TOP

เผยโฉม ASV คอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิและฤดูหนาว 2020

เผยโฉมคอลเลกชั่น Asv Autumn/Winter ประจำปี 2020 นำเสนอคาแรคเตอร์ในแง่มุมต่างๆ ของหญิงสาวในแบบฉบับเอเอสวี ที่ประกอบไปด้วยความอ่อนหวาน ความสนุกสนาน และความเท่ แสดงออกผ่านภาพ Lookbook ในรูปแบบของภาพถ่าย Portrait หญิงสาวที่เป็นตัวแทนผู้หญิงในคาแรคเตอร์ต่างๆ

แรงบันดาลใจมาจากภาพถ่าย Portrait ของช่างภาพชื่อดังในตำนานที่ฝากผลงานแฟชั่น และภาพถ่ายบุคคลสำคัญต่างๆ เอาไว้อย่างไอร์วิง เพนน์ (Irving Penn) ที่สามารถสะท้อนตัวตนของผู้ที่ถูกถ่ายออกมาได้อย่างชัดเจน เพราะเราเชื่อว่ารูปที่ดีควรที่จะสื่อสารตัวตนของคนๆ นั้นออกมา คอลเลกชั่นนี้จึงเลือกที่จะนำเสนอวิธีการทำงานที่เรียบง่ายและสะท้อนตัวตนของแบรนด์ออกมาอย่างตรงไปตรงมา

คอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิและฤดูหนาวในครั้งนี้นำเสนอภาพรวมของเสื้อผ้าในแบบฉบับแคชชวลในสไตล์ Lounge Wear ที่มีความสบาย และผ่อนคลายหากแต่ยังคงความพิเศษที่ไม่เหมือนใคร นอกเหนือจากการเน้นย้ำและต่อยอดโครงชุดที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ อย่างเสื้อไหล่เดียว (One-Shoulder) ชุดนอน (Pajamas) พอนโช (Poncho)  เสื้อนิตแวร์ (Knitwear) เดรสทรงฟิตแอนด์แฟลร์ (Fit&Flare Dress) ไปจนถึงการจับคู่แจ็คเก็ตตัวสั้นเข้ากับกางเกงทรงคูลอต (Cropped Jacket and Culottes)

นับเป็นอีกหนึ่งซิลูเอทที่ยังคงเน้นย้ำมาอย่างต่อเนื่องในทุกๆ ซีซั่น คอลเลกชั่นนี้ยังนำเสนอซิลูเอทใหม่อย่าง เสื้อเชิ้ตรักบี้ (Rugby Shirt) ที่ได้รับอิทธิพลมาจากสไตล์ไอวีลีก (Ivy League) นำมาดัดแปลงผสมผสานให้มีความเฟมินีนมากยิ่งขึ้น โดยยังคงกลิ่นอายของการผสมผสานระหว่างสปอร์ตแวร์กับเฟมินีน ซึ่งเป็นวิธีการทำงานที่สะท้อนถึงตัวตนในแบบฉบับเอเอสวีที่ผสมผสานองค์ประกอบที่ขัดแย้งแต่เกิดเป็นผลลัพธ์ที่สะกดสายตา และมีความน่าสนใจได้อย่างลงตัว

สามารถเลือกชมเสื้อผ้าของ Asv Autumn/Winter 2020 ได้แล้วที่ ชั้น 1 โซนดีพาร์ทเมนท์สโตร์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน, ชั้น 1 โซนไทยดีไซเนอร์ ศูนย์การค้าเอมโพเรียม, ชั้น 2 โซนไทยไทย ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม,ชั้น 2โซนเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และ อาซาว่ากรุ๊ป แฟล็กชิพสโตร์ ซอยสุขุมวิท 45 หรือออนไลน์สโตร์: https://asavagroup.com/ Line: @asavagroup

นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพิ่มทางเลือกแรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เสมือนคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา