TOP

ค้นพบความหมายแห่งการพักผ่อน X2 Koh Samui เพิ่มพลังพร้อมที่จะลุยงานตลอดทั้งปี

เนรมิตให้วันหยุดของคุณเต็มไปด้วยคุณค่าและช่วงเวลาที่น่าจดจำ ด้วยสถานที่ซึ่งจะทำให้ค้นพบความหมายแห่งการพักผ่อนอย่าง X2 Koh Samui ก็คงทำให้ช่วงเวลาที่เหลือต่อจากนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังพร้อมที่จะลุยงานตลอดทั้งปี

ยกระดับวันพักผ่อนของคุณให้เพิ่มขึ้นด้วยห้องพักแบบวิลล่าแสนสบายจำนวน 26 หลัง ซึ่งตกแต่งในสไตล์ Modern Contemporary แบ่งประเภทของห้องพักออกเป็น Deluxe Garden Villa, Deluxe Pool Villa, Family Pool Villa Suite และ Royal Villa ทุกห้องล้วนกว้างขวางและมีการจัดแบ่งออกเป็นสองโซนอย่างชัดเจน คือ โซนห้องนอนและห้องน้ำ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน อาทิ ทีวีจอแบน เครื่องเล่นซีดีและดีวีดี ซีดีเพลงหนังสือและนิตยสารเพื่อสร้างความบันเทิงภายในห้องพัก ตู้เย็นและอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ รวมไปถึงอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงครอบคลุมทุกพื้นที่ภายในรีสอร์ต

แต่สิ่งที่ทำให้ X2 Koh Samui แห่งนี้โดดเด่นและสามารถเติมเต็มช่วงเวลาวันหยุดของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบก็คือ ทุกห้องพักจะมาพร้อมด้วยแพ็กเกจสปาให้คุณสามารถเลือกรับบริการได้มากเท่าที่ต้องการ มีตั้งแต่นวดไทย นวดอโรมา นวดหน้า นวดเท้า สครับ ลูกประคบ ไปจนถึงทรีตเม้นท์ซิกเนเจอร์ นอกจากนี้แม้ว่าที่นี่จะเน้นการออกแบบแนวโมเดิร์น แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งการออกแบบที่เน้นการรักษาสภาพแวดล้อมให้คงอยู่และเกิดประโยชน์ ด้วยการพยายามรักษาต้นไม้ใหญ่อายุมากกว่า 50 ปี บนพื้นที่ 12 ไร่ จนกลายเป็นอีกหนึ่งความโดดเด่นและเอกลักษณ์ของรีสอร์ตแห่งนี้ ส่วนผู้ที่ชื่นชอบการว่ายน้ำและอยากแหวกว่ายท่ามกลางสายน้ำแบบสบายๆ ที่บริเวณสระว่ายน้ำส่วนกลางของรีสอร์ตก็พร้อมที่จะต้อนรับคุณด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ภาพความสวยงามของท้องทะเลที่ตั้งอยู่ติดกัน

เช่นเดียวกับผู้ที่รักการออกกำลังในรูปแบบอื่นๆ อย่าง โยคะ และมวยไทยก็มีให้บริการด้วยเช่นกัน จากนั้นจึงค่อยขึ้นมาเดินเล่นดื่มด่ำภาพความสวยงามพร้อมปลดปล่อยอารมณ์ที่บริเวณริมชายหาด ก่อนจะเติมพลังงานให้ร่างกายด้วยหลากหลายความอร่อยที่ห้องอาหาร 4K ซึ่งไม่เพียงแต่จะเสิร์ฟความอร่อยสไตล์เอเชียและนานาชาติ ร่วมด้วยเครื่องดื่มและไวน์ชั้นเลิศที่หลากหลายเท่านั้น แต่อีกสิ่งหนึ่งที่คุณจะได้รับเมื่อมายังห้องอาหารแห่งนี้คือ ความสวยงาม สงบ และเป็นส่วนตัว ด้วยที่ตั้งซึ่งหันหน้าออกสู่ทะเล คุณจึงสามารถเพลิดเพลินไปกับความอร่อยของอาหารและเครื่องดื่มไปพร้อมกับภาพความสวยงามเบื้องหน้าได้ในเวลาเดียวกัน

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล