TOP

ใหม่ล่าสุด เปิดตัวแล้ว!!! “แบมบีนี่ วิลล่า” คอมมูนิตี้มอลล์สำหรับครอบครัว ครบครันทุกมิติ ทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมืองอย่างแท้จริง

“แบมบีนี่ วิลล่า” คอมมูนิตี้มอลล์สำหรับครอบครัวแห่งใหม่ ใจกลางเมืองในซอยสุขุมวิท 26 ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คุณภาพของคนเมือง ครบครันทุกมิติ

 

ครั้งแรกในเมืองไทยกับคอมมูนิตี้มอลล์คอนเซ็ปต์ใหม่สำหรับครอบครัว “แบมบีนี่ วิลล่า” (Bambini Villa) และเป็นคอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ครบครันที่สุดในทำเลที่เปี่ยมศักยภาพใจกลางกรุงเทพฯ ที่พรั่งพร้อมด้วยพื้นที่สร้างสรรค์กิจกรรมชั้นเยี่ยมสำหรับเด็กๆ และพ่อแม่ เพื่อตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว ครบทุกมิติ ทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมืองอย่างแท้จริง ตั้งอยู่ในทำเลทองคำ ซอยสุขุมวิท 26 ใกล้ถนนพระราม 4

โดยทีมผู้บริหารโครงการซึ่งมีประสบการณ์คร่ำหวอดในวงการอสังหาริมทรัพย์ คุณน้ำหวาน – ณพวงศ์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท วงศ์กุลศรา เอสเตท จำกัด เปิดเผยถึงโครงการน้องใหม่ล่าสุด “แบมบีนี่ วิลล่า (Bambini Villa) เป็นคอมมูนิตี้มอลล์แห่งแรกที่ชูจุดเด่นในเรื่องการให้ความสำคัญกับเด็กและครอบครัวเป็นหลัก เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตในแบบ City Family Lifestyle ของคนยุคใหม่ และเป็นจิ๊กซอว์เพื่อเติมเต็มการเรียนรู้ และการใช้ชีวิตในวันพักผ่อนสำหรับสมาชิกทุกวัยในครอบครัว”

ผู้บริหารหญิงเก่ง คุณน้ำหวาน-ณพวงศ์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท วงศ์กุลศรา เอสเตท จำกัด เผยว่า คอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ แบมบีนี่ วิลล่า (Bambini Villa) พร้อมให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ครบครันด้วยร้านค้าคอนเซ็ปต์ใหม่ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เน้นให้เป็นแหล่งเรียนรู้ ให้เด็กมาใช้เวลาเพื่อสร้างสรรค์กิจกรรมส่งเสริมพัฒนาการรอบด้าน พร้อมสนามเด็กเล่น แปลงผักสาธิต และ play corner ต่างๆ ทั่วโครงการ อีกทั้งได้คัดสรรร้านค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านขนมสุดเก๋ไก๋ใหม่ล่าสุดในกรุงเทพฯ โดยแบ่งเป็นร้านค้าที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับเด็กและครอบครัว อาทิ ร้าน Lilliput Kids Cafe สุดพรีเมี่ยมชื่อดังส่งตรงจากเกาหลี, ร้าน Monster’s Crepe ร้านเครปแสนอร่อยในสไตล์ฝรั่งเศส

 

ร้าน Baby Bib Café กับเมนูอาหารและพื้นที่ playground สำหรับเด็กเล็กภายในร้าน

และกลุ่มคาเฟ่ร้านอาหารสำหรับผู้ใหญ่ อาทิ ร้าน CULTIVAR ll (คัลทิวาร์ หนึ่ง หนึ่ง), ร้านกาแฟ KURASU จากเกียวโต

 

ร้านอาหารญี่ปุ่น IZAKAYA TEPPEN

ร้าน COFFEE WORLD RESTAURANT

ร้านเสริมความงามและไลฟ์สไตล์สำหรับคุณแม่และคุณลูก เช่น J’LOLITA Nail & Spa

คลินิกความงาม KRITTHADA CLINIC LASER AND AESTHETIC CENTER, ร้านตัดผมเด็กและคุณพ่อคุณแม่ Milk รวมไปถึงร้านขายสินค้าและผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กและคุณแม่ เช่น Baby n’ Me และ Motherland สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหาร้านขายของเล่นของใช้สำหรับเด็ก เริ่มตั้งแต่วัยทารก และ Read me Book เป็นร้านจำหน่ายหนังสือภาษาอังกฤษมือสองสำหรับเด็ก

 

ศูนย์การค้าแบมบีนี่ วิลล่า ยังรวบรวม 5 สถาบันเสริมสร้างการเรียนรู้คอนเซ็ปท์ใหม่ มาตรฐานระดับอินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งยังไม่เคยเปิดสาขาที่ไหนมาก่อนในประเทศไทย  มารวมไว้ที่ Bambini Villa เป็นแห่งแรก เพื่อให้ทุกๆ คนในครอบครัวสามารถแบ่งปันความสุขด้วยกันครบจบในที่เดียว อาทิ โพลลอค (Pollock : Art & Performance) สตูดิโอศิลปะสอนการแสดงระดับพรีเมี่ยมสำหรับเด็กจากเกาหลี

 

อาร์คกิ (Arkki) โรงเรียนหลักสูตร Creative Education จากกระทรวงศึกษาของฟินแลนด์  สอนทักษะสำหรับศตวรรษที่ 21 สำหรับเด็กอายุ 4-19 ปี

จูเลีย เกเบรียล เซ็นเตอร์ (Julia Gabriel Centre) โรงเรียนพัฒนาทักษะเด็กด้าน Early Learning และ Speech and Drama อันดับหนึ่งจากประเทศสิงคโปร์ สำหรับเด็กอายุ 6 เดือน-6 ปี

สกาย ร็อคเก็ต (SkyRocket) โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ ผู้นำนวัตกรรม English Galaxy สอนเด็กวัยพรีสกูล 1 ขวบครึ่ง -10 ปี

โรงเรียนสอนเปียโนสำหรับเด็ก PlaySound 

“ศูนย์การค้าแบมบีนี่ วิลล่า (Bambini Villa) เป็นพื้นที่ที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจจากทั้งตัวเอง และผู้ประกอบการร้านค้าหลายๆ รายทั้งไทยและต่างชาติ ที่มาร่วมกันสร้างสรรค์และเติมเต็มให้ศูนย์การค้าของเราเป็นพื้นที่คุณภาพสำหรับเด็กและครอบครัวอย่างแท้จริง จะเห็นได้ว่าหลายร้านที่มาเปิดภายในโครงการของเรา จะเป็นครั้งแรกที่มีในประเทศไทย ซึ่งมั่นใจว่าจะได้รับความสนใจและการตอบรับอย่างอบอุ่น จากกลุ่มลูกค้าที่เป็นครอบครัวอย่างแน่นอน” คุณน้ำหวาน-ณพวงศ์ ยังได้กล่าวแนะนำโครงการที่สร้างสรรค์ให้เป็น Family Lifestyle Community Mall ที่พร้อมตอบโจทย์ศิลปะแห่งการใช้ชีวิตของครอบครัวยุคใหม่ ซึ่งนับเป็นแห่งแรกใจกลางเมือง

คุณแม่ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีน เผยการเลี้ยงดูลูกชายกำลังน่ารักน่าชัง น้องดีแลน-ธาวิน ดีน ในวัยย่าง 3 ขวบ

“เน้นสิ่งสำคัญที่สุดในตอนนี้คือเรื่อง basic อาหารการกิน นอน การเติบโต และส่งเสริมพัฒนาการให้ลูกน้อย การเลือกสรรสถานที่ และช่วงเวลาของการพักผ่อนสำหรับครอบครัว จึงเป็นสิ่งที่คุณแม่พิถีพิถันเช่นกัน การเลือกสถานที่สักแห่งเพื่อไปท่องเที่ยวผ่อนคลาย ควรไปแล้วมีความสุขทั้งครอบครัวค่ะ ลูกก็ได้สนุกเรียนรู้ ได้เห็นสิ่งใหม่ๆ ได้อยู่กับธรรมชาติที่มีอะไรให้ทำหลายๆอย่างด้วยนะคะ น้องดีแลน ดูๆ ไปก็มีแววเป็นศิลปินเหมือนพ่อแม่เหมือนกัน เขาชอบร้องเพลงกับเต้น ชอบเสียงดนตรีในวัยนี้ก็จะลองให้ลูกเริ่มต้นเรียนเปียโน คู่ไปกับการเรียนว่ายน้ำด้วยค่ะ เลือกในสิ่งที่เขาสนใจ และเป็นประโยชน์ต่อพัฒนาการและการเรียนรู้ของเขา แต่เดี๋ยวต้องดูอีกทีว่าเขาอยากเดินเส้นทางไหนค่ะ” นักร้องสาวคนดัง คุณแม่ลิเดีย บอกว่าการใช้ชีวิตในวันพักผ่อนควรเป็นพื้นที่ใช้ชีวิตได้เต็มที่ ทั้งคุณพ่อแม่ลูก ครอบครัวนี้คุณพ่อชอบตีกอล์ฟ ลูกก็ไปวิ่งเล่นด้วยได้ หรือวันที่พ่อพาไปค่ายมวยดูแลกิจการ แม่ออกกำลังกาย ลูกวิ่งเล่น คุณแม่ก็ไปทำผมทำเล็บเสริมสวยรอได้ด้วย ถ้ามีสถานที่ซึ่งรวมทุกๆ อย่างที่เข้ากับการใช้ชีวิตของเราใจกลางเมืองก็คือความลงตัว

อีกครอบครัวที่ชอบการใช้ชีวิตพักผ่อนพร้อมหน้าพร้อมตา พ่อแม่ลูก คุณก้อย-ฐิตินันท์ เกียรติไพบูลย์ คุณแม่เวิร์กกิ้งมัมของบิ๊กบอยลูกชายคนโต “น้องต้นศล” วัย 8 ขวบ และลูกสาวคนเล็ก “น้องข้าวสวย” วัย 5 ขวบ หลักการเลี้ยงดูลูกสองวัยชายและหญิง เน้นเรื่องการเรียนรู้ซึ่งจำเป็นต่อเด็กในวัยนี้ที่สุด

“หลักการเลี้ยงลูกเน้น 3 เรื่องค่ะ เรื่องแรกคือเน้นความปลอดภัย ข้อสองลูกได้เรียนรู้ และข้อสาม ลูกได้ฝึกเรื่องการมีวินัย สำหรับลูกสองคน แม้ต่างเพศแต่ด้วยวัยไม่ห่างกันมากนัก จึงไม่ยากต่อการดูแลเด็กๆ เลยค่ะเพราะวัยนี้คุณพ่อคุณแม่จะต้องปลูกฝังในเรื่องการใช้ชีวิตได้อย่างมีวินัยให้เป็นเรื่องสำคัญที่สุด ดิฉันชอบให้ลูกเรียนรู้ในสิ่งใหม่ๆ และควรเป็นสิ่งที่ลูกชอบด้วยค่ะ เพราะเด็กวัยนี้ถ้าไม่ชอบเขาจะปฏิเสธไม่ทำทันที อย่างเช่นการเลือกคอร์สการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ‘น้องต้นศล’ ได้มาลองเรียนหลักสูตรครีเอทีฟ เอดูเคชั่น ของสถาบันอาร์คกิ จากประเทศฟินแลนด์ ซึ่งมาเปิดที่นี่สาขาแรก พอพี่ชายได้เรียน ‘น้องข้าวสวย’ ก็อยากทดลองเรียนตามพี่ชายบ้างค่ะ ลูกวัย 8 ขวบ และ 5 ขวบ จะสนใจในเรื่องคล้ายคลึงกัน จึงกลายเป็นความสะดวกสบายของแม่ไปด้วยนะคะ อีกเรื่องสำหรับเด็กๆ วัยนี้ คือการเลี้ยงดูให้เขาได้รับประสบการณ์ใหม่ ถ้าแม่เข้าซาลอนเสริมสวย ลูกสาวก็จะชอบตามไปด้วย ร้านที่มีมุมผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกให้บริการสำหรับเด็ก ก็จะทำให้เด็กไม่ต้องรอแม่จนเบื่อ แม่ไม่ได้ปลูกฝังเพียงความรักสวยรักงามนะคะ แต่ถ้าในโอกาสพิเศษเขาได้ทำเล็บสวยๆ ไปพร้อมแม่ด้วยก็จะกลายเป็นโมเมนต์ที่แฮปปี้ร่วมกันกับคุณแม่ กลายเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำสำหรับแม่ลูกไปด้วยค่ะ เวลาสำหรับครอบครัวเป็นเรื่องสำคัญที่สุดค่ะ” คุณก้อย-ฐิตินันท์ บอกถึงการเลือกกิจกรรมผ่อนคลายแสนพิเศษ

 

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว และพร้อมรองรับทุกไลฟ์สไตล์สำหรับครอบครัวยุคใหม่ “แบมบีนี่ วิลล่า” คอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ใจกลางเมือง ตั้งอยู่ในทำเลทองคำซอยสุขุมวิท 26 ใกล้ถนนพระราม 4  ซึ่งในทุกๆ สัปดาห์ทางโครงการยังได้จัดเตรียมกิจกรรมเวิร์คช้อปสำหรับเด็กและผู้ปกครอง ให้ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน รวมถึงการจัดกิจกรรมสัมมนา โดยเชิญผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาการพฤติกรรมเด็กในวัยต่างๆ มาให้ความรู้แก่ผู้ปกครอง นอกจากนี้โครงการยังได้ร่วมมือกับองค์กรและมูลนิธิต่างๆ จัดกิจกรรมเพื่อสังคมอีกด้วย เช่น ในวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการนอกจากมอบความสนุกให้เด็กๆ และผู้ร่วมงานแล้ว โครงการยังเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ร่วมทำบุญสร้างรอยยิ้มให้แก่เด็กยากไร้ ที่มีปัญหาปากแหว่งเพดานโหว่ จากมูลนิธิ Operation Smile อิ่มเอมใจได้ร่วมสร้างบุญกุศลร่วมกัน

 

แบมบีนี่ วิลล่า

เวลาเปิดบริการ : ตั้งแต่เวลา 09.00 -22.00 น.

พิกัด : ในซอยสุขุมวิท 26

ติดตามข่าวสาร : www.bambinivilla.com หรือ Facebook: Bambini Villa และ Line: @bambinivilla

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา