TOP

Central x Made by Legacy Summer Fest Flea Market งานของเหล่าคนรักของวินเทจ งานคราฟต์ และเสียงเพลง

“ห้างเซ็นทรัล” ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ปลุกซัมเมอร์ 2024 ให้คึกคักด้วยการจับมือ “Made by Legacy” และ “Spotify” จัดงาน วินเทจ มาร์เก็ต “Central x Made by Legacy Summer Fest Flea Market” พร้อมด้วยกิจกรรมมากมาย ระหว่างวันที่ 22 – 27 มีนาคม 2567 ณ อีเวนต์อารีน่า ชั้น 1 เซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์

งาน “Central x Made by Legacy Summer Fest Flea Market” เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญใหญ่ Central Summer Fest ที่จัดขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกท่านได้ช็อปปิงพร้อมอัปเดตเทรนด์ใหม่ ๆ และแฮงเอาต์สนุก ๆ แบบหาไม่ได้ที่ไหน เพราะเป็นการรวบรวมความสนุกจากหลากหลายไลฟ์สไตล์ ทั้งจากวงการรีเทล วงการศิลปะวินเทจ และวงการเพลง พร้อมร่วมค้นหาไอเทมการแต่งกายเก๋ ๆ ในสไตล์ที่เป็นคุณ

โดยงาน Central x Made by Legacy “Summer Fest” Flea Market มี 3 ไฮไลต์เพื่อสายนักช็อป คือ

1. The No.1 Fashion Destination พบกับอาณาจักรสินค้าแฟชั่นที่คัดสรรจากทุกหมวดหมู่ให้ครบครันและครอบคลุมตอบโจทย์ลูกค้าทุกสไตล์ ด้วยแนวคิด Contemporary Fashion พร้อมนำเสนอไอเทมสุดอินเทรนด์และมีให้ช็อปที่ห้างเซ็นทรัลเท่านั้น

2. Your Source of Inspiration and Enjoyment นอกจากจะช็อปได้อย่างเพลิดเพลินแล้ว ลูกค้ายังได้อัปเดตเทรนด์และแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ผ่านทางวินโดว์ดิสเพลย์ของห้างเซ็นทรัล ที่เป็นเสมือนกระจกสะท้อนเทรนด์ต่าง ๆ ซึ่งสำหรับ Central Summer Fest ครั้งนี้ ตกแต่งในสไตล์ชนเผ่า (Tribal) ด้วยสีสันสดใส ทั้งสีเขียว สีแสด สีฟ้า และสีชมพู หยิบเอาวัสดุรีไซเคิลที่เป็นมิตรกับธรรมชาติมาเนรมิตห้างเช่นเคย รวมทั้งยังฟังเพลงจาก “Spotify” ที่สร้าง Playlist พิเศษช่วงซัมเมอร์ให้ลูกค้าห้างเซ็นทรัลได้ฟังกันชิล ๆ รวมถึงกิจกรรม Interactive ผสมผสานดนตรีเข้ากับแฟชั่น โดยลูกค้าสามารถหยิบไอเทมเสื้อผ้ามาทดลองสวมใส่หน้ากระจก จากนั้น AI จะเลือกแทร็กเพลงให้เข้ากับสไตล์การแต่งกายของคุณ เพิ่มโมเมนต์แห่งความสุข ให้แชร์ความสนุกบนโซเชียลด้วยกัน ผ่านแฮชแท็ก #CentralSummerFest

3. The Best Offers with Engaging Gamification พิเศษตลอดแคมเปญ ห้างเซ็นทรัลมอบเอ็กซ์คลูซีฟโปรโมชันด้วยส่วนลดสูงสุด 50% สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ พร้อมขนแบรนด์ชั้นนำหมุนเวียนมาอัดดีลที่คุ้มที่สุด และเมื่อช็อปครบ 2,000 บาท รับทันทีคูปองเงินดิจิทัลมูลค่า 100 บาท และเมื่อช็อปครบ 20,000 บาท รับเพิ่มอีกต่อกับพัดลมพรีเมียมสุดคูลรุ่นลิมิเต็ดเอดิชันไว้ดับร้อน นอกจากนี้ ยังลดออนท็อปได้ด้วยคะแนนเดอะวัน (The1) รับส่วนลดเพิ่ม 12.5% เป็นต้น

ช็อปสนุกตลอดซัมเมอร์และเติมเต็มประสบการณ์การช็อปได้อย่างไร้รอยต่อกับ Central Summer Fest ได้ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา หรือช็อปผ่านช่องทางสุดสะดวกของห้างอย่าง Central App, เว็บไซต์ www.central.co.th, Personal Shopper โทร. 1425 หรือจะช็อปผ่านโซเชียลคอมเมิร์ซที่ไลน์ Central Chat & Shop, Facebook หรือ TikTok: Central Department Store

wanlapha ratphawan