TOP

พักผ่อนแบบสโลไลฟ์ ในวิลล่าสุดหรูบนเกาะสวรรค์กลางทะเลอ่าวไทย ที่ ‘เบลมอนด์ นภาใส’ เกาะสมุย

เป็นที่รู้กันดี เบลมอนด์ (Belmond) ผู้นำธุรกิจโรงแรมหรู และผู้มอบประสบการณ์การพักผ่อนเหนือระดับกับ 46 ลักซ์ชัวรี่พร็อพเพอร์ตี้ รวมถึงโรงแรม รีสอร์ท รถไฟ เรือ ซาฟารี และร้านอาหาร ในกว่า 24 ประเทศทั่วโลก รวมถึง เบลมอนด์ นภาใส (Belmond Napasai) เกาะสมุย ประเทศไทย อีกทั้งยังตอกย้ำความเป็นแบรนด์โรงแรมชั้นนำในเครือ LVMH Moet Hennessy Louis Vuitton อาณาจักรลักซ์ชัวรี่แบรนด์ที่รวมสุดยอดบริการไลฟ์สไตล์ ที่พัก และแฟชั่นความงามยักษ์ใหญ่ที่สุดในโลก อย่าง Louis Vuitton, Celine, Christian Dior, Bvlgari, Givenchy, Fendi และอีกมากมาย ยิ่งเสริมทัพความเชื่อมั่นว่าคุณจะได้รับประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟในแบบฉบับของเบลมอนด์
มนต์ขลังของลักซ์ชัวรี่แบรนด์เบลมอนด์ คือจุดหมายไฮเอนท์ทราเวลที่มีชื่อเสียงอย่างมากในยุโรป และมีความโดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งในทุกเดสทิเนชั่นทั่วโลก อันผสานกลมกลืนเข้าด้วยกันกับแลนด์สเคป และวัฒนธรรมพื้นถิ่น มุ่งเน้นการมอบสุดยอดประสบการณ์แบบ Local Experience ไปพร้อมมอบแรงบันดาลใจให้นักท่องเที่ยวออกเดินทาง สัมผัสประสบการณ์อันแตกต่างด้วยตัวเองสักครั้ง อีกจุดหมายเบลมอนด์หนึ่งเดียวในประเทศไทยบนเกาะสมุย เกาะสวรรค์กลางทะเลอ่าวไทย นั่นคือ เบลมอนด์ นภาใส (Belmond Napasai) ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั่วโลกให้เดินทางสู่ไทยแลนด์ กระตุ้นเศรษฐกิจท่องเที่ยวมูลค่ามหาศาลต่อปี ก่อนสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19
ด้วยการเดินทางเพียง 20 นาที จากสนามบินสมุยสู่ตำบลบ้านใต้ ภาพบ้านเรือนสองริมทางค่อยๆ ถูกแทนที่ ด้วยร่มเงาของต้นไม้ใหญ่กระจายหนาแน่นรอบภูเขาส่วนตัว พาหนะสุดหรูพาเราสู่ เบลมอนด์ นภาใส (Belmond Napasai) ซีเครทแลนด์ดินแดนที่เสมือนหลุดเข้าไปสู่อีกโลกแห่งความสุขสงบ ให้เราลืมความศิวิไลซ์และความเร่งรีบของเมืองหลวงไปได้ชั่วขณะ ปล่อยนาฬิกาชีวิตเดินไปอย่างช้าๆ แล้วพบว่าที่นี่เอง คือจุดหมายที่จะเติมเต็มความสมดุลของร่างกายและจิตใจได้อย่างแท้จริง
ทันทีที่ก้าวเข้าสู่โถงต้อนรับ สัมผัสถึงโอโซนสดชื่นของลมทะเลที๋พัดผ่านพื้นที่เปิดโล่งภายใต้โครงสร้างเล่นระดับ สอดรับกับดีไซน์ในสไตล์ไทยอินสไปร์ (Thai Inspired) กลิ่นอายความเป็นไทยอันผสมผสานเสน่ห์ท้องถิ่นได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะโซน บิสิเนสเซ็นเตอร์ ที่มีการตกแต่งบรรยากาศด้วยแผ่นหนังตะลุงช่างวิจิตรงดงาม ตอกย้าจุดหมายถิ่นเมืองใต้ที่เราเดินทางมาถึงกันแล้ว
รอยยิ้มและคำทักทาย อันเป็นเสน่ห์ของสมาชิกครอบครัว ‘เบลมอนด์ นภาใส’ ทำให้เฟิร์สอิมเพรสชั่นมัดใจเราตั้งแต่ก้าวแรก ความใส่ใจในสุขอนามัยที่พนักงานได้รับการอบรมเรื่องการดูแลความสะอาดมาอย่างเข้มข้น สร้างความเชื่อมั่นในด้านสาธารณสุขตามมาตราฐาน SHA เริ่มตั้งแต่ที่สนามบิน พนักงานต้อนรับทำการฉีดสเปรย์ฆ่าเชื้อที่กระเป๋าเดินทาง เจลแอลกอฮอล์เตรียมพร้อมในพาหนะ และพนักงานสวมใส่หน้ากากตลอดช่วงเวลาที่ให้บริการ โดยมีการวัดอุณหภูมิร่างกายก่อนเข้าสู่โรงแรม และทำความสะอาดบริเวณต่างๆ ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อโรค เพื่อสร้างความมั่นใจและมอบความปลอดภัยสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก

ซิกเนเจอร์เวลคัมดริ้งน้ำมะพร้าว พร้อมไอศกรีมกะทิหวานเย็นชื่นใจ เสิร์ฟในภาชนะที่ออกแบบจากกะลามะพร้าว สัมผัสแรกที่พาเราเข้าสู่โลกของเบลมอนด์ นภาใส เสน่ห์ไทยพื้นถิ่นเมืองใต้แวดล้อมด้วยสวนมะพร้าว และพรรณไม้แบบทรอปิคอล เบลนด์เข้าด้วยกันกับความลักซ์ชัวรี่ที่ค่อยๆ ทำให้เราว้าว และซึมซับไปกับเรื่องราวอันซ่อนความหมายน่าค้นหา พร้อมเปิดประตูวิลล่ารอให้เราเข้าไปสัมผัสประสบการณ์

68 วิลล่าหรู ถูกจัดวางบนแลนด์สเคปอันงดงามกลมกลืนไปกับธรรมชาติ ทุกวิลล่าหันหน้ารับวิวทะเล บางวิลล่าที่สูงขึ้นไปบนไหล่เขา ทำให้เราได้สัมผัสบรรยากาศอันร่มรื่นเขียวสดชื่น ท่ามกลางต้นไม้สูงใหญ่ดั้งเดิม และสวนป่านานาพรรณ วิลล่าทุกหลังได้รับการออกแบบให้คงกลิ่นอายความเป็นไทยเหนือกาลเวลาด้วยไม้สักทั้งหลัง โดดเด่นด้วยหลังคาทรงปั้นหยา และการตกแต่งภายในเต็มไปด้วยดีเทล ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้ โต๊ะ เก้าอี้หวาย ตู้เสื้อผ้า ฟูกหมอนอิงสามเหลี่ยม ชิ้นงานศิลปะสลักเสลาประดับบนกำแพง ผ้าทอมือพื้นเมืองลวดลายไทยสุดปราณีตบุผนังหัวเตียง เสน่ห์พื้นไม้ที่ให้สัมผัสอบอุ่นโคซี่แนบชิดธรรมชาติแบบสุดๆ ทุกสัมผัสเหมือนพักผ่อนอยู่ที่บ้านอันเงียบสงบ ระเบียงส่วนตัวกว้างขวางรับวิวทะเลพาโนราม่า ตัดกับเส้นขอบฟ้ากว้างสุดตา เปิดรับวิวหมู่เกาะอ่างทอง เกาะเต่า และเกาะพงัน เป็นฉากหน้า ภายในห้องพักของทุกวิลล่ามาพร้อมอ่างอาบน้ำหินขัดเทอราซโซ่ ให้อารมณ์ดั่งทำสปาส่วนตัว ผ่อนคลายเคลิบเคลิ้มไปกับกลิ่นหอมๆ ชื่นใจของอโรมาเธอราปี อันเป็นเอกลักษณ์ของกลุ่มที่พักเบลมอนด์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

สำหรับการตกแต่งจะแตกต่างกันไปในวิลล่าแต่ละหลัง อีกทั้งยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยการงดใช้พลาสติก กระดาษพิมพ์ลายมะพร้าวซิกเนเจอร์ดีไซน์ของที่นี่ แม้แต่รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่เบลมอนด์ไม่เคยมองข้าม น้ำดื่มจากขวดแก้ว กระเป๋าผ้าใส่ของเดินเล่น เตารีด ไฟฉาย และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกเครื่องใช้ต่างๆ ครบครัน ถูกห่อหุ้มด้วยวัสดุที่ออกแบบจากเส้นใยธรรมชาติทั้งสิ้น

ผู้เข้าพักยังรู้สึกถึงความปลอดภัยเพิ่มขึ้นอีกระดับ จากความใส่ใจที่ทางโรงแรมจัดเตรียมชุดป้องกันโควิดไว้ภายในห้องพักอีกด้วย ประกอบด้วย หน้ากากอนามัย เจลล้างมือ และครีมทามือ พร้อมกับการสเปรย์ฆ่าเชื้อภายในห้องพักทุกครั้งที่เข้าทำความสะอาด

วิลล่า 6 สไตล์ มอบพื้นที่ส่วนตัวกว้างขวางพักผ่อนสบายเสมือนบ้านอีกหลัง ประกอบด้วย ซีวิววิลล่า (Sea View Villa) จำนวน 34 หลัง ในพื้นที่ 62 ตรม. บนเชิงเขา พร้อมระเบียงส่วนตัวเปิดรับทัศนียภาพของทะเลสีคราม และวิวของหมู่เกาะโดยรอบจากมุมสูง เตียงนอน พร้อมฟูกนั่งพื้นสไตล์ไทย, โอเชี่ยนฟรอนท์วิลล่า (Oceanfront Villa) จำนวน 11 หลัง ในพื้นที่ 62 ตรม. ติดหน้าหาดเรียงขนานไปกับผืนทะเล เรียกว่าใกล้ชิดทะเลเพียงไม่กี่ก้าว ให้ได้เพลิดเพลินไปกับการนอนฟังเสียงคลื่นบนโซฟาเบดสไตล์ไทย ชมวิวทะเลผ่านกระจกบานกว้างช่างผ่อนคลาย, การ์เดนวิลล่า (One Bedroom Garden Villa) ซ่อนตัวอยู่ในโซนสวนอันร่มรื่น แต่ละหลังสะดวกสบายด้วยพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง แบ่งออกเป็นพื้นที่ห้องนั่งเล่น และห้องนอน พร้อมสวนส่วนตัวในเขตรั้ว ระเบียงห้อง และศาลาพักผ่อน วิลล่านี้เหมาะมากกับครอบครัวเล็ก หรือมากับคนรู้ใจก็ให้ความสดชื่นรื่นรมย์ มีจำนวน 6 หลัง ในพื้นที่ 92 ตรม.

บีชฟรอนท์วิลล่า (One Bedroom Beachfront Villa) แบบหนึ่งห้องนอน เพียง 3 หลัง ในพื้นที่ 92 ตรม. เป็นอีกสไตล์ที่เหมาะกับคู่รัก โดดเด่นด้วยโซนด้านหน้าหาดติดกับทะเล เปิดรับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ พร้อมสวนส่วนตัวภายในรั้ว ระเบียงในสวน และศาลาสำหรับการนวดผ่อนคลาย, พูลวิลล่า (One Bedroom Pool Villa) แบบหนึ่งห้องนอน 1 หลังเท่านั้น ด้วยพื้นที่ 92 ตรม. อันเงียบสงบบนหน้าหาดส่วนตัว สวนอันร่มริ่น พร้อมสระว่ายน้ำ ระเบียงในสวน และศาลาสำหรับเอกเขนก ห้องพักกว้างขวางแบ่งพื้นที่ห้องนอนออกจากห้องนั่งเล่น และ โอเชียนฟรอนท์ พูล เรสซิเดนซ์ (Oceanfront Pool Resident) มอบความลักซ์ชัวรี่อย่างที่สุด เหมาะมากสำหรับครอบครัวใหญ่ หรือกลุ่มเพื่อนที่มากันหลายๆ คน โดยแบ่งออกเป็นเรสซิเดนซ์ตั้งแต่หนึ่งห้องนอน ไปจนถึงแบบห้าห้องนอน ออกแบบเล่นระดับรับกับสวนป่าเขตร้อน เพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุดในแอเรียเดียวกัน มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ มีพื้นที่ลงหาดส่วนตัว ศาลาพักผ่อนริมหาด ห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องนอนขนาดใหญ่พร้อมระเบียงเปิดรับวิวทะเลเต็มที่ จำนวน 13 หลัง ในพื้นที่ 400 ตรม.

สำหรับพิกัดที่ต้องไม่พลาดถ่ายรูปเช็คอิน จุดพักผ่อนหย่อนใจที่เป็นศูนย์กลางของโรงแรม ตื่นตาไปกับวิวสุดผ่อนคลายบริเวณ สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ ที่วางตัวขนานไปกับแนวของทะเล มอบความรู้สึกชิลสบายพักสายตาไปกับวิวทิวมะพร้าวริมหาด โฟร์กราวด์ที่ถูกออกแบบจัดวางอย่างมีมิติ ยามเงาสะท้อนผิวน้ำงดงาม กลายเป็นแลนด์มาร์คมุมฮิตติดแฮชแท๊กในสื่อโซเชี่ยลมีเดีย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และยังสามารถดื่มด่ำบรรยากาศโดยรอบ นั่งนอนบนเตียงฟูกรอบสระได้ตลอดทั้งวัน จิบค็อกเทลไปพร้อมเอนจอยกิจกรรมเอ็นเตอร์เทนต่างๆ มีให้เลือกสรรไม่ว่าจะเป็น โต๊ะพูล, หนังสือนวนิยายอ่านเพลิน หรือแม้แต่บอร์ดเกมส์ ณ อินฟินิตี้บาร์

หรือจะรีแลกซ์ที่ The Spa สปาเพื่อการปรับสมดุลของสุขภาพกายและใจแบบองค์รวม โดยเทอราปิสผู้เชี่ยวชาญการนวดเฉพาะทาง ไม่ว่าจะเป็นนวดแผนไทยเพื่อการบำบัด ประคบสมุนไพร นวดแบบอายุรเวท กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด เพื่อลดความตึงของร่างกาย หรือจะนวดเพื่อผ่อนคลายอย่างลึกล้ำ รวมถึงทรีตเมนท์เพื่อการบำรุงตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า มอบความเปล่งประกายออร่าจากภายในสู่ภายนอก ด้วยสมุนไพรพื้นบ้าน และน้ำมันนวดสูตรเฉพาะจากภูมิปัญญาของคนท้องถิ่น ที่มีกลิ่นให้เลือกตามความชอบ ทั้งมอบความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า และความสุขสงบ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น.

ได้เวลาเพลิดเพลินไปกับสุนทรียรส ณ ห้องอาหารลายไทย ที่ให้บริการอาหารมื้อหลักเช้า กลางวัน และมื้อค่ำ ในสองบรรยากาศเลือกนั่งสบายๆ ทั้งภายในห้องแอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจการตกแต่งแบบไทยอินสไปร์กลิ่นอายไทยอีสาน ผสมผสานไทยเหนือ สังเกตได้จากชิ้นงานสานบนกำแพง และโคมไฟทองเหลืองคล้ายกรงนก โต๊ะไม้แบบลองเทเบิ้ล เป็นอีกเสน่ห์โชว์ความงามของเนื้อไม้ผืนยาว ห้องอาหารหลักที่สามารถลิ้มรสอาหาร ไปพร้อมชมทิวทัศน์ผ่านกระจกบานใส ฟังเพลลิสต์ที่คัดสรรบทเพลงเสริมบรรยากาศที่เปลี่ยนไปทั้ง 3 เวลา เพื่อเติมเต็มอารมณ์สุนทรีย์เพิ่มอรรถรสแห่งการรับประทานแต่ละมื้ออาหาร หรือจะเป็นโซนด้านนอกแบบเปิดโล่งรับอากาศบริสุทธิ์ และเปิดรับวิวธรรมชาติ ใต้ร่มเงาไม้ใหญ่ไปกับการละเลียดจิบเครื่องดื่มเมนูโปรด ที่เสิร์ฟทั้งอาหารไทยต้นตำรับ อาหารท้องถิ่น และเมนูอาหารนานาชาติ ปรุงสดด้วยวัตถุดิบปลอดสารจากสวนซีเครทการ์เด้นของโรงแรม

ขอแนะนำบางเมนูอาหารเช้า “บะหมี่เหลืองฮ่องกง” ผัดกับซอสถั่วเหลือง หอมเหล้าจีน รสชาติกลมกล่อมเค็มมัน หนึ่งในเมนูอาหารท้องถิ่น ที่ได้รับความนิยม, “เมนูสมุยเบรกฟาสต์สลัด” สลัดสไตล์ยุโรป เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการไดเอท เมนูเพื่อสุขภาพนี้อุดมไปด้วยวิตามินเกลือแร่ จากมะเขือเทศราชินี แตงกวา อโวคาโด คื่นช่าย บีทรูท ข้าวคีนัว และโปรตีนจากไข่น้ำ

หรือจะเอนจอยดินเนอร์ริมหาดกับเมนูซีฟู้ดสดๆ สไตล์บาร์บีคิวปิ้งย่าง และอีกหลากเมนูมื้อค่ำแสนอร่อย ไปพร้อมเพลิดเพลินวิวของทะเลยามเย็น ณ บีชเรสเตอรอง
ในทุกช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่นี่ ให้ความรู้สึกสุขสงบลึกถึงจิตวิญญาณ เป็นการชาร์ตพลังจากภายในได้อย่างยอดเยี่ยม ท่ามกลางธรรมชาติผืนใหญ่ ครอบคลุมพื้นที่กว่า 43 เอเคอร์ บนหาดแม่น้ำทางตอนเหนือของเกาะสมุย ที่ ‘เบลมอนด์ นภาใส’ ให้ความสำคัญกับการรักษาผืนป่าอนุรักษ์ไม้ยืนต้นของพื้นที่ดั้งเดิมไว้ ให้เป็นส่วนสำคัญในการเสริมบรรยากาศอันร่มรื่นรอบที่พัก ไม่ว่าจะเป็น สวนมะม่วงหิมพานต์ สวนมะพร้าว ต้นตาล ต้นหมาก ต้นยาง ต้นไทร และอีกมากมาย รวมถึงผีเสื้อ และนกหลากสายพันธ์ุ สร้างความสมดุลแห่งชีวิตท่ามกลางธรรมชาติอันกลมกลืนอย่างแท้จริง
บริเวณชายหาดของโรงแรม จัดได้ว่าเป็นหาดส่วนตัวสวยที่สุดหาดหนึ่งบนเกาะสมุยเลยทีเดียว น้ำทะเลใสแจ๋วมองเห็นแนวประการังที่ห่างออกจากชายฝั่งเพียง 100 เมตร สามารถลงเล่นน้ำสัมผัสไอทะเล สำหรับกิจกรรมทางทะเลนั้นมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งดำน้ำตื้น ดำน้ำลึก คายัค วินด์เซิร์ฟ บอร์ดยืนพาย เรือใบ ที่ทางโรงแรมมีให้บริการพร้อมสรรพ และยังรังสรรค์โปรแกรมพาเยี่ยมชมเกาะใกล้เคียงอย่าง เกาะห้า หมู่เกาะอ่างทอง เกาะแตน เกาะมัดสุม เกาะเต่า เกาะนางยวน รวมถึงจัดทริปดำน้ำตื้นให้ได้สนุกสนานเพลิดเพลิน
ข้างโรงแรมมีแนวร่องน้ำ ที่ตั้งของครอบครัวประมงเล็กๆ ที่เรายังได้สัมผัสเสน่ห์ชุมชนคนพื้นถิ่น เมื่อเดินเล่นบนแนวโขดหินที่เกิดจากการทับถมของก้อนหินใหญ่น้อย รวมถึงเศษปะการังตามธรรมชาติยาวลึกเข้าไปในทะเล สุดปลายแนวหินเป็นอีกจุดชมทัศนียภาพโรงแรมอันงดงาม วิลล่าแต่ละหลังแทรกตัวกลมกลืนไปกับแนวไหล่เขาทอดยาวขนานไปกับอ้อมกอดของทะเล ราวกับสรวงสวรรค์กลางทะเลอ่าวไทย
นอกจากการปฏิสัมพันธ์อย่างเป็นกันเองผ่านกิจกรรมต่างๆ จะเป็นอีกเสน่ห์ของ “เบลมอนด์ นภาใส” แล้ว พนักงานเบลมอนด์ในแต่ละภูมิภาค ยังมีเอกลักษณ์แบบแฟมมิลี่เคาว์เจอร์ อันเต็มไปด้วยหัวใจบริการ มิตรภาพที่ไม่มีพรมแดนอยู่บนรากฐานของการมอบความสุข ความทรงจำทุกขณะของการพักผ่อนที่นี่ ให้เป็นดั่งประสบการณ์ล้ำค่าต่อแขกผู้มาเยือน
และสำหรับกิจกรรมดีๆ ที่โรงแรมจัดเพิ่มมวลความสุขอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการเรียนรู้ “ศิลปะมวยไทย” ให้ได้ปลดปล่อยอะดีนาลีนหลั่งสารแห่งความสุข เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมเรียกเหงื่อ ทั้งกีฬาเทนนิส ปั่นจักรยาน โยคะ ช่วยเติมเต็มวันหยุดพักผ่อนให้เป็นวันดีๆ แถมยังมีวอลเลย์บอลชายหาด และคลาสกิจกรรมสำหรับเด็กได้สนุกไปกับการเป็นนักประดิษฐ์และเป็นเชฟตัวน้อย
อีกทั้งเบลมอนด์ให้ความสำคัญในเรื่องการแบ่งปัน และคืนประโยชน์สู่สังคมเป็นหลัก สามารถเห็นได้จากกิจกรรมต่างๆ ตลอดระยะเวลาอันยาวนาน แม้แต่ช่วงสถานการณ์โควิด ทางโรงแรมยังได้ทำอาหาร และมอบหน้ากากอนามัยแจกจ่ายแก่คนชุมชน และบุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาล รวมถึงให้ความช่วยเหลือชาวประมงที่นำเรือหลบลมอยู่ข้างโรงแรมให้มีรายได้ ด้วยการรับซื้อของทะเลสด กุ้ง หอย ปู ปลา อีกด้วย
และล่าสุด “เบลมอนด์ นภาใส” ยังรังสรรค์กิจกรรมดีๆ ทางเลือกสำหรับลูกค้าผู้เข้าพัก ให้ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ สัมผัสเสน่ห์ชุมชนเรียนรู้วิถีคนท้องถิ่นอย่างลึกซึ้ง และยังได้มีส่วนในการสนับสนุนอาชีพให้กับคนชุมชนทางอ้อม ไปพร้อมมิตรภาพใหม่ๆ ที่เติบโตในหัวใจ เกิดความผูกพันจากการแบ่งปันความสุขซึ่งกัน กับ โปรแกรม Belmond + YOU รวมอยู่ในแพ็กเกจห้องพักแบบสองคืน และแบบสี่คืน พร้อมกิจกรรมครึ่งวันรวมอาหารกลางวัน ให้เลือกสองกิจกรรม โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะถูกนำไปช่วยเหลือ “มูลนิธิเด็กพิเศษเกาะสมุย” และชุมชนที่ได้ไปทำกิจกรรม
โปรแกรมที่หนึ่ง: สัมผัสวิถีชีวิตชาวชุมชนท่องเที่ยวเกษตร
ในราคาแพ็กเกจ USD 500 
เกาะสมุย…ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเกาะที่มีการปลูกมะพร้าวมากที่สุดในประเทศไทย และเป็นมะพร้าวที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมโดยเฉพาะมะพร้าวพันธ์ุพื้นเมือง ที่นำมะพร้าวมาเป็นส่วนสำคัญในการทำขนมพื้นถิ่น “กาละแม” มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วประเทศ เรียกได้ว่าใครมาเยือนจังหวัดสุราษฎร์ธานี และเกาะสมุย ต้องมีติดไม้ติดมือกลับไปฝากครอบครัว พร้อมกับเรียนรู้ภูมิปัญญาชาวบ้านการเลือกเก็บมะพร้าวจากสวน และได้ลงมือทำขนมซิกเนเจอร์ยอดฮิตนี้ด้วยตัวเอง ไปพร้อมชาวชุมชนอย่างสนุกสนาน
โปรแกรมที่สอง: เยี่ยมชมสวนหินเทวดา และ สักการะหลวงพ่อแดง
แพ็กเกจราคา USD 1,000 ต่อสองท่าน
ความงดงามของ ‘สวนหินเทวดา’ (Magic garden) ณ น้ำตกตานิ่ม น้ำตกขนาดเล็กบนเขาป้อม ที่ขณะเดินทางขึ้นเขาชมวิวสวนทุเรียนสองริมทางสวยงาม เสน่ห์สวนลึกลับที่สร้างกลมกลืนไปกับธรรมชาติของผืนป่าและธารน้ำไหล ได้รับการออกแบบแลนสเคปโดยรอบตกแต่งด้วยผลงานปฏิมากรรมฝีมือของคุณตานิ่ม เจ้าของพื้นที่ดั้งเดิมที่หลงไหลและมีฝีมือด้านศิลปะ สร้างสรรค์พื้นที่ป่าและน้ำตกให้เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ อันเต็มไปด้วยมนต์ขลัง อีกจุดเช็คอินท่องเที่ยวถ่ายรูปกับปฏิมากรรมแปลกตา ที่แทรกตัวไปกับธรรมชาติตามมโนภาพของคุณตานิ่ม อาทิ พระพุทธรูป เทพธิดา นางมโนราห์ ยักษา และสัตว์ต่างๆ

จากนั้นเดินทางไปสักการะบูชา ‘หลวงพ่อแดง ณ วัดคุณาราม’ พระเกจิอาจารย์ชื่อดัง ที่มรณะภาพโดยสรีระสังขารไม่เน่าเปื่อยอยู่ในท่าขัดสมาธิ เป็นที่เคารพศรัทธาของชาวเกาะสมุยอย่างมาก

เรียกได้ว่า 3 วัน 2 คืน หนีฝุ่น PM 2.5 จากเมืองกรุงมาสูดอากาศบริสุทธิ์อย่างเต็มปอด รับวิตามินซีริมหาด ดูพระอาทิตย์ซันเซ็ท พร้อมดินเนอร์สุดโรแมนติก ที่ “เบลมอนด์ นภาใส” เกาะสมุย ทำให้ได้อิ่มเอมชาร์ตพลังไปกับการพักผ่อนทั้งกายและใจ สัมผัสประสบการณ์การเดินทางอย่างมีความหมาย

และหากคุณกำลังเตรียมวางแผนพักผ่อนช่วงวีคเอ็นด์ หรือเตรียมฉลองวันหยุดยาวช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง “เบลมอนด์ นภาใส” เกาะสมุยพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่พำนักในประเทศไทย อย่างเต็มรูปแบบอีกครั้ง หลังผ่อนคลายวิกฤตโควิด-19

พิเศษ! ด้วยการมอบสองโปรโมชั่นในราคาสุดคุ้ม ดังนี้

▶️ โปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษ สำหรับคนไทยและชาวต่างชาติที่พำนักอยู่ในไทย ในราคาเริ่มต้นที่ 3,600 ++ บาท ต่อห้องต่อคืน โดยแพคเกจรวมอาหารเช้า, รถรับส่งไป-กลับสนามบินสมุย, พร้อมรับส่วนลด 20% สำหรับอาหาร เครื่องดื่ม และสปา, คลาสโยคะ 60 นาทีหนึ่งครั้ง และฟรี! อุปกรณ์เล่นกิจกรรมทางน้ำ เช่น เรือคายัค, แพดเดิลบอร์ด โดยแจ้งโค้ด “SAMUI”

▶️ โปรโมชั่นห้องพักเรสซิเด้นซ์ เมื่อจองห้องพักเรสซิเด้นซ์ รับฟรี! เครดิตสำหรับทานอาหารและเครื่องดื่มภายในโรงแรม 50% ของราคาห้องพัก แพ็กเกจนี้รวมถึง ฟรีรถรับส่งสนามบิน, อาหารเช้า และ คลาสเรียนมวยไทยส่วนตัวในวิลล่าหนึ่งชั่วโมง ราคาห้องพักแบบสองห้องนอน อยู่ที่ 17,500 บาทต่อคืน, ราคาห้องพักแบบสามห้องนอน อยู่ที่ 22,500 บาทต่อคืน และ ราคาห้องพักแบบสี่ห้องนอน อยู่ที่ 27,500 บาทต่อคืน โดยแจ้งโค้ด “50FB”

▶️ สามารถจองห้องพัก หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร. 077 429 200 หรืออีเมล info.nap@belmond.com หรือที่ www.belmond.com/napasai

📍 พิกัด: โรงแรมเบลมอนด์ นภาใส หาดบ้านใต้ อ. แ่ม่น้ำ เกาะสมุย สุราษฏร์ธานี 84330

ช่องทางติดตามข่าวสาร : 📞โทร. 077 429 200, 🌏 เว็บไซต์ www.belmond.com,

Facebook: Belmond Napasai, Instagram: @belmondnapasai,

Line Office: @belmond.napasai, 📧 Email: reservations.nap@belmond.com

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด