TOP

สร้างความสุขและสนุกในวันเด็กแห่งชาติ ด้วยเมนูบุฟเฟ่ต์เลิศรสและกิจกรรมสุดสร้างสรรค์

วันเล็กๆ แต่ยิ่งใหญ่ของเหล่าน้องๆ หนูๆ ใกล้เข้ามาแล้ว ห้องอาหาร พระยา คิทเช่น (Praya Kitchen) โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ จึงพร้อมมอบความประทับใจอย่างไม่รู้ลืมให้เด็กๆ ได้อิ่มเอมกับความสุขอย่างเต็มเปี่ยมในวันเด็กแห่งชาติ ด้วยเมนูบุฟเฟ่ต์เลิศรสและกิจกรรมสุดสร้างสรรค์หลากหลาย ที่เด็กทุกคนสามารถร่วมอร่อยและสนุกได้แบบไม่อั้น ในวันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 นี้ และพิเศษฟรีสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี


วันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 นี้ ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 15.00 น. พระยา คิทเช่น ได้เตรียมเซอร์ไพรส์เด็กๆ และทุกคนในครอบครัวด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันแสนอร่อย ทั้งอาหารไทยและอาหารทะเลสดกว่า จากซีฟู๊ด วอลล์ และจูซบาร์ที่พร้อมเสิร์ฟน้ำผลไม้หลากหลาย พร้อมร่วมกิจกรรมแสนสนุกสุดสร้างสรรค์ที่นอกจากจะทำให้เหล่าคุณหนูได้เพลิดเพลินแล้วยังช่วยเสริมสร้างจินตนาการและแรงบันดาลใจด้วย อาทิ ชั้นเรียนสอนทำอาหารพิเศษสำหรับเด็ก กิจกรรมการเพ้นท์หน้า และกิจกรรมอื่นๆ ร่วมรับประทานบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันได้ในราคาเพียง 888++ บาทต่อท่านเท่านั้น พิเศษสำหรับวันเด็ก เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีไม่เสียค่าใช้จ่าย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  โทร. 02-088-5666

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ชวนพาลูกเที่ยวงานวันเด็กอย่างมีสไตล์ ในงาน Central Embassy x Bangkok Art Biennale present ‘KIDS ART CAMP’ 12 – 13 มกราคม 2562  เปิดโลกจินตนาการและปลุกความเป็นศิลปินในตัวน้องๆ ด้วยกิจกรรม คิดส์ อาร์ต แคมป์ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการแสดงของน้องๆ จากสถาบันสอนศิลปะและการแสดง World Star Academy ตลอดจนสนุกสนานไปกับกิจกรรมพัฒนาทักษะ และพบกับความน่ารักของเหล่ามาสคอต ที่ยกขบวนมาเอาใจเอาใจคุณหนูๆ และครอบครัว ได้สนุกสนานกันอย่างเต็มที่ เล่นฟรี รับฟรี ตลอดงาน ในวันเสาร์ที่ 12 และวันอาทิตย์ที่ 13 ม.ค. 62 ณ ชั้น G และ OPEN HOUSE ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

โดยเปิดพื้นที่บริเวณชั้น G จัดกิจกรรมศิลปะพิเศษสำหรับเด็ก พร้อมขนทัพกิจกรรมสุดสนุกเอาใจคุณหนู ไม่ว่าจะเป็น Art Camp by BAB artists แคมป์ศิลปะใจกลางเมืองภายในเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ที่ได้ศิลปินของ Bangkok Art Biennale อาทิ อาจารย์ศรีวรรณ เจนหัตถการกิจ, จิตต์สิงห์ สมบุญ, คมกฤษ เทพเทียน, ศรชัย พงษ์ษา มาให้คำแนะนำน้องๆ หนูๆ ครีเอทผลงานศิลปะด้วยตัวเองอย่างใกล้ชิด สามารถเลือกแคมป์ได้ตามใจชอบ อาทิ Painting Camp, Sculpture Camp, Drawing Camp, Craft Camp อีกทั้งมีจัดประกวดผลงาน โดยผู้ชนะจะได้รับรางวัลพิเศษจากเหล่าศิลปิน

อีกทั้งชมการแสดงจากเหล่าน้องๆ จากสถาบันสอนศิลปินและการแสดง World Star Academy ตลอด 2 วัน เวลา 14.00 น., 16.00 น. และ 18.00 น. และพบกับกิจกรรมการแสดงสุดสนุกทุกชั่วโมง อาทิ การแสดงตัวตลกบิดลูกโป่ง, ขายาวแฟนซี, จั๊กกลิ้ง คอมเมดี้ โชว์ ระหว่างเวลา 11.00 – 20.00 น.และมีการแจกไอศกรีมฟรีจาก Stickhouse (500 คนต่อวัน) ให้กับเด็กๆ อีกด้วย แถมยังได้มอบความสนุกเต็มอิ่มแบบต่อเนื่องกับ บอลลูนสไลเดอร์รูปซานตาคลอสขนาดมหึมา และบ่อบอล ที่นำกลับมาให้เด็กๆ สนุกในทุกอิริยาบถอย่างปลอดภัย โดยมีเจ้าหน้าที่ดูแลอย่างใกล้ชิด พิเศษเฉพาะวันที่ 12 และ 13 ม.ค. นี้ สำหรับเด็กอายุไม่เกิน 14 ปี เล่นฟรี

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล