TOP

ครั้งแรก! ยลโฉม “อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง” ปักหมุดที่สุดแห่งไลฟ์สไตล์ แลนด์มาร์กติดทะเลตะวันออก

ครั้งแรก! ยลโฉมดีไซน์เฟสใหม่ ‘พูลวิลล่าบนเนินเขาวิวทะเลแห่งแรกของจังหวัด’ และเปิดตัว ‘Bambu Beach Club’ ผลงานบริษัทดีไซน์ระดับโลกที่แรกในไทย พร้อมเติมเต็มชีวิตเหนือระดับที่เมกะโปรเจ็กต์อัลตราลักชัวรีติดทะเลอ่าวไทยหนึ่งเดียวในระยอง

บริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองไทย เดินหน้าสร้างปรากฏการณ์สำคัญให้แวดวงอสังหาฯ ภาคตะวันออกอีกครั้ง เผยภาพ 2 ไฮไลต์สุดพิเศษของโครงการ “อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง” ที่จะเข้ามาเต็มเติมอาณาจักรไลฟ์สไตล์ลักชัวรีติดอ่าวไทยใกล้กรุงเทพฯ ได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ ทั้งการเผยโฉมดีไซน์ของพูลวิลล่าเฟส 2 ครั้งแรก ปักหมุดเป็นวิลล่าบนเนินเขาพร้อมวิวทะเลแห่งแรกในระยองในคอนเซ็ปต์ Sea to Sand พร้อมยังสร้างเซอร์ไพรส์กับการเปิดตัว “Bambu Beach Club” แลนด์มาร์กติดทะเลสุดอลังการ ผลงานการออกแบบครั้งแรกในไทยของ IBUKU ดีไซน์สตูดิโอชื่อดังระดับโลกที่ฝากผลงานสุดตระการตาไว้ที่เดสติเนชันท่องเที่ยวชั้นนำของโลกมากมาย “แกรนด์ แอสเสทฯ” เผย “อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง” เป็นที่สุดแห่งเมกะโปรเจ็กต์ที่คิดมาครบเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การพักผ่อนเหนือระดับ หลังดึง “อมาธารา เวลเลเชอร์ รีสอร์ต” แบรนด์เวลเนสชื่อดังจากภูเก็ต มาร่วมนำเสนอบริการสุขภาพรองรับเฮลตี้ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่อย่างครบครัน

โครงการ อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง ตั้งอยู่บนพื้นที่ 92 ไร่ ที่สุดแห่งการอยู่อาศัยหนึ่งเดียวในระยอง นำเสนอพูลวิลล่าระเบียงส่วนตัววิวทะเลอ่าวไทย พร้อมบริการระดับ 5 ดาว ประกอบด้วย พูลวิลล่าริมชายหาด ปัจจุบันแล้วเสร็จและพร้อมเข้าอยู่ทั้งสิ้น 9 หลัง 18 ยูนิต (อาคารชุด 2 ชั้น) แบบ 2, 3 และ 4 ห้องนอน สไตล์คลาสสิกที่มีกลิ่นอายความเป็นไทยอันเรียบหรู ในราคาเริ่มต้น 50 – 135 ล้านบาท โดยได้รับการตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากลูกค้าและนักลงทุนทั้งชาวไทยและต่างชาติ


พูลวิลล่าบนเนินเขาวิวทะเลหนึ่งเดียวในระยอง มาพร้อมดีไซน์ทันสมัยในคอนเซ็ปต์ “Sea to Sand” พร้อมกลมกลืนกับธรรมชาติ โดยวิลล่าแต่ละหลังไล่ระดับลงมาจากเนินเขาจนถึงชายหาด มองวิวทะเลแบบพาโนรามาทุกยูนิต ตอบโจทย์ผู้บริหารรุ่นใหม่ที่มองหาบ้านไว้รีชาร์จแบบที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ทั้งสิ้น 9 หลัง 18 ยูนิต (อาคารชุด 2 ชั้น) ในราคาเริ่มต้น 39 – 50 ล้านบาท

ล่าสุดได้เผยโฉม 2 ไฮไลต์สุดพิเศษที่มาตอกย้ำการเป็นที่สุดแห่งไลฟ์สไตล์เดสติเนชันของจังหวัดระยอง ไม่ว่าจะเป็นการเผยภาพงานดีไซน์ของพูลวิลล่าเฟสใหม่ ซึ่งเป็นพูลวิลล่าบนเนินเขาวิวทะเลในคอนเซ็ปต์ Sea to Sand ความพิเศษแบบ One and Only ของวิลล่าเฟสนี้คือดีไซน์ที่ทันสมัยกับวิวทะเลแบบพาโนรามาทุกยูนิตและบ้านที่ลดหลั่นลงมาตามเนินเขาอย่างงดงาม การออกแบบและการใช้สีจะเน้นเฉดของน้ำทะเลและสีหาดทรายไล่ระดับในแบบ Gradient บ้านทั้ง 2 ชั้นมอบกลิ่นอายความเรียบหรูและรีแล็กซ์ พร้อมตกแต่งด้วยวัสดุธรรมชาติ ทุกเอลิเมนต์กลมกลืนไปกับธรรมชาติและต้นไม้ที่โอบล้อมบ้าน ได้บรรยากาศแบบ Beachfront Destination โดยบ้านเฟสนี้เหมาะจะเป็น Hideaway Home ของผู้บริหารรุ่นใหม่กับพูลวิลล่าที่ตอบโจทย์การพักผ่อนอย่างแท้จริง

อีกหนึ่งโปรเจ็กต์สำคัญที่เข้ามาเติมเต็มอาณาจักรไลฟ์สไตล์สุดยิ่งใหญ่ของอมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง ได้อย่างลงตัว คือ ‘Bambu Beach Club’ แลนด์มาร์กติดทะเลแห่งแรกของเมืองไทยซึ่งเปิดให้บริการแล้ว ผลงานดีไซน์โดยบริษัทชื่อดังระดับโลก IBUKU Design Studio โด่งดังจากผลงานการออกแบบสถานที่จากโครงสร้างธรรมชาติและไม้ไผ่มากกว่า 60 แห่งในบาหลี อินโดนีเซีย รวมถึงผลงานสุดอลังการในลาสเวกัส, ดูไบ, มัลดีฟส์, ฮ่องกง, แอฟริกาใต้ และอีกหลายประเทศ เน้นการผสมผสานความงามของธรรมชาติเข้ากับสเปซและฟังก์ชัน การออกแบบอินสไปร์มาจากความพลิ้วไหวของใบไม้และการสร้างสเปซที่เป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ ทั้งหลังคาไม้ สวนสีเขียวสบายตา และต้นไม้ใหญ่ใจกลางบีชคลับ โดยการเปิด “Bambu Beach Club” นับเป็นครั้งแรกของเมืองไทยที่จะได้ยลโฉมผลงานของ IBUKU โดยไม่ต้องบินไปชมที่ต่างประเทศ คาดว่าแลนด์มาร์กบีชคลับแห่งใหม่นี้ซึ่งเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าไปเช็กอิน จะเป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวติดทะเลใกล้กรุงเทพฯ ที่ห้ามพลาดของจังหวัด ไว้ให้คนไทยและชาวต่างชาติได้มาชิลและชมวิวสุดงดงามของอ่าวไทยกันอย่างคึกคัก

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง ได้ทาง  facebook.com/AmataraResidencesRayong และ https://www.grandeasset.com/

หรือโทร. 0955759999 เพื่อนัดหมายเพื่อเข้าเยี่ยมชมโครงการ

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล