TOP

มากกว่าการพักผ่อน SALA Samui Chaweng Beach Resort โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดล้ำ

เพียงแค่จินตนาการถึงวันพักผ่อนในสถานที่ที่ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างมีสไตล์ ก็ทำให้หัวใจพองโต จนอยากจะเร่งนับถอยหลังให้วันหยุดครั้งหน้ามาถึงไวไว

SALA Samui Chaweng Beach Resort แห่งนี้ เพราะที่นี่คือสถานที่ซึ่งคุณจะได้สัมผัสกับเอกลักษณ์และงานดีไซน์อันโดดเด่นตั้งแต่ก้าวย่างแรก ด้วยการออกแบบอย่างสร้างสรรค์ภายใต้คอนเซ็ปต์ความโค้งมนของดวงจันทร์ ทำให้ทั่วทุกบริเวณของโรงแรมเต็มไปด้วยรูปทรงโค้งมนของพระจันทร์เสี้ยว พระจันทร์ครึ่งดวง ไปจนถึงพระจันทร์เต็มดวง เน้นใช้โทนสีขาวเรียบง่ายสบายตา เพิ่มสีสันและความสนุกสนานด้วยสีฟ้าของสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ซึ่งรายล้อมด้วยร่มชายหาดสีเหลืองสดใส ผสมผสานกับงานไม้ และเฟอร์นิเจอร์สีเอิร์ธโทนดูกลมกลืน ร่วมด้วยสีเขียวสดชื่นจากต้นไม้ และไม้ประดับที่แฝงอยู่ตามจุดต่างๆ ภายในโรงแรม พร้อมด้วยจุดเด่นคือทำเลที่ตั้งอันเงียบสงบทางเหนือของหาดเฉวง ที่ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น

ในส่วนของห้องพักประกอบด้วย 5 ประเภท ได้แก่ Oceanfront Garden Pool Suite, Oceanfront Balcony Pool Suite, Oceanfront SALA Pool Villa, Oceanfront 1 Bedroom Pool Suite และ Oceanfront 2 Bedrooms Presidential Pool Villa รวมทั้งสิ้นจำนวน 82 ห้อง ทุกห้องจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอนนุ่มสบาย พร้อมด้วยโซฟาเบดขนาดใหญ่ ให้คุณได้เอนกายผ่อนคลายทุกเวลาที่ต้องการ เช่นเดียวกับโทรทัศน์ LED จอแบน และไอแพดที่จะทำหน้าที่สร้างความบันเทิง และเติมเต็มบรรยากาศให้ผู้มาเยือนได้รับความสะดวกสบายและผ่อนคลายไม่ว่าจะอยู่ที่ใด

เพื่อให้การพักผ่อนเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขและความสบายในแบบตัวคุณอย่างแท้จริง ศาลา สมุย เฉวง บีช รีสอร์ต จึงมีบริการให้ผู้เข้าพักสามารถเลือกกลิ่นของสบู่ แชมพู ครีมนวดผม และบอดี้โลชั่นในแบบที่คุณชื่นชอบ เช่นเดียวกับหมอนให้คุณได้เลือกหนุนนอนหลับฝันดี โดยนอกเหนือจากความสะดวกสบายที่คุณจะได้รับภายในห้องพัก ที่บริเวณด้านนอกก็ยังมีอีกหลากหลายบริการที่รอต้อนรับและสร้างความประทับใจอย่าง The Moon Pool สระว่ายน้ำดีไซน์สุดเก๋ ที่ตั้งโดดเด่นอยู่บริเวณกึ่งกลางของโรงแรมในระดับเดียวกับน้ำทะเล ท่ามกลางเตียงนอนริมสระขนาดใหญ่ให้คุณได้เอนกายหลังขึ้นมาจากสระ ล้อมรอบด้วยหาดทรายที่ขาวสะอาด สวยงาม และเงียบสงบ ให้คุณได้จูงมือคนรักไปเดินเล่นฟังเสียงคลื่นรับลมทะเล หรือจะนอนเล่นสบายๆ บนบีนแบก ดื่มด่ำกับภาพความงดงามของท้องทะเล

จากนั้นเมื่อได้เวลาที่กระเพาะอาหารเรียกร้อง ก็มี The Tent Beachfront Restaurant and Bar ให้บริการคุณด้วยหลากหลายความอร่อย ทั้งแบบนานาชาติและอาหารไทย ร่วมด้วยอาหารทะเลสดใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศกลิ่นอายชายทะเลแบบเต็มๆ เพื่อให้ทุกช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนของคุณเต็มเปี่ยมไปด้วยภาพประทับใจ ก่อนที่จะได้พบกับอีกหนึ่งความสุขและความประทับใจที่ The Garden Wing ซึ่งจะเปิดให้บริการในต้นเดือนเมษายนปี 2562 ที่กำลังจะมาถึง ประกอบด้วย 4 ประเภทห้องพัก ได้แก่ Garden Deluxe Balcony, Garden Pool Villa, Garden 1 Bedroon Duplex Pool Suite และ Garden 2 Bedrooms Pool Suite รวมทั้งสิ้นอีก 82 ห้อง มาพร้อมกับสระว่ายน้ำ สปา ฟิตเนส และคิดส์คลับ ที่ยังคงรักษารูปแบบงานดีไซน์อันโดดเด่น มีเอกลักษณ์ไว้ได้อย่างไม่ผิดเพี้ยน

SALA SAMUI CHAWENG BEACH RESORT
99/10 ม.5 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี โทร. 077 905 888
อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ รับส่วนลดห้องพัก 25% จากราคาที่ดีที่สุดของวันบนเว็บไซต์

(กรุณาสำรองห้องผ่านเว็บไซต์ และระบุโปรโมโค้ด SACITI19)

ตั้งแต่ 15 ม.ค. – 31 ต.ค. 62

นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพิ่มทางเลือกแรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เสมือนคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา