TOP

ซิซซ์เล่อร์ เปิดตัว “เทศกาลล็อบสเตอร์” ยกทัพแคนาเดียนล็อบสเตอร์ เนรมิตกว่า 9 เมนูชั้นเลิศให้ฟินแบบจุใจ

หนึ่งในอาหารทะเลที่ซีฟู้ดเลิฟเวอร์ไม่ควรพลาดก็จะต้องมี “ล็อบสเตอร์” เป็นรายชื่อที่หมายปองในใจแน่นอน และยังมีเอกลักษณ์ของขนาดตัวที่ยิ่งใหญ่และเนื้อที่มีความแน่นให้รสชาติหวานฉ่ำติดลิ้น เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ทานอาหารอันเหนือระดับที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ ซิซซ์เล่อร์จัดเซอร์ไพรส์สุดอลังการด้วยการนำแคนาเดียนล็อบสเตอร์บินลัดฟ้าจากแคนาดามารังสรรค์เป็นเมนูเอ็กซ์คลูซีฟ

พรีเมียมแคนาเดียนล็อบสเตอร์ แพลทเตอร์ (Premium Canadian Lobster Platter) ด้วยไอเดียของแพลทเตอร์ที่นำเสนอความอร่อยหลากรูปแบบบนอาหารจานใหญ่เสมือนสัตว์ทะเลหลากพันธุ์ที่อาศัยร่วมกันในท้องทะเล ตอบโจทย์คนที่มีความชอบต่างกันให้สามารถแชร์อาหารบนจานเดียวกันได้ เมนูนี้จึงอัดแน่นด้วยล็อบสเตอร์เนื้อแน่นส่งตรงจากแคนาดาผ่าครึ่งซีกให้เห็นเนื้อเน้น ๆ และผ่านการปรุงตามแบบฉบับซิซซ์เล่อร์ เสิร์ฟพร้อมหอยเชลล์อบชีสเนื้อฉ่ำ หอยแมลงภู่อบไวน์ขาวที่คัดมาแต่ตัวโต ๆ แซมด้วยก้ามล็อบสเตอร์สีสดที่บ่งบอกความเป็นพระเอกของจาน ทานคู่กับมักกะโรนีอบชีสเยิ้ม ๆ สามารถทานสลัดบาร์ได้ 2 ท่าน ในราคา 2,299 บาท ขายเฉพาะ 5 สาขา ได้แก่ แฟชั่นไอส์แลนด์ เซ็นทรัลลาดพร้าว เมกาบางนา เซ็นทรัลปิ่นเกล้า และเซ็นทรัลเวสต์เกต สาขาละ 5 จาน และต้องสั่งจองล่วงหน้า

มิกซ์ซีฟู้ด แพลทเตอร์ (Mixed Seafood Platter) เมนูแพลทเตอร์ที่ครีเอทมาเพื่อกระแทกใจคนรักกุ้ง จัดเต็มสารพัดเมนูกุ้งที่ปรุงหลากหลายสไตล์ ทั้งกุ้งแม่น้ำไซส์จัมโบ้ย่างร้อนๆ ผ่าครึ่งให้เห็นเนื้อและมันกุ้งเต็ม ๆ เสิร์ฟพร้อมกุ้งย่างเนยกระเทียมหอมกรุ่น และฟินไปอีกขั้นกับกุ้งชุบเกล็ดขนมปังทอดไซส์ใหญ่กรุบกรอบเต็มคำ ทานคู่น้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดที่เข้ากันได้อย่างลงตัว สามารถทานสลัดบาร์ได้ 2 ท่าน ในราคา 1,599 บาท

พาสต้า คาโบนารา แคนาเดียนล็อบสเตอร์ และเนื้อปู (Canadian Lobster & Crab Pasta Carbonara) เอาใจสายทานเส้นกับพาสต้าคาโบนาราเส้นดำปรุงสูตรพิเศษคลุกเคล้าครีมรสเข้มข้น ท็อปด้วยไข่แดง เสริมด้วยรสเค็มจากเบคอนและชีส เสิร์ฟพร้อมเนื้อแคนาเดียนล็อบสเตอร์ชิ้นโตและเนื้อปูสดใหม่ ในราคา 459 บาท

พาสต้า แคนาเดียนล็อบสเตอร์ และกุ้ง (Canadian Lobster & Prawn Pasta) พาสต้าปรุงสูตรพิเศษสำหรับคนรักกุ้ง เสริมรสชาติด้วยการผัดเข้ากับพริกสด โรยชีส เพิ่มความหอมจากพาร์สลีย์สับ เสิร์ฟพร้อมเนื้อแคนาเดียนล็อบสเตอร์รสละมุนและเนื้อกุ้งชิ้นใหญ่ จัดหนักเต็มจาน ในราคา 399 บาท

หอยแมลงภู่อบไวน์สไตล์ฝรั่งเศส (Mariniere Black Mussel French Classic Sauce) อุ่นเครื่องก่อนลงสู่ใต้ทะเลลึกกับเมนูทานเล่นอย่างหอยแมลงภู่ตัวโตที่นำมาอบไวน์ขาวและปรุงแต่งรสชาติเคล้าซอสสไตล์ฝรั่งเศส สามารถสั่งคู่กับสลัดบาร์หรืออาหารจานหลักเท่านั้น ในราคา 199 บาท

นอกจากนี้ยังมีเมนูพิเศษที่ทานได้ง่ายอย่างซีฟู้ดโรลหลากหลายรสชาติให้เลือกอร่อย เสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟรายส์ทอดกรอบ ซึ่งขายเฉพาะ 5 สาขา ได้แก่ แฟชั่นไอส์แลนด์ เซ็นทรัลลาดพร้าว เมกาบางนา เซ็นทรัลปิ่นเกล้า และเซ็นทรัลเวสต์เกต และขายแบบเดลิเวอรีตั้งแต่วันที่ 23 เมษายน 2564 สำหรับใครที่อยากทานล็อบสเตอร์ที่บ้านก็ยังมีเมนูข้าวหน้าแคนาเดียนล็อบสเตอร์ (Canadian Lobster Rice bowl) ข้าวหน้าล็อบสเตอร์เนื้อเน้น ๆ เสิร์ฟพร้อมขิงดองทานคู่กันได้ลงตัว ในราคา 439 บาท โดยขายเฉพาะเดลิเวอรีเท่านั้น มาร่วมลิ้มลองความอร่อยจากเทศกาลล็อบสเตอร์ได้ตั้งแต่วันที่ 9 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2564

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล