบบนูน และสายโลหะแบบสามลิ้งค์ พร้อมเฟืองล็อคสายที่มีระบบขยายความยาวสายที่เป็นประดิษฐกรรมของโอริส

พร้อมร่วมฟังการสนทนาพูดคุยจากเหล่าบรรดา Watch Guru ที่มาแชร์มุมมองและเรื่องราวความสนุกสนานของกลไกนาฬิกา Oris – The Joy of Mechanics โดย คุณเต็ม มหาดารงค์กุล ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง แห่งโทรคาเดโร ไทม์ ในฐานะ Oris Executive Thailand ร่วมด้วย คุณกิตติพงศ์ สุธาทองไทย จาก Pond Review ในฐานะ Watch Blogger ชื่อดังของเมืองไทย ผู้คลุกคลีอยู่ในวงการนาฬิกาและหลงใหลเสน่ห์ของนาฬิกา Oris และ คุณสุรศักดิ์ จรินทร์ทอง ประธาน Oris Social Club Bangkok ผู้ชื่นชอบ รู้จริง และติดตามผลงานประดิษฐกรรมนาฬิกา Oris มาอย่างยาวนาน

แวะมา Check-in จิบกาแฟแก้วโปรด และสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับ Oris Cafe พร้อมฉลอง 118 ปีนาฬิกา Oris ด้วย ข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะที่ Oris Cafe @CentralwOrld ตั้งแต่ วันนี้ –30 มิถุนายนนี้ เท่านั้น

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล