TOP

เปลี่ยนโลกทั้งใบเป็นสีเขียวมรกตง่าย ๆ ด้วยกล้อง SIMPLE USE รุ่นฟิล์ม LomoChrome Turquiose

SIMPLE USE RELOADABLE FILM CAMERA TURQUOISE กล้องตัวนี้โหลดมาพร้อมฟิล์ม LomoChrome Turquoise 2021 ISO 100-400 ที่จะช่วยให้คุณสนุกไปกับการถ่ายภาพได้ทุกที่ ทุกเวลา!

สำรวจโลกแห่งสีสันที่ไม่เคยมีมาก่อน มาสร้างคลังแสงอนาล็อกของคุณด้วยกล้องตัวนี้ได้ง่าย ๆ เพราะวันนี้อะราวด์มีกล้องมาแนะนำ เป็นกล้องที่ใช้แล้วไม่ต้องทิ้ง ไม่สร้างขยะพลาสติก น้ำหนักเบา พกพาสะดวก และหยิบกลิ่นอายของสีสันในยุค 80s มาใส่ไว้ในกล้องตัวนี้แล้ว และกล้องฟิล์ม Simple Use ตัวนี้ขนาดกระทัดรัด เหมาะกับการพกใส่กระเป๋าไปถ่ายรูปได้ทุก ๆ วัน มาพร้อมเจลสีและแฟลช ให้เลือกใช้ได้ตามต้องการ เมื่อถ่ายฟิล์มม้วนแรกที่ให้มาในกล้องเสร็จแล้ว เตรียมฟิล์ม 35 มม. อันใหม่และใส่เข้าไปได้เลย ทีนี้ก็ออกไปลุยต่อกันได้ไม่สะดุด รับรองเลยว่ากล้องตัวนี้จะไม่ทำให้คุณพลาดช่วงเวลาที่สำคัญอย่างแน่นอน

โลกทั้งใบกลายเป็นสีเขียวมรกตได้ง่าย ๆ ด้วยฟิล์ม LomoChrome Turquoise ให้ภาพที่ออกโทนสีเขียวเข้ม, สีน้ำเงินโคบอลต์ และสีฟ้า โดยจะเป็นการไล่ระดับลงมาตั้งแต่สีน้ำเงินค่อย ๆ เลือนลางจนกลายมาเป็นสีทองที่งดงามมีเอกลักษณ์ ซึ่งคุณสามารถล้างด้วยน้ำยาล้างฟิล์มสี C-41 มาตรฐาน และยังได้โหลดฟิล์มตัวนี้เข้ากับกล้อง Simple Use ทำให้คุณสามารถสร้างสรรค์ภาพได้สนุกกว่าที่เคยโดยการใช้งานร่วมกับฟิลเตอร์เจลสีได้ด้วย ให้ทุกชัตเตอร์ที่กดมีแต่ความตื่นเต้น ไปดูรูปที่อะราวด์ถ่ายด้วยกล้องตัวนี้มาฝากกันเลย!

กล้องตระกูล SImple Use
กล้องพร้อมใช้งานตัวนี้ผลิตครั้งแรกในปี 2017 และตั้งแต่นั้นมาก็มีผลิตคอลเล็กชันใหม่ออกมาอีกเรื่อย ๆ ซึ่งแต่ละแบบก็จะให้ฟิล์มที่ไม่เหมือนกัน อาทิ กล้องที่มาพร้อมกับฟิล์มสีที่จัดเต็มสีสันและความคมชัด ฟิล์ม Metropolis ให้อารมณ์ของภาพเหมือนอยู่ในสมัยก่อน ฟิล์มสีม่วง ฟิล์มสีพิเศษให้คุณสัมผัสกับสีม่วงได้อย่างเต็มตา และฟิล์มขาวดำ รวมทั้งยังมีรุ่น Analogue Aqua ที่มาพร้อมกับเคสถ่ายรูปใต้น้ำ ทำให้คุณได้เห็นความสวยงามใต้ท้องทะเล กล้องตัวนี้ใช้ฟิล์มขนาด 35 มม. ยี่ห้อไหนก็ได้ และมาเพลิดเพลินไปกับกล้องฟิล์ม Simple Use กัน

 
ขนาดของฟิล์ม: 35 mm
ช่วงเลนส์: 31 mm
สปีดชัตเตอร์: 1/120 s
รูรับแสง: f/9
ระยะโฟกัส: 1 เมตรขึ้นไป
ชนิดของถ่านที่ใช้: ถ่าน AA 1 ก้อน
ขนาดกล้อง: 115 × 60 × 33 mm
โหลดมาพร้อมฟิล์ม LomoChrome Turquoise 2021
ฟิล์ม: สีเนกาทีฟ
ISO: 100–400
จำนวนภาพ: 27 ภาพ
น้ำยาล้างฟิล์ม: C-41

✶ สามารถใส่ฟิล์มซ้ำได้เรื่อย ๆ ยี่ห้อไหนก็ได้ในขนาด 35 มม.
✶ ราคาประหยัด
✶ ขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก ใช้งานง่าย
✶ เหมาะสำหรับงานปาร์ตี้ ท่องเที่ยว งานแต่งงาน และอื่น ๆ

 

ภาพ: พชรรัชต์ ลิขิต

พชรรัชต์ ลิขิต I Content Creator