TOP

ปักหมุด! ‘Beauty Galerie’ โฉมใหม่ ที่กลายเป็นบิวตี้แลนมาร์คแห่งใหม่ย่านตะวันตก ณ ห้างเซ็นทรัลพระราม 2

ห้างเซ็นทรัล พลิกโฉมแผนก “Beauty Galerie” (บิวตี้ แกเลอรี) ห้างเซ็นทรัลพระราม 2 ให้กลายเป็นบิวตี้แลนมาร์คแห่งใหม่ย่านตะวันตก เสริมทัพเครื่องสำอางและน้ำหอมแบรนด์ดังระดับโลก พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ส่วนลดสูงสุด 20% และ KIS Beauty Store ลดสูงสุด 80% ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2564

ห้างเซ็นทรัล ผู้นำห้างสรรพสินค้าอันดับ 1 ของไทย ไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาและนำเสนอสิ่งใหม่ๆ ให้แก่ลูกค้า ด้วยการนำความทันสมัยและสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ รวมถึงไลฟ์สไตล์ที่เป็นเทรนด์ใหม่ๆ มามอบประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ดีสุดให้แก่ลูกค้าทุกคน โดยล่าสุดได้พลิกโฉมใหม่ของ แผนก ‘Beauty Galerie’ (บิวตี้ แกเลอรี) ชั้น 1 ห้างเซ็นทรัลพระราม 2 บนพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร ให้เป็น บิวตี้แลนมาร์คแห่งใหม่ย่านตะวันตก ที่ครบครันด้วยผลิตภัณฑ์ความงามแบรนด์ดังระดับโลก ตอบโจทย์ทุกความต้องการของเหล่าบิวตี้ เลิฟเวอร์

โดยโฉมใหม่ของ แผนก Beauty Galerie” ห้างเซ็นทรัลพระราม 2 ถูกตกแต่งด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ใช้วัสดุมันวาว เพื่อสร้างความโมเดิร์นให้กับโครงสร้าง ที่ผสมผสานเข้ากับความเป็นอินโนเวทีฟสร้างความแปลกใหม่ให้กับแผนก “Beauty Galerie” ได้อย่างลงตัว และยังครบครันด้วยผลิตภัณฑ์ความงามกว่า 150 แบรนด์ ให้ลูกค้าได้เลือกช้อป เพื่อเติมเต็มความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มและทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย รวมทั้งยังเสริมทัพด้วย เครื่องสำอางและน้ำหอมแบรนด์ดังระดับโลก อย่าง Dior, Chanel, La Mer, Estée Lauder, Lancôme, Kiehl’s และ Cle de peau มาจำหน่ายที่ห้างเซ็นทรัลพระราม 2 เป็นครั้งแรก

พร้อมเปิดโอกาสให้แบรนด์ต่างๆ ได้ดีไซน์เคาน์เตอร์แบรนด์ในสไตล์ของตนเอง เผยเอกลักษณ์ (Brand Identity) ของแต่ละแบรนด์ได้อย่างชัดเจน อย่างเช่น แบรนด์ Kiehl’s มาในธีมสีดำสไตล์นิวยอร์กสุดคูลเป็นสาขาแรกในไทย ที่มีคอนเซ็ปต์การออกแบบร้านอย่างยั่งยืน (Eco-Conscious Retail Design) สานต่อแคมเปญ Future Made Better เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อาทิ เฟอร์นิเจอร์ไม้ภายในร้านเป็นวัสดุ FSC (Finest Stewardship Council) ที่มีการจัดการอย่างถูกต้องและไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม รวมถึงสีที่ใช้ตกแต่งร้านเป็นสีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และมีการจัดอันดับไอเท็มขายดีที่สุด 10 อันดับอีกด้วย

La Mer นำเสนอดีไซน์หรูหราด้วยเคาว์เตอร์รูปแบบใหม่สีทอง เก้าอี้ โซฟาคลุมโทนสีเขียวเข้ม มาพร้อมโคมไฟทรงกลมอันเป็นเอกลักษณ์ของลาแมร์ที่ส่งตรงมาจากอิตาลี ถือเป็นเคาว์เตอร์รูปแบบใหม่ของไทย นอกจากนี้ยังคงรักษาคอนเซ็ปต์ตู้ปลา อันเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์สื่อความหมายพลังแห่งท้องทะเลของลาแมร์

สำหรับ MAC มาด้วยเคาว์เตอร์โฉมใหม่ที่โฉบเฉี่ยวทันสมัยมากขึ้น พลิกโฉมจากโทนสีดำรับพลังแห่งเฉดสีแดง และเข้าถึงความเป็นดิจิทัลสื่อผ่านจอ LCD ที่จะเพิ่มความสนุกสนานและมอบความเป็นส่วนตัวให้กับลูกค้า สามารถกดสัมผัส Tap and Try ทดลองเฉดสีของโปรดักส์ได้ด้วยตัวเอง ให้ค่าสีอย่างแม่นยำบนใบหน้าทันที และยังเป็นการหลีกเลี่ยงการสัมผัสจากการทดลองผลิตภัณฑ์โดยตรง อีกทั้งยังสามารถรับบริการแต่งหน้า ซึ่งเป็นการให้บริการด้วยขั้นตอนพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ต้องการลดภาวะเสี่ยงโควิด-19

ส่วนของ Clarins มาพร้อมบูทีคคอนเซ็ปต์ใหม่ ที่มีความเป็นไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตและมีลูกเล่นของการตกแต่งเคาว์เตอร์มากขึ้น ให้ความรู้สึกมานั่งเล่นเพลินๆ สบาย ได้มาแลกเปลี่ยนพูดคุยขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ของคลาแรงส์ และยังมีมุมของคุณแม่ที่มีโปรดักส์พิเศษสำหรับดูแลคุณแม่หลังคลอดโดยเฉพาะอีกด้วย

และ Cle de peau มาพร้อมเคาว์เตอร์ใหม่สีทองเรียบหรูตัดกับสีดำ และโคมไฟทรงครึ่งวงกลมที่ประดับคริสตัลรูปแบบอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเคลย์ เดอ โป โบเต้

และ The history of Whoo แบรนด์ราชสำนักเกาหลีตำรับลับจากประวัติศาสตร์ ที่มีส่วนผสมอันลงตัวของสารสกัดอันเป็นซิกเนเจอร์จากโสมป่า ถั่งเช่า และบัวหิมะ ที่จักรพรรดินีและเชื้อพระวงศ์ในเกาหลีสมัยก่อนใช้จริง เพื่อความงามอันเป็นนิรันดร์ มาพร้อมคอลเลกชันสุดพิเศษลายชอนยุนดัน เซ็ตพิเศษที่ได้รับการร่วมมือกับศิลปินแห่งชาติ ‘คิมฮยอนฮุย’ สืบเชื้อสายมาจากตระกูลปักผ้าในราชวงศ์โชซอน เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเปิดตัวครั้งแรกที่เซ็นทรัลพระราม 2 อีกด้วย ส่วนเคาว์เตอร์มีความโดดเด่นด้วยแชนเดอเลียคริสตัลจากเซี่ยงไฮ้ และรับแรงบันดาลใจดีไซน์รูปแบบแฟล็กชิพสโตว์จากที่กังนัม ประเทศเกาหลี

และอีกหนึ่งไฮไลต์ คือ การเปิดตัวสาขาใหม่ของ KIS Beauty Store โดยยังคงคอนเซ็ปต์ The Ultimate Beauty Destination (ดิ อัลติเมต บิวตี้ เดสทิเนชั่น) จุดหมายใหม่แห่งความงาม ที่ตอบไลฟ์สไตล์ของสาวยุคใหม่ จัดเต็มด้วยแบรนด์เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ความงามแบบเอ็กคลูซีฟ กว่า 130 แบรนด์ พร้อมเอาใจเหล่าบิวตี้ เลิฟเวอร์ ด้วยแบรนด์น้องใหม่ ได้แก่ Bom, Red Cookies, Unleashia, Mirae, Dr.May, Heres B2utyLovely Lens, Cool A Styler, Vivid & VogueEucerin, Sugar & PepperSexy Hair, Beausta และ Beauty Labo ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดว้าว ให้สาวๆ ได้ช้อปไอเท็มชิ้นเด็ดในราคาสุดพิเศษ

เพื่อเป็นการฉลองโฉมใหม่ แผนก Beauty Galerie” ห้างเซ็นทรัลพระราม 2 ได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ แผนก “Beauty Galerie” ลดสูงสุด 20% และ KIS Beauty Store ลดสูงสุด 80% ลดเพิ่ม 12.5% ด้วยคะแนนเดอะวัน พร้อมรับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ และโปรโมชั่นจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย อาทิ สินค้าราคาพิเศษ, เซ็ตของที่ระลึก และคะแนนสะสมพิเศษ นอกจากนี้ เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข รับคูปองส่วนลดแทนเงินสด สูงสุด 5,000 บาท และรับ Summer gift set จากแบรนด์ที่ร่วมรายการ (จำกัด 300 สิทธิ์ตลอดแคมเปญ)

▶เพียงโชว์ใบเสร็จแผนกเครื่องสำอางค์​ รับฟรี! เครื่องดื่มวิตามินจาก​ B’lue​

▶พิเศษ! เพิ่มเพื่อนผ่านไลน์ Central Club รับคูปองฯ 100 บาท ตั้งแต่ 1 – 30 เม.ย 2564 ที่แผนก Beauty Galerie ชั้น 1 ห้างเซ็นทรัลพระราม 2

▶ตอกย้ำความเป็น Omni Chanel ด้วยประสบการณ์การช้อปผ่าน Central Chat & Shop ที่ไลน์: @centralofficial, Central Call & Shop ที่เบอร์ 1425

▶พร้อมบริการใหม่ล่าสุด Personal Shopper โทร. 1425 กด 3 ผู้ช่วยช้อปส่วนตัวบริการสุดพิเศษสำหรับทุกคน

▶ช้อปผ่าน Facebook Inbox ที่ www.facebook.com/centralbeautyclub พร้อมช่องทางรับสินค้า

▶เติมเต็มความสะดวกสบายให้แก่คุณด้วยบริการ Click & Collect และ Drive Thru ที่ห้างเซ็นทรัลทั่วประเทศ

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด