TOP

ปักหมุด 15 แลนด์มาร์ก จุดถ่ายรูปต้นคริสต์มาสดีไซน์ ชมไฟในบรรยากาศเฟสทีฟ ฉลองเทศกาลแห่งความสุข

เมื่อก้าวเข้าสู่ช่วงเดือนแห่งความสุขในบรรยากาศเฟสทีฟ กลิ่นอายของการเฉลิมฉลองเทศกาลสุดยิ่งใหญ่ คริสต์มาสและปีใหม่สู่ปี 2565 อันอบอวลไปทั่วทั้งเมือง สีสันและการตกแต่ง แสงไฟประดับหลากสีระยิบระยับ ต้นคริสต์มาสหลากดีไซน์ และการออกแบบจัดวางเสริมบรรยากาศสุดรื่นเริง มีให้เลือกหลายสถานที่ชวนกันไปบันเทิงใจ ปักหมุดเช็คอินแชะภาพอวดโลกโซเชี่ยลก่อนใคร! อย่าลืมใส่หน้ากาก หมั่นล้างมือบ่อยๆ ด้วยเจลแอลกอฮอล์ เพื่อความสุขกันอย่างปลอดภัยตลอดช่วงเทศกาลปีใหม่ที่จะมาถึงนี้กัน

 

สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ 

(Siam Premium Outlets Bangkok)

ตลอดเดือนธันวาคม 2564 – มกราคม 2565

พรีเมียมเอาท์เล็ตแห่งแรก และแห่งเดียวในเมืองไทย มาตรฐานเอาท์เล็ตระดับโลก ที่มอบความปลอดภัยในสุขอนามัยให้ช้อปได้อย่างมั่นใจ ด้วยมาตรฐาน SHA Plus ชวนมาเช็คอินความสุขพร้อมเพลินตาไปกับบรรยากาศตกแต่งในศูนย์การค้า กับงาน “Happiness Festival” ที่จะมอบรอยยิ้ม และเติมเต็มความรื่นเริงใจให้ทุกท่านที่มาเยือนในช่วงเทศกาลสุดพิเศษนี้ 

เตรียมมาอิ่มเอมใจไปกับบรรยากาศแห่งสีสันอันสดใส ที่พร้อมต้อนรับทั้งสายช้อปและสายแชะ ที่จะได้สนุกสนานกับการแชร์ภาพแลนด์มาร์คสุดตื่นตา ทั่วทั้ง “สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ” ทั้ง ต้นคริสต์มาสหน้ายิ้ม ที่มามอบความสุขใจให้แก่ผู้มาเยือน พร้อมตกแต่งด้วยกล่องของขวัญสื่อถึงเทศกาลแห่งการให้

รวมทั้งมิสเตอร์พีขนาดใหญ่ยักษ์ ตกแต่งในธีมคริสต์มาสสุดคิ้วท์ ที่ใครได้เห็นเป็นต้องถ่ายเซลฟี่เก็บไว้อย่างแน่นอน แถมยังมีจุดถ่ายรูปหน้ายิ้มสุดน่ารัก ช่วยแต่งเติมความสดใสกระจายอยู่ทั่วศูนย์การค้า พร้อมชิลไปกับเสียงเพลงจากวงดนตรี ที่จะมามอบความเพลิดเพลินระหว่างการช้อปปิ้งให้เหล่านักช้อปทุกสุดสัปดาห์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์อีกด้วย  

ยังเที่ยวชอปสนุกกับโปรโมชันลดสูงสุด 80% ทุกวัน ทั้งสินค้าลักชูรี่แบรนด์ระดับเวิลด์คลาส และอินเตอร์เนชั่นแนลแบรนด์ชั้นนำกว่า 300 แบรนด์ และห้ามพลาดดีลสุดพิเศษกับแคมเปญ “Happiness Festival” ชอปสุดคุ้ม จัดหนักของรางวัลพิเศษมากมาย รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ทั้งแหวนเพชรจาก Jubilee E Color Diamond, แพ็กเกจที่พักสุดชิล Siam@Siam Design Hotel Pattaya และ Pattaya Discovery Beach Hotel, บัตรกำนัลจากร้านค้าแบรนด์เนมชั้นนำ มูลค่าสูงสุด 500 บาท, ของขวัญพิเศษจากสยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ และเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการสูงสุด 15% เตรียมตัวมาช้อปให้สุขใจได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 13 มกราคม 2565  

 ติดตามเพิ่มเติม ที่: เฟซบุ๊ก Siam Premium Outlets Bangkok


 

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

งาน Let’s Celebrate 2022 ‘The Christmas Park & New Year’s Favourites’ 

ตั้งแต่วันนี้ ถึง 9 ม.ค. 65

ช่วงเวลาที่วิเศษสุดในรอบปี กับการเฉลิมฉลองต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่นใจกลางกรุงเทพฯ ได้เนรมิตแลนด์มาร์คในธีม ‘คริสต์มาส พาร์ค’ ชวนให้รื่นรมย์เหมือนได้เดินเล่นที่สวนสาธารณะในเมือง ท่ามกลางวงล้อมของธรรมชาติอันเขียวขจี และบริการเหนือระดับครบวงจรใจกลางเมือง ที่ทุกคนสามารถเลือกสรรเป็นของขวัญพิเศษในช่วงเวลาแห่งความสุขนี้

ตระการตากับ The Giant Reflective Tree” ต้นคริสต์มาสขนาดมหึมาประดับด้วยพันธุ์ไม้เขียวขจี สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กว่า 22 เมตร ครั้งแรกในไทย นำพันธุ์ไม้ชนิดต่างๆ กว่า 30 สายพันธุ์ และกล่องของขวัญมาจัดและตกแต่ง เพิ่มความรู้สึกสดชื่นได้ตั้งแต่แรกเห็น ท่ามกลางเหล่าเจ้ากวางเรนเดียร์คู่กายของคุณลุงซานต้า ออกแบบโดย Klein Dytham architecture (KDa) บริษัทออกแบบชั้นแนวหน้าจากญี่ปุ่น ซึ่งตั้งตระหง่านอยู่บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้าฯ

พร้อมตกแต่งไฟคริสต์มาสนับล้านดวง ตั้งแต่อุโมงค์ทางเชื่อมระหว่างเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และเซ็นทรัล ชิดลม และที่บริเวณทางเชื่อมจากรถไฟฟ้าสถานีเพลินจิต เข้าสู่ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ตลอดจนแนวทางเดินถนนเพลินจิต ความยาวกว่า 200 เมตร สร้างสรรค์โดยทีมนักออกแบบ Awakening Bangkok เป็นครั้งแรก

มีมุมสวยๆ ให้ทุกคนมาถ่ายรูปแชร์ความสุขอัพลงโซเชียลกันรัวๆ ภายในงานยังมีกิจกรรมไฮไลท์มากมายให้ร่วมสนุกกันได้ทั้งครอบครัว อาทิ เวิร์กช็อปรักษ์โลก โดย สถาบันปลูกป่าและระบบนิเวศ ปตท. กิจกรรมความสุขวันหยุดสุดสัปดาห์ และ คริสต์มาส ฟู้ด มาร์เก็ต โดย BKKMENU ร่วมคัดสรรร้านอาหาร ขนม และเครื่องดื่มแสนอร่อย กว่า 80 ร้าน ซึ่งจะผลัดเปลี่ยนทุกสัปดาห์ และยังมีคาเฟ่สุดชิค ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อย แถมเต็มอิ่มไปกับหลากหลายเมนูยอดนิยมประจำเทศกาล พร้อมชวนมาเลือกช้อปฯ ไอเท็มชิ้นพิเศษจากเหล่าแบรนด์ชั้นนำ ให้จับจองก่อนใคร ตลอดจนโปรโมชันสุดพิเศษแห่งปี ที่ไม่ควรพลาดตลอดช่วงเทศกาลนี้ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 9 ม.ค. 65 

รวมถึงสัมผัสช่วงเวลาพิเศษกับดินเนอร์ปาร์ตี้ที่ Siwilai City Club ในช่วงคริสต์มาส 24-25 ธ.ค. 64 พร้อมนับถอยหลังสู่ปีใหม่กับ Count Down Party ในคืนวันที่ 31 ธ.ค. 64 ที่กำลังจะมาถึง รวมไปถึงที่ Open House เนรมิต Art Tower ให้กลายเป็นปฏิทินนับถอยหลังสู่ปีใหม่ขนาดใหญ่ เพิ่มสีสันและบรรยากาศเทศกาลส่งท้ายปี แถมที่นี่ยังมี Winter Market ในวันที่ 17 – 26 ธ.ค. นี้ ให้ได้ทั้งชมชอปกับร้านค้าสุดพิเศษกันอีกด้วย

เท่านั้นไม่พอ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เพิ่มพลังความสุขให้ทุกคนได้เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง และอิ่มคุ้มกับโปรโมชั่นสุดพิเศษแห่งปี Let’s Celebrate 2022 ‘The Christmas Park & New Year’s Favourites’ ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ย. 64 ถึง 9 ม.ค. 65 เอาใจนักช้อป นักชิม รับทันทีบัตรกำนัล หรือบัตรรับประทานอาหาร และเงินคืนพร้อมลุ้นรับแพ็คเกจที่พักสุดหรู และของรางวัลอื่นๆ มากมาย มูลค่ารวมทั้งสิ้นกว่า 10 ล้านบาท เมื่อใช้จ่ายครบตามเงื่อนไข และรับข้อเสนอสุดเซอร์ไพรส์จากบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ 

 

▶ ติดตามเพิ่มเติม ที่: เฟซบุ๊ก CENTRAL EMBASSY


 

ดิ เอ็มควอเทียร์ และ เอ็มโพเรียม 

ตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน 2564-2 มกราคม 2565

Emporium Emquartier Winter Wonderland2021: The Journey of Joy

“เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ วินเทอร์ วันเดอร์แลนด์ 2021 เดอะ เจอร์นีย์ ออฟ จอย” (Emporium Emquartier Winter Wonderland2021: The Journey of Joy) งานที่เนรมิตทั่วทั้งศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม ดิ เอ็มควอเทียร์ ให้เป็นดินแดนแห่งความสุข ความรัก เฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ สัมผัสบรรยากาศการตกแต่งด้วยสีสันสดใส นำตัวการ์ตูนและลายกราฟิกสุดน่ารักมาสร้างรอยยิ้มในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ พบกับ ต้นคริสต์มาสยักษ์ “เดอะ เจอร์นีย์ ออฟจอย” ฝั่งเอ็มควอเทียร์

พร้อมอุโมงค์ประดับไฟตกแต่งด้วยลูกบอลสีสันสดใส ฝั่งเอ็มโพเรียม ตื่นตากับขบวนพาเหรดจากเหล่ามาสคอต เจอร์นีย์ออฟ จอย ที่มาสร้างความประทับใจในรูปแบบนิว นอร์มอล นอกจากนี้ยังชวนนักชิมมาค้นพบความอร่อยกับแคมเปญ “เอ็มไดนิ่ง เฟสทีฟ เซเลเบรชั่น 2021 : เทสต์ ออฟ จอย” (EMDINING FESTIVE CELEBRATION 2021 : Taste of Joy) เปิดประสบการณ์ลิ้มลองความอร่อย กับร้านอาหารชื่อดังหลากหลายสัญชาติ พร้อมเสิร์ฟให้ได้ลิ้มลองมากกว่า 100 เมนู กับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย

ติดตามเพิ่มเติม ที่:เฟซบุ๊กEmporium Emquartier


 

ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์

งาน “Samyan Mitrtown Celebrates Life”

ตั้งแต่วันนี้ ถึง 10 ม.ค. 65

ชวนมิตรเช็คอินแชร์โมเมนต์สุดสนุกรับปีใหม่ ด้วยรอยยิ้มและความสุข ณ ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ที่ปีนี้มาให้ธีม Samyan Mitrtown Celebrates Life…ถึงเวลาออกมาใช้ชีวิต เพราะชีวิตต้องฉลอง พิเศษกว่าที่เคยด้วยต้นคริสต์มาสสุดเก๋ และสนุกแบบไร้ขีดจำกัดกับพื้นที่ เพลย์กราวด์ สุดคูลกับอาร์ต 3D Typography สีสันสดใส ขนาดใหญ่ และอุโมงค์เชื่อมมิตร ซิกเนเจอร์ของสามย่านมิตรทาวน์ ที่ครั้งนี้เราให้เฉดสีและแสงเงาทำหน้าที่ส่งต่อความสุขในธีม MITR VIBES ที่ชวนมาสนุกกับแสงสี และความอลังการของเมฆแห่งความสุข ด้วยลูกโป่งกว่า 5,000 ลูก เป่าลมธรรมชาติเล่นกับแสงสีหลายเฉดไม่มีความร้อน พร้อมให้มิตรมาสัมผัสความแฮปปี้ฟีลกู๊ด 

เช็คอินกับ ต้นคริสต์มาสแห่งความสุข ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขสันต์โดดเด่นด้วยถ้อยคำแห่งความสุข ที่เป็นซิกเนเจอร์ของสามย่านมิตรทาวน์ ชวนให้ออกมาใช้ชีวิต ออกมาเล่นสนุกกันด้วยรอยยิ้ม บนเพลย์กราวด์พื้นที่บรรจุความสุข ในรูปแบบ 3D playground พื้นที่แห่งความสนุกไร้ขีดจำกัด ที่ชวนให้ทุกคนออกมาใช้ชีวิตเพื่อเฉลิมฉลองในเทศกาลปีใหม่ ผ่านงานอาร์ต 3D Typography ขนาดใหญ่ ให้เป็นพื้นที่บรรจุความสุขสำหรับทุกคน และ Sculpture ยักษ์สีสดใส I MITR พร้อมกิมมิคที่นั่ง ที่โพสท่าสุดชิค ให้ถ่ายรูปแบบน่ารักๆ เพิ่มให้การถ่ายภาพสนุกมากยิ่งขึ้น  

พิเศษสุดๆ กับบริการ “มิตรช่วยแชะ” เพื่อให้เพื่อนๆ ได้ภาพสวยที่หาไม่ได้จากที่อื่น ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ หรือมาเป็นแก๊งค์ ก็สามารถได้ภาพแห่งความสุขเล่ามุมมองที่แตกต่างผ่านเลนส์ด้วยน้องๆ ทีมช่างภาพมืออาชีพ จากชมรมถ่ายภาพ คณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดให้บริการในวันที่ 18 พ.ย.- 31 ธ.ค. 64 ทุกวันพฤหัสบดี ถึง อาทิตย์ เวลา 17.30 – 20.30 น. นอกจากนี้ ยังมี มุมถ่ายภาพด้วยเทคนิคพิเศษ Drone Photography ในมุมมองที่เท่ไม่ซ้ำใคร ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม นี้ เป็นต้นไป 

กระจายความสุขแบบเต็มพื้นที่ด้วยไฟประดับบริเวณหน้าศูนย์ฯ ย้อมสีสันหน้าอาคารตลอดความยาวกว่า 200 เมตร ตั้งแต่ฝั่งพระราม 4 ยาวไปถึงฝั่งพญาไท ฟื้นคืนความสดใสผ่านแสงไฟหลากหลายเฉด สื่อถึงการกลับมาหาชีวิตที่เต็มไปด้วยความสนุก ความรื่นเริง 

#แสงมันได้ ให้แสงทำหน้าที่เชื่อมมิตรและเชื่อมความสุขไว้ด้วยกันในทุกตารางเมตรของ อุโมงค์อวกาศ ในธีม MITR VIBES อีกหนึ่งพื้นที่ไฮไลต์กับเทศกาลแห่งความสุขแบบสุดปีแสง ถ่ายทอดสีสัน ลวดลาย ความรู้สึก ผสานเฉดสีที่หลากหลายพร้อมข้อความฟีลกู๊ดทั่วทั้งอุโมงค์ ด้วยเทคนิคแสง 3 รูปแบบ ได้แก่ สะท้อนแสง เปล่งแสง สาดแสง เสริมทัพความปังให้สายคอนเทนต์ด้วยความอลังการจาก กองทัพลูกโป่งเป่าลมธรรมชาติ กว่า 5,000 ลูก เนรมิตให้เป็นก้อนเมฆแห่งความสุขลอยเต็มบันไดทางเข้าศูนย์ฯ 

ปิดท้ายด้วย Gift Market สุขสุด ประทับใจสุด กับช่วงเวลาดีๆ ที่จะส่งมอบของขวัญสุดครีเอท งานที่คัดสรรความสุขมาให้ได้เลือกชอปของขวัญปีใหม่ให้กับคนที่รักหรือเป็นรางวัลให้ตัวเองด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม ของกำนัลน่าใช้และบัตรกำนัลพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 10 มกราคม 2565 

 

ติดตามเพิ่มเติม ที่: เฟซบุ๊ก: Samyan Mitrtown


 

ไอคอน สยาม 

Bangkok Illumination 2021

ตั้งแต่วันนี้ – 5 มกราคม 65 

มหัศจรรย์ความสุขส่งท้ายปี กับ Bangkok Illumination 2021 พบกับต้นคริสมาสต์ประดับไฟที่หรูหราภายในห้าง ณ เดสติเนชั่นระดับประเทศ “ไอคออน สยาม”

และงานแสดงไฟริมแม่น้ำเจ้าพระยา และการกลับมาสร้างความสนุกอีกครั้งของ สองตุ๊กตาหุ่นยักษ์ “What’s That” ด้วยความสูงกว่า 7 เมตร มนุษย์ยักษ์ใหญ่กับท่าคุกเข่ามือยันพื้น ออกแบบโดยศิลปินทัศนศิลป์จากออสเตรเลีย Amanda Parer ประติมากรรมขนาดยักษ์เหล่านี้มีลูกโป่งขนาดยักษ์เป็นหลัก วัสดุเป็นผ้าใบกันน้ำพีวีซีสีขาวและมีไฟ LED ที่วางไว้ภายในและไฟน้ำท่วม แบบฟอร์มจะรักษารูปร่างโดยใช้เครื่องเป่าลมแบบต่อเนื่อง ซึ่งติดอยู่ด้านในของแบบฟอร์ม อุปกรณ์และการติดตั้งโดยทั่วไปมักจะตรงไปตรงมา แต่เนื่องจากมีขนาดใหญ่รูปหนึ่งยืนสูง 12 เมตร จึงต้องใช้ทีมช่างเทคนิคการผลิตในการประกอบและติดตั้ง ที่ศิลปินต้องการสื่อให้ผู้ที่พบเห็นเกิดความพิศวงและสนุกสนานกันไปพร้อมกัน ขณะเดียวกันก็รู้สึกอัศจรรย์ใจเกี่ยวกับโลกใบนี้ และด้วยความรู้สึกอ่อนน้อมถ่อมตนและสัมผัสแห่งจินตนาการ เธอจึงรังสรรค์งานเพื่อตั้งคำถามเกี่ยวกับโลกธรรมชาติกับความสัมพันธ์ของมนุษย์ เพื่อเพิ่มพลังจินตนาการในเรื่องราวต่างๆ

นับเป็นอีกหนึ่งพิกัดถ่ายรูปสวย โดย World Class Installation Art กับประติมากรรมกลุ่มแท่งไฟเรืองแสง interactive ที่นับเป็นสุดยอดประติมากรรมระดับโลก สร้างสรรค์โดย SOFTlab ศิลปินระดับโลกชาวนิวยอร์กจนเกิดเป็น ผลงานในชื่อ Infinity Forest ที่เล่นระดับส่งแสงตามเสียงเพลง พร้อมสะท้อนความระยิบระยับของแสงไฟริมน้ำเจ้าพระยา

มาเติมเต็มความสุขแบบไม่มีพักกันต่อด้วย The ICONIC Multimedia Water Feature การแสดงระบำสายน้ำบนน้ำพุที่มีระยะทางยาวที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ความยาว 400 เมตร จัดเต็มทั้งแสง สี เสียง และมัลติมีเดีย เปิดให้ชมได้ฟรี! โดยสามารถเข้าชมการแสดงน้ำพุได้ ทุกวันจันทร์ ถึง พฤหัสบดี วันละ 1 รอบ เวลา 18.30 น. และวันศุกร์ ถึง อาทิตย์ รวมถึงวันหยุดนักขัตฤกษ์ แสดงวันละ 2 รอบ เวลา 18.30 น. และ 20.00 น.

 

ติดตามเพิ่มเติม ที่: เฟซบุ๊ก ICONSIAM


 

เซ็นทรัลเวิลด์

งาน “centralwOrld bangkOk cOuntdOwn 2022

ตั้งแต่วันนี้ถึง 5 มกราคม 2565

สแนปให้สุดปัง โพสต์ให้ดังทุกโซเชียล  ชุดต้องปัง ท่าโพสก็ต้องเริด! เพราะจุดถ่ายรูปต้นคริสต์มาสหน้าลานเซ็นทรัลเวิลด์ปีนี้สวยทุกมุม Highlight Photo Spots

จุดถ่ายรูปแนะนำสาย Instagramer ต้องห้ามพลาด ได้แก่ Gateway of Light, The Positive Energies, Empowerment Stage, Shining Bubble, Tunnel of harmony, Gifts of Positivity, Field of Stars, Tree of Hope, The Walk of Wonder, The Universe of Happiness และยังมี Hidden Photo Spot อีกมากมายหลายจุด รอให้ทุกคนมาค้นหามุมใหม่ๆ

สำหรับ ต้นคริสต์มาสยักษ์สูง 40 เมตร สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ไฟ ต้นคริสต์มาส เปิดตั้งแต่เวลา 16:00 – 23:00 น. พร้อมกับคุมเข้ม “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ Safe Plus+” ยกระดับเข้มข้นสูงสุด

กระหึ่มระดับโลก และครั้งแรกกับ Message to the World แห่งเดียวในไทยที่ส่งข้อความสร้างพลังบวก และแรงบันดาลใจถึงคนทั้งโลก ผ่านจอThe Panoramix @centralwOrld สมฉายา Times Square of Asia ความภูมิใจของคนไทย
อลังการโชว์พลุ 3D Visual ยาวต่อเนื่อง 7 นาที ใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมประสานวงออเคสตร้า Thailand Philharmonic Orchestra จาก ม.มหิดล กว่า 80 ชีวิต Music Phenomenon แห่งปี สนุกสุดมันส์กับ line up 11 สุดยอดศิลปินรุ่นใหม่ที่ติดทุกทอปชาร์ต อาทิ Ice Paris, Billkin, PP Krit, นนท์ ธนนท์, อิ้งค์ วรันธร, Three Man Down, Getsunova ส้ม-มารี, โบกี้ ไลอ้อน, 4EVE และ Pixxie
และ All Day Celebration ชอปเที่ยวสนุกสุขข้ามปี เช้าจรดค่ำตลอด 7 วัน 7 คืน ตั้งแต่ 25 -31 ธ.ค. 64 อัดแน่นกิจกรรม อีเว้นต์ และตลาดคริสต์มาสมาร์เก็ตที่ดีที่สุดในบรรยากาศ Winter Market ต่างประเทศ, รวมความอร่อยจากร้านดังเปิดใหม่กับ New Taste of Happiness, เพลิดเพลินกับเทศกาลดนตรี Music Heals 2021, Christmas Jazz Club Concert, ตื่นตาขบวนพาเหรด Troop of light สุดยิ่งใหญ่, ถ่ายรูปกับเหล่า Mascot สุดน่ารัก

▶ ติดตามเพิ่มเติม ที่: เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/CentralwOrld


สยามพารากอน

งาน Siam Paragon Countdown 2022

ตั้งแต่วันนี้ – 16 มกราคม 2565

สยามพารากอน มอบความสุขต้อนรับปีใหม่นี้ ด้วยการเนรมิตบรรยากาศทั่วทุกพื้นที่ให้เต็มไปด้วยความสุขและความสนุก แต่งแต้มสีสันสุดตระการตาในเทศกาลส่งท้ายปีด้วยคอนเซ็ปต์ “Magic from the Universe” ด้วย AR Characters ให้ทุกคนได้เข้ามาถ่ายรูปและเช็คอิน โดยผลงานสุดสร้างสรรค์ออกแบบโดย เหนือ-จักรกฤษณ์ อนันตกุล นักวาดภาพประกอบชื่อดัง ที่มาถ่ายทอดคาแร็กตอร์ของศูนย์การค้า

พลาดไม่ได้กับ ต้นคริสต์มาส บริเวณ พาร์ค พารากอน ที่สวยงามอลังการด้วยความสูง 15 เมตร และให้เพลิดเพลินกับพร้อมกับการถ่ายภาพเซลฟ์ฟี่ใน อุโมงค์ไฟ แห่งดวงดาวนับล้านดวงที่ทอดยาวอยู่หน้าศูนย์การค้า

สยามพารากอนยังส่งท้ายปลายปี ด้วยแคมเปญ Siam Paragon The Universe of Happiness Celebration 2021 ตื่นตาไปกับโชว์พิเศษตลอดเดือนธันวาคม และร่วมนับถอยหลังเข้าสู่ศักราชการใหม่ในคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2564 กับมหกรรมมิวสิคเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ใจกลางกรุงเทพฯ และกิจกรรม เคานต์ดาวน์ ในงาน Siam Paragon Countdown 2022 ณ พาร์ค พารากอน

ติดตามเพิ่มเติม ที่: เฟซบุ๊ก Siam Paragon


 

 สยามเซ็นเตอร์

ตั้งแต่วันนี้ – 16 มกราคม 2565

มาตื่นตาตื่นใจไปกับ กองทัพโมเดลกันดั้มขนาดยักษ์ และ ต้นคริสมาสต์กันดั้ม ตั้งตระหง่านเต็มพื้นที่สยามเซ็นเตอร์ ทาง กันดั้ม ได้เสกบรรยากาศรอบๆ สยามเซ็นเตอร์ให้กลายเป็นฐานทัพใหญ่ เปิดรับให้ทุกคนเข้ามาปลุกจิตนาการ และสร้างพลังแห่งการเฉลิมฉลองไปพร้อมกัน ณ เมืองแห่งไอเดียล้ำเทรนด์ ด้วย 6 กันดั้มตัวใหญ่

เริ่มกันที่ กันดั้มพี่ใหญ่ตัวที่ 1 ตั้งเด่นเป็นสง่า เห็นมาแต่ไกลบริเวณทางเชื่อมลานพาร์ค พารากอน ด้วยความสูงถึง 3 เมตร  “RX-78-2 Gundam” โมเดลออริจินอลจากการออกแบบของ “Kunio Okawara” นักออกแบบชื่อดัง เจ้าพ่อเครื่องกลในอุตสาหกรรมอนิเมะญี่ปุ่น,

กันดั้มตัวที่ 2 โมเดลคลาสิค รุ่น “RX-78-2 GUNDAM” (THE GUNDAM BASE COLOR) แต่พิเศษตรงที่ถูกตกแต่งด้วยสีน้ำเงิน บริเวณชั้น M ทางเชื่อม BTS, กันดั้มตัวที่ 3 เป็นโมเดลคลาสิค รุ่น RX-78-2 GUNDAM แต่พิเศษตรงที่ถูกตกแต่งด้วยสีน้ำเงิน, กันดั้มตัวที่ 4 รุ่น “RX-0 UNICORN GUNDAM” บริเวณลาน Atrium 1 ความสูง 2 เมตร ที่ครีเอทพิเศษพร้อมกับต้นคริสมาสต์ เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง RX-0 UNICORN GUNDAM เกิดจากงานดีไซน์ของ “Hajime Katoki” ที่ได้ติดอาวุธต่างๆ มากมายให้กับกันดั้ม

กันดั้มตัวที่ 5 รุ่น ASW-G-08 GUNDAM BARBATOS หนึ่งใน MS ที่ใช้โครงสร้างแบบกันดั้มเฟรมที่เหลือรอดมาจากสมัยสงครามหายนะ มาประจำการอยู่บริเวณทางข้ามจากศูนย์การค้าพารากอน แค่เดินข้ามมาก็สามารถเข้ามาทักทายโมเดลสูง 2 เมตรที่ตั้งเด่นเป็นตระหง่านกันได้แล้ว และ กันดั้มตัวที่ 6 รุ่น “GAT-X105B/FP BUILD STRIKE GUNDAM FULL PACKAGE” ประจำการอยู่ที่ด้านข้างเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ชั้น G

 

ติดตามเพิ่มเติม ที่: เฟซบุ๊ก Siam Center


 

สยามดิสคัฟเวอรี่

Circular Living X’mas Tree 2021

ตั้งแต่วันนี้ ถึง 16 มกราคม 2565

ชวนมาสัมผัสกับบรรยากาศแห่งความสุข ภายใน งาน “Circular Living X’mas Tree 2021” ที่จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ ถึง 16 มกราคม 2565 ณ ลานสยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม สัมผัสกับจักรวาลในโลกเวทมนตร์ ‘Magic From The Universe’ ที่เปลี่ยนขวดพลาสติกที่ใช้แล้ว ให้กลายเป็น ต้นคริสต์มาสรักษ์โลก ด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำขึ้นจากเม็ดพลาสติกโพลีเอทิลีน (HDPE) ที่มีความหนาแน่นสูง

พร้อมกับนำบรรจุภัณฑ์พลาสติกสีขาวและสีทึบ ที่เป็นขวดนมหรือขวดแชมพู นำมาสร้างสรรค์ด้วยไอเดียที่แปลกใหม่ ให้กลายเป็นเอเลี่ยนต่างดาวที่มีหน้าตาสุดน่ารักหลากหลายรูปทรง และนำมาประกอบจนกลายเป็นต้นคริสต์มาสที่มีความสูงขนาด 9 เมตร ตั้งอยู่ใจกลางลานสยามดิสคัฟเวอรี่ ท่ามกลางบรรยากาศแบบ Eco-Friendly เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

สร้างการมีส่วนร่วม ด้วยการนำขวดพลาสติกที่ใช้แล้วนำไปใส่ไว้ที่ YOUเทิร์น Drop Point ถังรับพลาสติกที่ใช้แล้วของ YOUเทิร์น ซึ่งจุดแรกจะตั้งอยู่บริเวณ Siam Paragon ชั้น G ประตูทางเข้าฝั่ง South ส่วนจุดที่สองจะตั้งอยู่ที่ Siam Car Park ชั้น G หน้าเซเว่นอิเลฟเว่น และจุดที่สามจะตั้งอยู่บริเวณ Siam Discovery ชั้น G ลานพลาซ่า เพื่อนำขวดพลาสติกขุ่นไปรวมกับพลาสติกจากต้นคริสต์มาส พร้อมกับนำไปรีไซเคิลเป็นถังขยะติดเชื้อเพื่อใช้ประโยชน์ในวันข้างหน้า และต่อยอดด้วยการอัพไซเคิลพลาสติกให้เป็นถังขยะแดงเพื่อสำหรับทิ้งขยะปนเปื้อนโดยเฉพาะ โดยทั้งหมดนี้นับว่าเป็นวิธีการที่ส่งเสริมการใช้ทรัพยากรได้อย่างคุ้มค่าที่สุด

สำหรับใครที่เข้ามาสัมผัสบรรยากาศแห่งความสุขภายในงานนี้ ต้องไม่พลาด ‘Trashpresso’ เครื่องรีไซเคิลขยะพลาสติกเคลื่อนที่เครื่องแรกของประเทศไทย ที่นำมาร่วมสร้างประสบการณ์ครั้งใหม่ ด้วยการอัพไซคลิงพลาสติกที่ใช้แล้วให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์เพิ่มมูลค่า ไม่ว่าจะเป็นกระถางต้นไม้หรือของตกแต่งบ้าน โดยสิ่งเหล่านี้ใช้เวลาในกระบวนการแค่เพียง 5 นาที ก็จะกลายเป็นผลิตภัณฑ์รักษ์โลกที่แสนคุ้มค่า และยังได้ความสวยงามจากการประดับตกแต่งภายในบ้านอีกด้วย

ติดตามเพิ่มเติม ที่: เฟซบุ๊ก Siam Discovery

 

ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน และ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ทั่วประเทศ

‘สุขกัน สตาร์ทNow!’

ตั้งแต่วันนี้ – 4 ม.ค.65

ร่วมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขแบบจัดเต็ม มาแชะภาพกับต้นคริสต์มาสสุดตระการ ประดับไฟระยิบระยับ สีสันในบรรยากาศเฟสทีฟ พร้อมเสิร์ฟกิจกรรมสุขสนุกอีกมากมายตลอดเดือน ธ.ค. 64 เริ่มกัน วันที่ 10 – 26 ธ.ค. 64 ชวนมาแชะ & แชร์ ถ่ายรูปกับ Big Garland ที่สาขาลาดกระบัง โพสต์ไหนโดนใจรับไปเลย Robinson Gift Card จำนวน 10 รางวัล วันที่ 18 – 26 ธ.ค. 64 ร่วมส่งต่อความสุขแก่คนที่คุณรัก กับ กิจกรรม Christmas Moment รับฟรี Robinson Christmas Postcard เพียงแสดงใบเสร็จไม่จำกัดยอดช้อป เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ และ วันที่ 24 – 25 ธ.ค. 64 เพลิดเพลินไปกับขบวน Christmas Parade ภายในห้างฯ วันละ 3 รอบ และ บทเพลงประสานเสียง Christmas Carol สุดไพเราะ รวมทั้งร่วม Workshop Christmas Sweet สุดน่ารัก เมื่อช้อปครบ 1.000 บาท (จำนวนจำกัด เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ)

อีกทั้งหลากหลายกิจกรรมภายในศูนย์การค้าที่ต่อแถวกันมาสร้างความสุขแบบนันสต็อป วันที่ 19, 25, 26 ธ.ค. 64 The Surprise of Joy มีทแอนด์กรี๊ดกับทัพศิลปิน ดารา มากมาย ไม่ว่าจะเป็น “สิงโต – ปราชญา” ที่โรบินสันไลฟ์สไตล์ สุพรรณบุรี และ โอห์ม – ฐิติวัฒน์ ที่โรบินสันไลฟ์สไตล์ ชลบุรี (อมตะนคร), วันที่ 25 ธ.ค. 64มีน – พีรวิชญ์” ที่โรบินสันไลฟ์สไตล์ เพชรบุรี และ วันที่ 26 ธ.ค. 64 “เก้า​ – นพเก้า” ที่โรบินสันไลฟ์สไตล์ สมุทรปราการ, และ วันที่ 24 – 26 ธ.ค. 64 พบกับกิจกรรม Lucky Box Lucky Gift เมื่อช้อปภายในศูนย์การค้าครบ 800 บาท รับสิทธิ์ร่วมสนุก ณ จุดกิจกรรม เพียงสแกน QR Code เปิดเจออะไรรับของไปเลย และตลอดวันที่ 24-26 ธ.ค. 64 พบกับขบวนซานต้า และพี่ๆ กล่องของขวัญ ที่จะมาสร้างสีสันและแจกอมยิ้มกันตลอดทั้งวัน

 

ติดตามเพิ่มเติม ที่: เฟซบุ๊ก RobinsonDepartmentStore


 

เมกาบางนา

The Magical Cirque of Christmas

ตั้งแต่วันนี้ – 5 มกราคม 2565

ศูนย์การค้าเมกกะบางนา สร้างปรากฏการณ์แห่งการเฉลิมฉลอง ด้วยการเนรมิตพื้นที่แบบจัดเต็ม ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขภายใต้ คอนเซ็ปต์ The Magical Cirque of Christmas ชวนสัมผัสบรรยากาศการตกแต่งต้นคริสต์มาส ปักหมุดเชคอิน ถ่ายรูปอวดโซเชี่ยลกับต้นคริสต์มาสยักษ์สูง

พร้อมผองเพื่อนคณะละครสัตว์สุดคิวท์ของซานตาคลอส ที่มาช่วยกันสร้างสีสันให้ปีนี้พิเศษมากขึ้นกว่าทุกปี ไม่ว่าจะเป็น David คิงคองน้อยสุดเท่ ผู้หลงรักในการแสดงเอ็กซ์ตรีม, Gigi จีจี้ กระต่ายน้อยเจ้าปัญหา ที่มักจะหาเรื่องสนุกๆ มาป่วนเพื่อนๆ,  ในคณะอยู่บ่อยๆ, Jenifer ฮิปโปสาวอารมณ์ดี ผู้ชื่นชอบสีชมพู, Joey น้องใหม่ของคณะละครสัตว์อย่างโจอี้แมวน้ำตัวน้อยมากความสามารถ, John ผู้ช่วยส่งมอบของขวัญคู่ใจซานต้า บ๊อบเป็นหมีฉลาด อดทน และยังใจดีคอยช่วยซานต้าตลอดเวลา

Jane นกฟลามิงโก้สาว ผู้ชื่นชอบการถ่ายภาพเป็นชีวิตจิตใจ เห็นอะไรก็ต้องแชะเก็บไว้อยู่ตลอด, Bob ม้าลายขาแดนซ์ประจำคณะ มีเพลงที่ไหน ต้องได้เห็นบ๊อบออกมาวาดลวดลายเท้าไฟโชว์สเตปแน่นอน, Anne เสือดาวผู้สง่างาม ความสวยและแข็งแกร่งของเธอ ทำให้ใครๆ ที่เห็นต่างก็ต้องตกหลุมรักเหมือนโดนสะกด, Alex เจ้าแห่งภูมิปัญญา กวางเรนเดียร์ผู้เฉลียวฉลาดและน่ารัก, Leon สิงโตสุดสมาร์ทและเป็นพี่ใหญ่ของคณะละครสัตว์ ที่มีบุคลิกแสนเท่และฉลาดเป็นที่หนึ่ง

Tony ยีราฟจอมเปิ่น โทนี่เป็นที่รักของทุกคนเพราะนิสัยแสนเปิ่นที่คอยเรียกรอยยิ้มให้กับทุกคนในคณะละครสัตว์, Tim หมียักษ์อารมณ์ดี ที่มีความสามารถพิเศษแบบที่ทุกคนต้องหลงรัก นั่นคือการทรงตัวบนอุปกรณ์ล้อเดียว!, Danny และ Paul คู่หูเพื่อนซี้ลิงน้อยแสนซน เรื่องแสดงผาดโผนต้องให้คู่นี้เลย, Sam อูฐใจดี ผู้ช่วยคนสำคัญของซานต้า แซมจะคอยลำเลียงของขวัญอย่างเรียบร้อยเพื่อให้ซานต้าไปส่งของขวัญได้ทัน, Jimmy ช้างน้อยซุปเปอร์สตาร์ ขวัญใจเหล่าเพื่อนๆ คณะละครสัตว์

ติดตามเพิ่มเติม ที่: เฟซบุ๊ก Megabangna Shoppingcenter


 

Sansiri Backyard 

“SANSIRI x Häagen-Dazs “Freeze The Moment” presents Winter Garden at Sansiri Backyard”

ตั้งแต่ วันที่ 24 – 26 ธันวาคม 2564

เตรียมตัวให้พร้อมสัมผัสลมเย็นๆ เก็บโมเมนท์ของช่วงเวลาแห่งความสุข เดินชิล ท่ามกลางสวนสีเขียวของงาน Winter Garden at Sansiri Backyard ที่ SANSIRI จับมือ Häagen-Dazs เนรมิตบรรยากาศให้เก็บความสุขแบบสุดขีด” ดับเบิลความสุขส่งท้ายปี ด้วยเทศกาลไอศกรีมสุดยิ่งใหญ่ ตระการตาไปกับ Twisted X’Mas Tree Landmark ต้นคริสต์มาสสุดเก๋

ใกล้ชิดธรรมชาติกับ Sansiri Backyard คอมมูนิตี้สีเขียวเพื่อการอยู่อาศัยอย่างยั่งยืน กว่า 20 ไร่ เสริมทัพด้วยหลากหลายกิจกรรมสนุกๆ ที่อัดแน่นให้ได้ชิลกันแบบเพลินๆ ณ แสนสิริ แบ็คยาร์ด T77 Community ซอยสุขุมวิท 77 ภายในงานยังมีบูธอาหารและเครื่องดื่ม ที่พาเหรดมาให้ได้อิ่มอร่อยกันในงาน พร้อมบทเพลงฟังสบายจากสไตล์อะคูสติก และกิจกรรม Farm Hopping รับเทศกาลสุดพิเศษ

สนุกสนานกับการเก็บมัลเบอร์รี่ และมะเขือเทศ จากไร่กำนันจุลและปองโย พร้อมช้อปต้นคริสต์มาส พิเศษสุด! พบกับขวัญใจเด็กๆ “น้องแพะและน้องแกะ” สมาชิกใหม่ล่าสุดของแสนสิริ แบ็คยาร์ด และลุ้นรางวัลสุดพิเศษจากโซนเกมภายในงาน

 

ติดตามเพิ่มเติม ที่: เฟซบุ๊ก Sansiri Backyard


 

 101 True Digital Park

 2022 INSPIRE HAPPINESS

ตั้งแต่วันนี้ – 9 มกราคม 2565

ความสุขไม่สิ้นสุดกับงาน 2022 INSPIRE HAPPINESS ที่ 101 True Digital Park ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขในช่วงคริสมาสต์ และปีใหม่ 2565 ด้วยความสดใส รื่นเริงด้วยสีสัน คอนเซ็ปต์ลายจุด (Polka Dot) ที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์ของความสุขไม่สิ้นสุด จุดถ่ายภาพสุดชิคหลายจุด รวมทั้ง ต้นศริสต์มาสที่สูงกว่า 10 เมตร ประดับไฟและตกแต่งอย่างสวยงามไม่แพ้ที่ใด และมีสินค้า อาหารมากมายในบรรยากาศเฟสทีฟชวนให้ชอป

ติดตามเพิ่มเติม ที่: เฟซบุ๊ก 101 True Digital Park


 

เทอร์มินอล 21

Magic Christmas 2022

ตั้งแต่วันที่ 22 ธันวาคม 2564 – 3 มกราคม 2565

ตื่นตาตื่นใจไปกับเทศกาลคริสต์มาส ธีม Magic Christmas 2022 ที่แสนริ่นเริงกับต้นคริสต์มาสยักษ์ แสงไฟ พร้อมมุมถ่ายรูปตกแต่งจัดเต็มเหมือนอยู่ใจกลางขั้วโลกเหนือ มี 3 มุมไฮไลต์ให้เช็คอิน มุมตู้จดหมาย (Santa Express) ถ่ายรูปคู่กับตู้ส่งจดหมายถึงซานต้าสุดคิ้วท์, มุมนกฮูกเจ้าปัญญา ยืนต้อนรับโดดเด่นอยู่บริเวณทางเข้าศูนย์การค้า ใครเห็นก็ต้องแวะขอแชะรูปกันหน่อย, มุมต้นคริสต์มาสยักษ์ ตกแต่งไฟประดับอลังการ

ติดตามเพิ่มเติม ที่: เฟซบุ๊ก Terminal21 Asok Shopping Mall


 

เกษรวิลเลจ

“Gaysorn XMas Village” Celebration with Mythical Creatures
ตั้งแต่วันนี้ – 6 มกราคม 2565

ดื่มด่ำความสุขกับช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ กับ งาน “Gaysorn XMas Village” Celebration with Mythical Creatures ในธีม “สิ่งมหัศจรรย์ในตำนาน” ที่รวมไปด้วย Phoenix, Dragon, Pegasus, Unicorn และ Griffin ที่จะทำให้รู้สึกท่องอยู่ในดินแดนมหัศจรรย์ในเทศกาลแห่งความสุขนี้ มาแชะภาพเช็คอินบรรยากาศร่วมสัมผัสประสบการณ์พิเศษนี้ไปพร้อมกัน

 

ติดตามเพิ่มเติม ที่: เฟซบุ๊ก Gaysorn Village


 

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

MBK MBCOOL

ถ่ายรูปสวยๆ ในช่วงเทศกาลคริสต์มาส และส่งท่ายปีใหม่ 64 กับต้นคริสต์มาสของ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ (MBK Center) ใน ธีม MBK MBCOOL ที่มีความ Max Beyond Cool โดยต้นคริสต์มาสประดับเป็นบอลลูนไลท์ติ้งสว่างไสวชวนให้นึกถึงลูกโป่งที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความสุข ที่นิยมมอบให้แก่กันแทนความรู้สึกในวันพิเศษหรือวันสำคัญๆ ในบรรยากาศที่ครึกครื้นและสนุกสนาน

ต้นคริสต์มาส MBK MBCOOL จัดตกแต่งให้ได้ถ่ายรูปชิคๆ คูลๆ กันบริเวณทางเชื่อม A la art และภายในเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชั้น G โซน C อีกด้วย พร้อมจัดกิจกรรมพิเศษเพียงถ่ายรูปกับต้นคริสต์มาสและไฟสวยๆ เช็คอินที่เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ และติด #MBKxChristmas ลุ้นเป็น 10 ภาพถ่ายที่เก๋และคูลที่สุด รับของรางวัล Limited Edition กระเป๋า MBK MAX & BEYOND COOL มูลค่าใบละ 1,290 บาท กันไปเลย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกเลย : https://bit.ly/3HVgkfv

มีมุมไฮไลท์ หน้าเสือ สื่อถึง ปีนักษัตร 2565 ซึ่งตรงกับปีขาล ถือเป็นสัญลักษณ์ที่สื่อถึงอำนาจและความเป็นสิริมงคลหนุนนำธุรกิจให้เจริญรุ่งเรือง ถือเป็นการสร้างมิติใหม่ของการตกแต่ง (BEYOND thinking) ที่มีความแตกต่างและทันสมัย สร้างความ COOL ไม่ซ้ำใครเช่นเดียวกับการออกแบบทุกเทศกาลคริสต์มาสที่ผ่านมาของเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ที่มีการสร้างสรรค์ไอเดียเต็มที่

. ติดตามเพิ่มเติม ที่: เฟซบุ๊ก MBK Center

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด