TOP

CHILLING BEACH VIBES เปลี่ยนบรรยากาศวันพักผ่อนไปกับ Beach Club 4 แห่ง 4 สไตล์

เปลี่ยนบรรยากาศวันพักผ่อนไปกับ Beach Club 4 แห่ง 4 สไตล์ มองเห็นน้ำทิวทัศน์ที่งดงามของท้องทะเลแบบสุดสายตาประกอบไปด้วยห้องอาหารที่มีให้เลือกนั่งได้ทั้งด้านในและด้านนอก พร้อมชมพระอาทิตย์ตกดินยามเย็นแสนโรแมนติกแบบพาโนราม่า

1. THE BEACH CLUB PATTAYA

ร้านอาหารกึ่งบาร์ชิคๆ ในบรรยากาศสุดฟินริมชายหาดส่วนตัวซึ่งตังอยู่ในโซนกลางแจ้ง ติดชายหาดด้านหน้าโรงแรมฯ พร้อมวิวทะเลสุดลูกหูลูกตา ตกแต่งด้วยโทนสีขาวและสีน้ำเงิน ที่จะพาคุณฟินไปกับบรรยากาศ ทะเลสุดชิลที่รายล้อมไปด้วยเดย์เบดสีขาวมินินอล รวมไปถึงเก้าอี้ชิงช้าตอบโจทย์หนุ่มสาวสายถ่ายรูป มาพร้อมอาหารและเครื่องดื่มไม่ว่าจะเป็นซิกเนเจอร์ค็อกเทลต่างๆ เบียร์ ไวน์ แชมเปญ และเมนูอาหารไทยเมนูเวสเทิร์น และเมนูกินเล่น พร้อมชมพระอาทิตย์ตกดินยามเย็นแสนโรแมนติกแบบพาโนราม่า เคล้าเสียงดนตรีอะคูสติกเพราะๆ ที่มาขับกล่อมกันแบบสดๆ ตลอดทั้งคืนที่จะเปลี่ยนวันพักผ่อนธรรมดาของ คุณกับคนที่รู้ใจให้น่าจดจำยิงขึ้นกว่าที่เคย

THE BEACH CLUB PATTAYA

Pullman Pattaya Hotel G พัทยา / โทร. 038 411 940


2. SEEN BEACH CLUB SAMUI

บีชคลับสุดอลังการที่จะทำให้ช่วงเวลาแห่งการสังสรรค์บนเกาะสมุยไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ด้วยทำเลที่ตังริมหาดเฉวง มองเห็นน้ำทิวทัศน์ที่งดงามของท้องทะเลแบบสุดสายตาประกอบไปด้วยห้องอาหารที่มีให้เลือกนั่งได้ทั้งด้านในและด้านนอก พร้อม บาร์ 3 แห่ง ห้องสังสรรค์แบบส่วนตัว (private cabana) บูธดีเจ และสระน้ำสีเทอร์ควอยซ์ 2 สระ ซึ่งรายล้อมไปด้วยเดย์เบดขนาดใหญ่มากมาย และยังมาพร้อมตัวเลือกของอาหาร เครื่องดื่มที่หลากหลาย และ
กิจกรรมต่างๆ มากมายสำหรับผู้มาเยือนที่มีความต้องการที่แตกต่าง โดยสระน้ำใหญ่ตรงกลางของร้านมีพูลบาร์กลางสระน้ำให้ได้เพลิดเพลินและคลายร้อนด้วยเครื่องดื่มเย็นๆ ไปพร้อมๆ กับการลิ้มลอง เมนูไฮไลท์ อย่าง Dragon Maki และ Salmon Ebiko Rolls แสนอร่อย หรือจะแหวกว่ายในสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่ตังอยู่ริมชายหาด พร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวทะเลและเกลียวคลื่น สลับกับการละเลียดเครื่องดื่มค็อกเทลสูตรเฉพาะที่ถือเป็นไฮไลท์ อย่าง Kiss On The Lipsและ The Sky Is Blue ก็จะช่วยสร้างประสบการณ์สไตล์ทรอปิคัลบนชายหาด ของคุณให้เป็นความทรงจำที่ประทับใจไม่รู้ลืม

SEEN BEACH CLUB SAMUI บ่อผุด เกาะสมุย
โทร. 077 956 800


3. CATCH BEACH CLUB 

ร้านอาหารกึ่งบาร์และบีชคลับชื่อดังอันดับหนึ่งของภูเก็ต ที่มีชื่อเสียงเลื่องลือจนทำให้นักท่องเที่ยวทังชาวไทยและชาวต่างชาติ ต่างก็ต้องหาโอกาสมาเยือนกันสักครั้งด้วยความโดดเด่นของบรรยากาศและทำเลที่ตั้งของร้านซึ่งอยู่บนหาดทรายสีขาวสะอาดเบื้องหน้าเป็นทะเลอันดามันที่กว้างไกลสุดสายตา ผสานกับสไตล์การตกแต่งแบบ Contemporary ที่เน้นความเรียบง่ายแต่มีคาแรกเตอร์โดดเด่นและแฝงไว้ซึ่งความมีรสนิยม ผ่านโทนสีขาวและสีฟ้ารวมถึงการแบ่งโซนของห้องอาหารเป็น 2 โซน ทั้งโซน Indoor ที่คุณจะได้นั่งกินอาหารอย่างอร่อยอย่างเย็นกายพร้อมๆ กับชื่นชมวิวสวยงามทางด้านนอก และโซน Outdoor ที่คุณสามารถเลือกที่นังได้ทั้งบริเวณเตียงผ้าใบบนผืนทราย หรือจะเอนกายแบบสบายๆ บน Sofa Bed สีขาวใต้เงาปาล์มและผ้าใบผืนใหญ่ พร้อมเสิร์ฟอาหารตังแต่สไตล์เอเชียนไปจนถึง เมดิเตอร์เรเนียน ให้คุณได้อิ่มอร่อยไป พร้อมๆ กับการสัมผัสช่วงเวลาที่โรแมนติกสุดในช่วงพระอาทิตย์ตกดินของหาดบางเทา และเมื่อถึงยามค่ำคืนก็จะกลายเป็นไนท์คลับริมชายหาดที่เสริมให้บรรยากาศของการสังสรรค์ยิงสนุกสนาน ไปด้วยส่วนผสม อันลงตัวของหาดทราย สายลม เสียงเพลงพร้อมค็อกเทลและเครื่องดื่มอีกหลากหลายให้ได้เลือกตามความชอบ

 

CATCH BEACH CLUB  / โรงแรม Twinpalms Phuket Resort จ.ภูเก็ต
โทร. 065 348 2017


4. FAT COCO BEACH CLUB

บีชคลับสไตล์บาหลีสุดชิคที่กำลังเป็นจุดเช็คอินยอดฮิตแห่งใหม่ของพัทยา ดึงดูดทุกความสนใจในโลกโซเชียลด้วยจุดถ่ายรูปที่มากไปด้วยดีเทลและสีสันอันจัดจ้านคัลเลอร์ฟูลอันเป็นเอกลักษณ์ของโครงสร้างการออกแบบและการตกแต่งทั้ง ผนัง กำแพง กระเบื้องปูพื้น และขั้นบันไดหลากสี ที่จะช่วยแต่งแต้มให้ภาพถ่ายของคุณยิงดูสะดุดตา ให้คุณได้สนุกไปกับการ ถ่ายภาพกับก๊วนเพื่อนที่รู้ใจแบบไม่รู้เบื่อพร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ตรงกลางร้านที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับยกเอาบาหลีมาไว้ในใจกลางพัทยา ซึ่งคุณสามารถเตรียมชุดว่ายน้ำมาถ่ายภาพขณะเล่นน้ำกับก๊วนเพื่อนไปพร้อมๆ กับการเติมพลังด้วยอาหารและเครื่องดื่มอย่างหลากหลาย คลอเคล้าไปด้วยเสียงเพลงสนุกๆ จากเหล่าดีเจที่มาเปิดเพลงช่วยสร้างสีสันให้บรรยากาศและประสบการณ์ของวันพักผ่อนสุดพิเศษครั้งนี้ยิงน่าจดจำกว่าครั้งไหนๆ

FAT COCO BEACH CLUB / โรงแรม A-One The Royal Cruise พัทยา
โทร. 098 559 5593

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล