TOP

‘คานิท’ (CANITT) คอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2019 โก้หรูต้อนรับลมหนาว

สร้างสรรค์คาแรคเตอร์ให้โดดเด่นอย่างแตกต่าง รับลมหนาวด้วยชุดสวยดีไซน์ล่าสุด จากแบรนด์ ‘คานิท’ (CANITT) ที่ล่าสุด ขนิษฐา ดรุณเนตร ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ฝีมือเฉียบประจำแบรนด์ ได้หยิบยกแรงบันดาลใจจากสไตล์ไอคอนหญิง ผู้มีชื่อเสียงอันโด่งดังและมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นอย่าง ดีอาน่า วรีแลนด์ (Diana Vreeland) อดีตบรรณาธิการบริหารนิตยสาร ที่ทรงอิทธิพลสูงสุดในโลกแฟชั่น มาถ่ายทอดในคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2019 ในชื่อว่า ‘โค้ด คูล’ (CODE COOL) รหัสลับแห่งสไตล์สุดสร้างสรรค์ พร้อมอวดโฉมให้หญิงสาวได้ร่วมสร้างลุคเฉิดฉายพร้อมกันแล้ววันนี้

‘คานิท’ (CANITT) แบรนด์แฟชั่นสตรีหรูภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘แดซลิ่ง’ (Dazzling), ‘แมกนิฟิเซนท์’ (Magnificent) และ ‘เกรซฟูล’ (Graceful) สามคำที่สามารถบ่งบอกถึงเอกลักษณ์การดีไซน์ได้เป็นอย่างดี กับการนำความงดงามทางแฟชั่นในแต่ละยุคสมัย มาผสมผสานกับไลฟ์สไตล์ของหญิงสาวในยุคปัจจุบัน ให้สนุกไปกับการสร้างสรรค์ลุคใหม่ หญิงสาวในแบบฉบับของ ‘คานิท’ (CANITT) จึงเป็นผู้หญิงที่มีความทันสมัย ชื่นชอบในความโก้หรู แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นหญิงสาว ที่มีเสน่ห์ผสานความเซ็กซี่อย่างมีระดับเอาไว้

ขนิษฐา ดรุณเนตร กล่าวถึงแนวคิดหลักของการออกแบบคอลเลกชั่นนี้ว่า ‘สำหรับคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2019 ในชื่อว่า ‘โค้ด คูล’ (CODE COOL) เราได้สร้างรหัสลับแห่งการแต่งตัวของสาวๆ ยุคใหม่ ให้สนุกสนานไปกับการเฉลิมฉลอง ช่วงเวลาแห่งความพิเศษส่งท้ายปี ต้อนรับลมหนาวด้วยชุดสวยในสไตล์ที่มีความโก้หรู และความเย้ายวน พร้อมขับบุคลิกให้ดูโดดเด่น โดยมีแรงบันดาลใจมาจากสไตล์ไอคอนหญิงชื่อดัง ผู้คร่ำหวอดในวงการแฟชั่นอย่าง ‘ดีอาน่า วรีแลนด์’ (Diana Vreeland) อดีตบรรณาธิการบริหารนิตยสาร ที่ทรงอิทธิพลสูงสุดในโลกแฟชั่น ด้วยไลฟ์สไตล์การทำงาน และการใช้ชีวิตของเธอผู้นี้ มักจะปรากฏตัวด้วยท่วงท่าที่สง่างาม และมีเอกลักษณ์น่าประทับ รวมทั้งสไตล์การแต่งตัวและรสนิยม ที่สะท้อนถึงการเป็นนักเขียนที่สร้างสรรค์ ตีความแฟชั่นได้อย่างสมบูรณ์แบบ ถูกนำมาถ่ายทอดเป็นชุดสวย ที่พร้อมตอบโจทย์คาแรคเตอร์ของเหล่าหญิงสาว ตามแบบฉบับคานิท ให้สนุกสนานไปกับการสร้างสไตล์ได้อย่างไม่รู้จบ’

โดยคอลเลกชั่น ‘โค้ด คูล’ (CODE COOL) รหัสลับแห่งการแต่งตัวของสาวๆ ยุคใหม่ นำเสนอชุดดีไซน์โก้หรูอันโดดเด่นด้วยโครงร่าง และคัตติ้งที่หลากหลาย อาทิ กระโปรงลายพิมพ์สำหรับสาวหวาน กางเกงขาบานที่มีกลิ่นอายของยุค 70’s เพลย์สูทที่เน้นผิวสัมผัสเพิ่มความหรูหรา ชุดเดรสยาวเข้ารูปสีดำที่เด่นด้วยลูกเล่น แต่งประดับโซ่สีทองบนคัตติ้งสุดคลีน รวมไปถึงพาเหรดชุดเดรสสีเบจ บนลูกเล่นซิลลูเอทที่แตกต่าง ช่วยขับผิวผู้หญิงให้เปล่งประกาย สำหรับชิ้นเด่นประจำฤดูกาลนี้คือ เทรนช์โค้ท และสูท ที่ถูกนำมาตีความใหม่ให้ดูโมเดิร์น และเป็นชิ้นคลาสสิกที่ไม่ว่าจะหยิบมาสวมใส่เวลาไหนก็ไม่มีวันล้าสมัย รวมถึงกางเกงขายาวและจั๊มสูท สไตล์เทเลอร์เมด ที่ผสมสไตล์มาสคิวลีนที่สร้างสรรค์ขึ้น เพื่อให้ผู้หญิงยุคใหม่สนุกกับการหยิบแต่ละชิ้นมามิกซ์แอนด์แมทช์ โดยหัวใจสำคัญของคอลเลกชั่นนี้คือ ความโก้หรูในสไตล์เฟมินีน ซึ่งแสดงออกผ่านทางเส้นสายคัตติ้ง และแมททีเรียลที่ดูหรูหรา มาพร้อมกับลายพิมพ์พรีเชียส พีทัลส์ (Precious Petals) บนแพตเทิร์นที่ช่วยเสริมเรือนร่างของสุภาพสตรีได้เป็นอย่างดี มีการใช้ผ้าซิลค์ซาตินพิมพ์ลาย ที่ทุกชิ้นล้วนผ่านการตัดเย็บที่ละเอียดประณีตทุกฝีเข็ม เพิ่มความสบายในการสวมใส่ เฉดสีสำหรับฤดูกาลนี้ มาพร้อมกับสีที่สะท้อนถึงความหรูหรา ไล่เรียงเฉดสีตั้งแต่สีเบจอันเป็นสีหลักประจำแบรนด์ ‘คานิท’ กับเฉดสีพาสเทลอันหรูหราเข้าได้กับทุกสไตล์ และคาแรคเตอร์ของผู้หญิง รวมทั้งสีเขียวกลามัวร์ (Glamour Green) ที่จะเพิ่มความสง่างามของชุด และโทนสีคลาสสิกอย่างสีขาวและสีดำ ช่วยเพิ่มมิติให้การมิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างลงตัว

ด้าน ขนิษฐา ดรุณเนตร ได้แนะนำเทรนด์การแต่งตัวรับฤดูกาลออทั่ม/วินเทอร์ในแบบฉบับหญิงสาวคานิทให้ดูโก้หรูอย่างมีเอกลักษณ์ว่า ‘ฤดูหนาวถือได้ว่าเป็นฤดูกาลที่สาวๆ จะได้สนุกสนานไปกับการแต่งตัว เพราะสามารถเลือกสวมใส่เสื้อผ้าได้หลายเลเยอร์ สามารถมิกซ์แอนด์แมชท์เล่นสีสันของชุดได้มากขึ้น ซึ่งการสร้างสไตล์ในแบบฉบับของตนเองนั้นสำคัญ ควรดูว่าบุคลิกหรือคาแรกเตอร์ของตนเองเป็นแบบไหน และที่สำคัญคือกาลเทศะ อย่างสาวๆ วัยทำงานก็สามารถเลือกสวมเสื้อเชิ้ตผ้าซิลค์ซาตินโทนสีเบจ ที่ดูสุภาพแมทช์คู่กับกระโปรงทรงสอบ ที่มีลูกเล่นตกแต่งด้วยกระดุมสีทอง ให้ลุคที่ดูสมาร์ทเหมาะกับวันทำงาน หรือจะเลือกแมทช์คู่กับกางเกงเอวสูง ก็ให้ลุคที่ดูมีความคล่องตัวเคลื่อนไหวสะดวก หากต้องออกงานสำคัญ อาจจะเลือกสวมชุดเดรสผ้ากำมะหยี่ผ่าอก จับเดรปช่วงเอวเพิ่มความเซ็กซี่ พร้อมอวดโชว์สัดส่วนของผู้หญิงได้อย่างมั่นใจ ส่วนในวันสบายๆ หรือในลุคการท่องเที่ยว สามารถหยิบชุดจั๊มสูทหรือเพลย์สูทมาใส่ และอาจจะเลือกมิกซ์แอนด์สวมทับด้วยเทรนช์โค้ท ดีไซน์สวยเท่ในเฉดสีเบสิกที่เข้ากับชุดได้ดี ซึ่งนับได้ว่าเป็นไอเท็มเด็ดประจำฤดูกาลนี้ ที่จะคอมพลีทลุครับลมหนาวของสาวๆ ให้ดูโดดเด่นและโก้หรูได้อย่างลงตัว’

ร่วมสร้างสไตล์อันโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ต้อนรับฤดูกาลออทั่ม/วินเทอร์ 2019 ด้วยชุดสวยจากแบรนด์ ‘คานิท’ (CANITT) ในคอลเลกชั่นล่าสุด ‘โค้ด คูล’ (CODE COOL) ได้แล้ววันนี้ที่ร้านคานิท (CANITT) ศูนย์การค้าสยามพารากอน บริเวณพารากอนดีพาร์ทเม้นสโตร์ ชั้น 1 และศูนย์การค้าเซ็นทรัลชิดลม บริเวณโซนไทยไทย ชั้น 2 พร้อมติดตามผ่านช่องทาง IG: Canitt_official และ Line ID: CANITT_OFFICIAL

 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด