TOP

หนีร้อนไปนอนอย่างราชา ‘เคป ดารา รีสอร์ท’ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ใครว่าสวรรค์นั้นอยู่แสนไกล! หากคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนในวันหยุดพักผ่อน ที่ตอบโจทย์ทุกวัยทุกไลฟ์สไตล์ เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา โรงแรมหรูริมชายหาดส่วนตัว สวรรค์บนดินที่คุณเอื้อมถึง ตั้งอยู่ที่พัทยาเหนือบริเวณสุดถนนพัทยา-นาเกลือ เป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับครอบครัว หลากหลายกิจกรรมที่รอให้คุณมาสัมผัสพร้อมกับอากาศที่สุดแสนจะสดชื่น ลองดูมั้ย! ปลีกตัวจากตัวเมืองหลวงที่วุ่นวาย เพื่อออกสัมผัสกับบรรยากาศชายทะเลอันเงียบสงบ ฟังเสียงเกลียวคลื่นสูดอากาศให้ฉ่ำปอด เพราะคอนเซ็ปต์ของโรงแรมคือความเรียบหรู พื้นที่ภายในตกแต่งด้วยแมกไม้เขียวขจีและสวนสวย ตัวอาคารแบ่งเป็น 2 ส่วนประกอบด้วยตัวโรงแรมที่เป็นตึก 26 ชั้น และบ้านพักริมทะเลแบบวีไอพี 5 ห้องนอน

หนึ่งในเสน่ห์ของของ เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา คือห้องพักที่ออกแบบอย่างสวยงามทันสมัย ห้องพักแบบวิวทะเล 360 องศา สามารถชมทัศนียภาพมุมสูงที่สวยงามของทะเลสีครามและความงดงามที่แท้จริงของมหาสมุทรผ่านหน้าต่างกระจกจากพื้นจรดเพดานและระเบียงส่วนตัว เพียงก้าวแรก! คุณจะได้รับการดูแลดั่งคนพิเศษ พร้อมกับเครื่องดื่มน้ำผลไม้ดับร้อนที่เตรียมไว้ต้อนรับ ภายในโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการชั้นเยี่ยมเพื่อรับประกันความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก อีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ควรพลาดคือ Afternoon Tea Service ที่คลับเลาจน์ เปิดบริการตั้งแต่เวลา 13.00-15.00 น. ( เฉพาะการจองเข้าพักห้องสวีท เป็นต้นไป ) โดยบริการนี้ คุณจะสามารถเลือกดื่มเมนู ชา-กาแฟ ต่างๆ พร้อมกับทานแซนวิช , เค้ก, ขนมปัง, คุ้กกี้  ฯลฯ ได้อย่างเพลิดเพลินเติมพลังให้อิ่มท้อง พร้อมสะพายกล้องเก็บความสวยงาม เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา กับมุมต่างๆ

ห้องอาหาร “Radius” นี่ก็สวยงามประทับจิตประทับใจ ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 ของรีสอร์ท เป็นห้องอาหารติดริมทะเล แค่ชมวิวก็พาลจะอิ่มท้องแล้ว เพราะวิวมองเห็นท้องทะเล ยิ่งเป็นช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกดินโรแมนติกมากๆ มื้ออร่อยที่ถูกโอบกอดด้วยท้องทะเล บรรยากาศห้องอาหารไลน์บุฟเฟ่ต์ ตรงกลางเป็น Cold Seafood หรือซีฟู้ดที่เสิร์ฟแบบเย็น มีทั้งกุ้งตัวโต กั้งตัวใหญ่เบิ้ม หากใครไม่ชอบสไตล์ฝรั่งที่เสิร์ฟซีฟู้ดแบบเย็น ต้องหันหลังกลับมาที่มุมนี้ด่วนๆ เพราะมีซีฟู้ดแบบเผาสุกร้อนๆ เตรียมไว้ให้อย่างพร้อมหน้า ทั้งปูม้าผ่าครึ่ง หอยแมลงภู่ย่าง กั้งเผา และกุ้งเผา ขอบอกว่าปูเผาอร่อยเหาะไปเลย เนื้อสด ฉ่ำและหวานมาก บางตัวมีไข่ปูด้วยนะ และซุ้มอาหารญี่ปุ่นสดๆ อย่างปลาดิบ ซาชิมิและซูชิก็ และมีอาหารนานาชาติที่เสริฟร้อนๆ  เมนูอีกด้วย อาทิเป็ดอบซอส เสต็กหมูพริกไทยดำ และอีกมากมาย ต่อด้วยของหวาน ยกกองทัพขนมหวานทั้งขนมเบเกอรี่หรือขนมไทยที่นี่ก็เตรียมไว้บริการคุณอย่างเต็มที่ นอกจาก BBQ Seafood ที่ขนมาให้กินกันสดๆ แล้ว ยังมีอาหารอื่นๆ ให้เลือกได้อีกหลากหลาย ใครอยากอร่อยคุ้มสะใจแบบนี้ รีบไปกันเลยทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.00 น. ณ ห้องอาหาร Radius เคปดารา รีสอร์ท พัทยา

อีกหนึ่งดาวเด่น ที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ บุฟเฟ่ต์ติ่มซำคำโต ร้อน ร้อน  ที่ห้อง อาหารจีน “หมิงชิ่ง” สุดคุ้มกับคาราวานติ่มซำ สดใหม่จากเตาทุกวัน ซึ่งเชฟเน้นคุณภาพและความอร่อยรสชาติไม่เหมือนใคร โดยมีให้เลือกหลายรายการ อาทิ ขนมจีบ ฮะเก๋า กุ้งนึ่งมะนาว ลูกชิ้นกุ้งบล็อคโคลี่ ก๋วยเตี๋ยวหลอดผักโขม สาหร่ายไส้กุ้ง และอีกหลากหลายเมนูในราคา 700 บาท++ และนอกจากนี้ยังมีอาหารจีนสไตล์กว้างตุ้งรสเลิศความอร่อยระดับฮ่องเต้อีกหลากหลายเมนูอาทิ “เสี่ยว หลง เปา” ถือได้ว่าเป็นเมนูขึ้นชื่อของประเทศจีนที่ให้รสชาติของน้ำซุปอุ่นๆเต็มคำที่มาพร้อมกับไส้หมูสูตรหอมครบเครื่องตามแบบฉบับจีน เปิดบริการทุกวัน มื้อกลางวันตั้งแต่เวลา 11:00 น. – 14:00 น. และมื้อค่ำตั้งแต่เวลา 18:00 น. – 22:00 น. สำรับนี้ถือว่าตอบโจทย์ครอบครัวใหญ่ที่ชื่นชอบอาหารจีน ใครจะรู้ว่ามาเที่ยวทะเลจะมีสำรับจีนไว้ให้บริการเต็มรูปแบบ บอกแล้ว! ว่าที่นี่หลากหลายบริการทุกอย่างรวมถึงมื้ออาหารสุดแสนพิเศษด้วย หรือหากคุณอยากพาไปครอบครัวไปสำราญในมื้ออาหารติ่มซำพร้อมหน้ากันในวันพักผ่อน ก็สามารถสำรองที่นั่งได้ที่. 038-933-888 

เพียง ใช้เวลาขับรถประมาณ 90 นาที จากกรุงเทพฯ พาร่างกายไปสัมผัสกับความเป็นส่วนตัวที่พิเศษสุด เท้าจุ่มน้ำทะเล เอนหลังพิงกายให้ทะเลช่วยบำบัด เนรมิตวันพักผ่อนของคุณพร้อมกับครอบครัวหรือจะเพื่อนฝูงแก๊งค์ใหญ่ ที่จะมีแต่ความทรงจำที่ดีๆ พร้อมกับกิจกรรมหลากหลาย ในรีสอร์ทที่ตกแต่งอย่างทันสมัยและใช้วัสดุตกแต่งที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เติมเต็มความสุขในวันหยุดให้เต็มแม็กซ์ที่ เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา สวรรค์ของนักเดินทางตัวจริง!สิทธิพิเศษ! จองตรงกับทางโรงแรม ตอนนี้นอกจากจะได้จองห้องพักในราคาดีที่สุดแล้ว ยังได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,000 บาท เพื่อนำไปใช้จ่ายระหว่างการเข้าพักอีกด้วย 

จองได้เลยตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2562
www.capedarapattaya.com

 

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล