TOP

“ห้างเซ็นทรัล” จัดให้ อยู่บ้านก็สวยเป๊ะได้! ด้วยไอเท็ม “Central Stay Home Stay Beauty”

ผู้หญิงไม่หยุดสวย! แม้จะเก็บตัวหยุดอยู่บ้าน ก็ใช่ว่าจะหยุดทำสวย ก็มันเป็นของคู่กัน เตรียมพร้อมความสวยให้เต็มที่ พร้อมเซลฟี่อวดโลกจัดไปรัวๆ “ห้างเซ็นทรัล” จัดเต็มหลากหลายบิวตี้โปรดักส์สกินแคร์ชิ้นเด็ดบำรุงผิวสวยให้สุขภาพดี พร้อมสรรพในวันอยู่บ้านได้ง่ายๆ จากบริการช้อปปิ้งออนไลน์ ในคอนเซ็ปต์ “Central Stay Home Stay Beauty” เสิร์ฟไอเท็มความงามจากแผนก Beauty Galerie ห้างเซ็นทรัล

 

ช้อปครบจบที่เดียวผ่าน 3 ช่องทาง ทั้งออนไลน์ และออฟไลน์

  1. บริการใหม่ล่าสุด ช้อปปิ้งผ่านแชตบอกผู้ช่วยส่วนตัวผ่าน Inbox เฟซบุ๊กแฟนเพจ Central Beauty Club ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. (หรือคลิก m.me/centralbeautyclub)
  2. Central Call & Shop ให้โทรช้อปปิ้งผ่าน ที่หมายเลขโทรศัพท์ 0 2793 7555 ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำ และอำนวยความสะดวกลูกค้า ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น.
  3. ช้อปออนไลน์กับ Central Online ผ่านเว็บไซต์ www.central.co.th ได้ ตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้ยังบริการสะดวกสบายยิ่งขึ้น เลือกชำระค่าสินค้าหลายช่องทาง ได้แก่ ชำระผ่านบัตรเครดิต, โอนเงิน (Bank Transfer) และบริการเก็บเงินสดปลายทาง ส่งถึงบ้านฟรี! ไม่มีขั้นต่ำ (วันนี้ ถึงวันที่ 30 เม.ย. 63) และพิเศษ! เมื่อช้อปผ่าน Inbox เฟซบุ๊กแฟนเพจ Central Beauty Club และ Central Call & Shop สามารถเลือกรับสินค้า และชำระเงินแบบ Drive Thru โดยไม่ต้องลงจากรถ ที่ห้างเซ็นทรัล 7 สาขา ชิดลม,  ลาดพร้าว, บางนา, ปิ่นเกล้า, พัทยา บีช, ภูเก็ต และเฟสติวัล เชียงใหม่ ตั้งแต่เวลา 11.00-19.00 น.

 

มาเริ่มต้นขั้นตอนผิวสวยกันเลย!

 

ผิวสะอาดได้ไร้ที่ติ

เริ่มต้นผิวหน้าสุขภาพดีด้วยขั้นตอนพื้นฐาน “ไอเท็มทำความสะอาดผิว” แม้ต้องอยู่บ้าน แต่การรักษาความสะอาดก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะเป็นด่านแรกในการเตรียมผิวให้มีสุขภาพดี ขั้นตอนนี้จึงต้องดูแลใส่ใจเป็นพิเศษ ไอเท็มที่ดีที่ตอบโจทย์ สามารถเป็นผู้ช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก ลดการสะสมของสิ่งสกปรก และเชื้อโรคตามรูขุมขน อีกทั้งยังมีความอ่อนโยนต่อผิวหน้า กักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างยาวนาน

 

ไอเท็มแนะนำ

POLA B.A Wash (100 g.) ราคาปกติ 3,600 บาท พิเศษ! ลด10% เหลือ 3,240 บาท

CLARINS Gentle Foaming Cleanser ราคาปกติ 1,350 บาท พิเศษ! ลด10% เหลือ 1,215 บาท    

 

 

ผิวสวยใสตลอดวัน

ต่อด้วย “ไอเท็มบำรุงผิวระหว่างวัน” ที่สาวๆ รักความงามขาดไม่ได้ เพราะอยู่บ้านในช่วงอากาศอบอ้าว หรือจะอยู่ในห้องแอร์ทั้งวัน อาจทำให้ผิวขาดสมดุลได้ แม้กระทั่งการต้องใส่มาส์กเป็นประจำ ก็อาจทำให้ผิวระคายเคืองและโทรมลง ฉะนั้นเมื่อกลับมาอยู่กับบ้าน ก็ต้องบำรุงผิวเพิ่ม ด้วยไอเท็มบำรุงผิว หรือจะเป็นเซรั่มเข้มข้น มาเติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูสุขภาพผิวให้ดียิ่งขึ้น ปกป้องผิวจากแสงแดดในช่วงเวลากลางวันแม้จะอยู่ในบ้าน เผื่ออาจจะต้องแว๊บออกไปซื้อของเข้าบ้าน หรือประชุมผ่านวีดีโอคอล ก็จะได้อวดผิวสวย หน้าเป๊ะ สุขภาพดีได้เลย

 

ไอเท็มแนะนำ

DIOR Prestige Microhuile De Rose  ราคาปกติ 12,000 บาท พิเศษ! 10,800 บาท

Hourglass Equilibrium Broad Spectrum SPF 30 DayFluid ราคาปกติ 4,080  บาท พิเศษลด 10% เหลือ 3,672 บาท

THE BODY SHOP Drops of Youth /Youth Concentrate ราคาปกติ 2,390 บาท พิเศษ! ลด 10% เหลือ 2,151 บาท

Jurlique Herbal Recovery Signature Serum 50 ml ราคาปกติ 3,800  บาท พิเศษ ลด10% เหลือ 3,230 บาท        

 

บำรุงผิวยามค่ำคืน

ผิวเราจะเริ่มซ่อมแซมผิวที่สึกหรอ ช่วงเวลาที่สาวๆ กำลังนอน “ไอเท็มบำรุงผิวตอนกลางคืน” จึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม ด้วยการใช้ชีวิตอยู่กับบ้าน กิจวัตรต่างๆ อาจทำให้ผิวอ่อนล้าได้ ไม่ว่าจะเป็นการโดนแสงแดดขณะทำงานบ้าน   ริ้วรอยความเครียดจากแสงหน้าจอคอม หากปลอบประโลมผิวด้วย ทรีตเม้นท์ และเซรั่มที่มีประสิทธิภาพ จะช่วยให้ตื่นขึ้นมาแล้ว ผิวสวยปิ๊ง เปล่งปลั่งสดใส มีกำลังใจ เริ่มวันใหม่ ด้วยใบหน้าสดชื่น พร้อมสำหรับทำงานต่ออยู่กลับบ้าน หรือไปออฟฟิศ ก็ได้ทั้งนั้น

 

ไอเท็มแนะนำ

Estee Lauder Advanced Reset Night Repair Concentrate ราคาปกติ 3,900 บาท พิเศษ ลด 10% เหลือ 3,510 บาท

YSL Pure Shots Night Reboot Serum ราคาปกติ 3,300 บาพิเศษ! ลด 10% เหลือ 2,970 บาท

Panpuri REVIVE ARUNAYOUTH  Intense COMPLEX BAKUCHIOL AGE DELAY NIGHT OIL ราคาปกติ 3,200 บาพิเศษ! ลด 10% เหลือ 2,880 บาท

 

 

หน้ากากบำรุงผิว

ปิดท้ายด้วย ไอเท็มที่สาวๆ ที่รักความงามต้องมี  “ไอเท็มมาส์ก” ไม่ได้ช่วยกันเชื้อโรค แต่เป็นตัวช่วยบำรุงผิวในขั้นตอนเดียวที่เหมือนทาครีมทั้งกระปุก ใช้ได้ทั้งเช้า เย็น หรือก่อนนอน ไม่ว่าจะต้องการเคลียร์สิ่งสกปรก ปรับสมดุลผิว หรือบำรุงผิวให้สวย ชุ่มชื้น เปล่งประกาย เพียงเลือกไอเท็มมาส์กที่เหมาะกับสภาพผิวของสาวๆ สะดวกสบาย มาส์กเพลินๆ ระหว่างดูซีรีย์เรื่องโปรด หรืออ่านนิยายรักซึ้ง เพียงเท่านี้ก็จะได้ผิวสวยดั่งใจปรารถนา

 

ไอเท็มแนะนำ

 Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask EX 120 ml. ราคาปกติ 3,900 บาท พิเศษ ลด10% เหลือ 1,440 บาท

ORIGINS Clear Improvement Charcoal Honey Mask ราคาปกติ 1,000 บาท พิเศษ ลด10% เหลือ 900 บาท

ORIGINS Clear Improvement Active Charcaol Mask ราคาปกติ 1,500 บาท พิเศษ ลด10% เหลือ 1,350 บาท                                                                  

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของบริการ ได้ที่ www.facebook.com/centralbeautyclub

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด