TOP

สร้างสีสันให้วันพักผ่อนของคุณ Belmond Napasai Koh Samui

Belmond Napasai Koh Samui มอบความรู้สึกสงบทันทีที่มาเยือน เพราะด้วยพื้นที่อันกว้างขวางกว่า 40 ไร่ กินพื้นที่ตั้งแต่หน้าชายหาดบ้านใต้ไปจวบจนเนินเขาสูง ท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวขจี จึงทำให้ห้องพักแต่ละหลัง รวมถึงสถานที่ทำกิจกรรมต่างๆ สามารถมองเห็นวิวสวยแบบพาโนรามา

วิลล่าแต่ละหลังเป็นเรือนไม้ ปลูกสร้างขึ้นท่ามกลางธรรมชาติต้นไม้น้อยใหญ่ ทั้งต้นปาล์ม ต้นมะพร้าว ต้นมะม่วงหิมพานต์ รวมทั้งไม้ดอกไม่ประดับต่างๆ ซึ่งนอกจากความรู้สึกผ่อนคลายแล้ว ยังสามารถจัดแบ่งพื้นที่ได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นห้อง Seaview Villa ขนาด 62 ตร.ม. ที่พาความเงียบสงบมาพร้อมวิวทะเล Oceanfront Villa ขนาด 62 ตร.ม. นั้นล้อมรอบไปด้วยต้นปาล์มและใกล้ชิดทะเล One -Bedroom Garden Villa ขนาด 92 ตร.ม. มีความสงบร่มรื่นท่ามกลางสวนสวย ส่วน One-Bedroom Garden Pool Villa ขนาด 92 ตร.ม. ตั้งอยู่ภายในสวนส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ พร้อมอ่างอาบน้ำในสวน One-Bedroom Beachfront Villa ขนาด 92 ตร.ม. โดดเด่นด้วยวิวทะเล และสามารถเดินสู่ทะเลได้ทันที พร้อมด้วยสวนส่วนตัว และชาวเวอร์แบบอินเดอร์และเอ้าท์ดอร์ และ Oceanfront Pool Residences ขนาด 400 ตร.ม. ที่มีขนาด 1 -4 ห้องนอน ภายในนั้นเต็มไปด้วยพื้นที่อำนวยความสะดวกครบครันสำหรับพักผ่อนเป็นกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัว ซึ่งทุกหลังนั้นภายในตกแต่งอย่างเรียบง่าย ผสมผสานความเป็นไทยด้วยงานไม้สัก ผ้าฝ้าย และผลงานศิลปะไทย เพื่อมอบความอบอุ่น ขณะเดียวกันก็พรั่งพร้อมไปด้วยทุกสิ่งที่ต้องการ อีกทั้งยังได้รับความดูแลอย่างใส่ใจจากรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง

สำหรับอาหารที่นี่มีห้องอาหาร Lai Thai ที่เสิร์ฟอาหาร all day dining แบบไทยท้องถิ่นและอินเตอร์เนชั่นแนลให้เลือกอิ่มอร่อยได้ทั้งภายในหรือเลือกนั่งรับบรรยากาศสวยๆ ของท้องฟ้าและน้ำทะเลทางด้านนอก นอกจากนี้ยังมี Beach Restaurant ที่ก็เน้นเสิร์ฟอาหารจำพวกย่างและอาหารไทย เปิดให้บริการตั้งแต่มื้อเที่ยงและมื้อเย็น ส่วน Infinity Eatery & Bar ที่ตั้งอยู่ข้างสระว่ายน้ำไร้ขอบก็ช่วยเสริมกำลังยามบ่ายให้คุณด้วยอาหารว่างเบาๆ พร้อมด้วยค็อกเทลรสนุ่ม

ส่วนคนที่ชื่นชอบสปา ที่นี่ก็มี Napasai Spa กับทรีตเม้นท์มากมายที่เน้นเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ที่ทั้งท่วงท่าและผลิตภัณฑ์ต่างช่วยปรับสมดุลให้แก่ร่างกาย หรือจะเลือกกิจกรรมเอ้าท์ดอร์ คุณก็สามารถเข้าร่วมได้หลากหลายกิจกรรมตั้งแต่ สระว่ายน้ำน้ำเกลือ คอร์ทเทนนิส ฟิตเนสเซ็นเตอร์ โยคะ มวยไทย ดำน้ำ คายัก วินเซิร์ฟ แพดเดิลบอร์ด หรือแม้แต่การล่องเรือใบ

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล