TOP

‘ธนาคารซิตี้แบงก์’ จับมือ ‘ลาซาด้า’ มอบประสบการณ์เหนือระดับ สำหรับนักช้อปออนไลน์ด้วย “บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า”

ฉลองเปิดตัว “บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า” บัตรเครดิตโคแบรนด์อีคอมเมิร์ซครั้งแรกในไทย เอาใจสายช้อปออนไลน์ และผู้บริโภคยุคดิจิทัล ดึงดาราสาวสุดฮอตเบลล่า ราณี แคมเปนและศิลปินขวัญใจคนรุ่นใหม่ ร่วมงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่

 • บัตรเครดิตที่ครีเอทขึ้นเพื่อมอบสิทธิประโยชน์สุดพิเศษสำหรับนักช้อปออนไลน์ตัวจริง
 • ทุกการจับจ่าย 25 บาท รับคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด 10 เท่าและรับส่วนลด 10% ในทุกหมวดสินค้าเมื่อช้อปผ่านลาซาด้าประเทศไทย
 • รับคะแนนสะสม 3 เท่า เมื่อใช้จ่ายในกลุ่มแฟชั่น และสุขภาพ หรือรับคะแนนสะสม 1 เท่า สำหรับยอดใช้จ่ายอื่น
 • รับส่วนลดสูงสุด 20% สำหรับแบรนด์ที่ร่วมรายการ ในหมวดแฟชั่นสุขภาพและความงาม ใน InStyle และ LazMall
 • รับคะแนนสะสมสูงสุดถึง 30 เท่า และส่วนลดสูงสุด 30% ในเดือนเกิดของผู้ถือบัตร

ธนาคารซิตี้แบงก์ ผู้นำด้านบัตรเครดิตระดับโลก และ ลาซาด้า ผู้นำด้านแพลตฟอร์มสำหรับการช้อปปิ้ง และการขายสินค้าออนไลน์ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศเปิดตัวบัตรเครดิตโคแบรนด์เป็นครั้งแรกภายใต้ชื่อซิตี้ ลาซาด้า” (Citi Lazada) ซึ่งเป็นบัตรเครดิตโคแบรนด์อีคอมเมิร์ซบัตรแรกในภูมิภาค เพื่อเจาะตลาดนักช้อปออนไลน์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

งานเปิดตัวบัตรเครดิต “ซิตี้ ลาซาด้า” ในประเทศไทย มีผู้บริหารจากสองพันธมิตรเข้าร่วมงาน ได้แก่ มร.ทีบอร์ พานดิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย, วีระอนงค์ จิระนคร ภู่ตระกูล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบุคคลธนกิจ ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย, มร.ซานดีพ บาตระ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิต และสินเชื่อบุคคล ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย, ยูนิซ ยู เพ่ย ชาน รองประธานอาวุโส ฝ่ายพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ บริษัท ลาซาด้า กรุ๊ป จำกัด และ ภารดี สินธวณรงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย จำกัด

บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า เผยโฉมพร้อมโชว์ชุดพิเศษ จากนักแสดงสาวสวยสุดฮอต เบลล่าราณี แคมเปน พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจากสองหนุ่มขวัญใจคนรุ่นใหม่อย่าง “เต” ตะวัน วิหครัตน์ และ “นิว” ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ ร่วมสร้างสีสันและมอบความสุขให้กับค่ำคืนอันแสนพิเศษ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้แขกผู้มีเกียรติได้ร่วมสนุก และรับของรางวัลพิเศษภายในงาน ด้วยเกม “Follow Your Heart Beats” เกมที่ผู้เข้าแข่งขันต้องจับคู่กันเล่น โดยแยกกันอยู่คนละฝั่ง แล้วแข่งกันแตะดวงไฟให้ตรงกับจังหวะที่ไฟสว่างขึ้นมา เมื่อจบเกม ใครที่ได้คะแนนมากกว่าจะได้รับ Lazada Promotion Code เป็นของรางวัล

การเปิดตัวบัตรในครั้งนี้ เป็นครั้งแรกที่ทาง ซิตี้แบงก์ จับมือกับบริษัทอีคอมเมิร์ซ เพื่อเปิดตัวบัตรเครดิตโคแบรนด์ ที่ออกแบบมาเพื่อนักช้อปออนไลน์ในประเทศไทยเป็นพิเศษ หลังจากที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศมาเลเซียไปก่อนหน้านี้

 

วีระอนงค์ จิระนคร ภู่ตระกูลรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบุคคลธนกิจ ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย กล่าวถึงการเปิดตัวบัตรใบใหม่นี้ว่า “ธนาคารซิตี้แบงก์มีความมุ่งมั่น ที่จะครองความเป็นผู้นำในการให้บริการด้านบัตรเครดิตเสมอมา ดังนั้นเราจึงไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาการให้บริการ รวมถึงการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในตลาด โดยในครั้งนี้มุ่งเน้นไปยังกลุ่ม Online Shoppers ซึ่งลูกค้ากลุ่มนี้มีการเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วมาก และเป็นกลุ่มที่มีอำนาจในการจับจ่าย เห็นได้จากตัวเลขการใช้จ่ายบัตรเครดิตบน eCommerce ที่ครองส่วนแบ่งเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกปี ดังนั้นการร่วมมือกับ  Lazada ในฐานะผู้นำด้านแพลตฟอร์ม สำหรับการช้อปปิ้ง และการขายสินค้าออนไลน์ จึงถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญในการขยายฐานลูกค้า และคงความเป็นผู้นำในด้านบัตรเครดิตที่ตอบทุกความต้องการของสมาชิกบัตรฯ ได้อย่างตรงใจ”

ซานดีพ บาตระ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคล ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “นับเป็นอีกหนึ่งวาระสำคัญที่เราได้มาร่วมฉลองการเปิดตัวบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า ในวันนี้ อย่างที่ทุกท่านทราบดี ซิตี้แบงก์เป็นผู้นำด้านบัตรเครดิตระดับโลกที่ให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้าเสมอมา ปัจจุบันการทำธุรกรรมในลักษณะอีคอมเมิร์ซ เป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ดังนั้นจึงนับเป็นความภูมิใจและเป็นเกียรติที่เราได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับลาซาด้ากรุ๊ป ซึ่งเป็นอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราทั้งสองพันธมิตรต่างก็ยึดมั่นในแนวทางเดียวกัน นั่นคือการมีความมุ่งมั่นในการมอบประสบการณ์ระดับเวิลด์คลาส ให้แก่ลูกค้าของเรา โดยเฉพาะผู้บริโภคในยุคดิจิทัล และนักช้อปออนไลน์ในยุคปัจจุบัน ซิตี้แบงก์จึงรู้สึกตื่นเต้นยินดีในการร่วมมือครั้งนี้ และผมเชื่อว่า ลูกค้าของเราก็คงจะตื่นเต้นและรู้สึกพึงพอใจ ในบัตรเครดิตโคแบรนด์ใบใหม่นี้เช่นกัน เพราะบัตรนี้ไม่เพียงมอบสิทธิประโยชน์ทางด้านช้อปปิ้งเท่านั้น แต่ยังมอบความคุ้มค่าในด้านไลฟ์สไตล์หลากหลายประเภทแก่ผู้ถือบัตรอีกด้วย”

 

ยูนิซ ยู เพ่ย ชาน รองประธานอาวุโส ฝ่ายพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ บริษัท ลาซาด้า กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “เรายินดีเป็นอย่างมากที่ได้เปิดตัวบัตรเครดิตโคแบรนด์อีคอมเมิร์ซบัตรแรกในประเทศไทย และได้เสริมความแข็งแกร่งของลาซาด้า ในฐานะผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซ เราตั้งใจมอบความคุ้มค่าให้แก่ลูกค้าของเราในทุกการจับจ่าย ธีมของบัตรนี้คือ ‘Play-It-Up’ เพื่อมอบสิทธิพิเศษด้านการช้อปปิ้งออนไลน์ และไลฟ์สไตล์ให้แก่ลูกค้า เพื่อความสนุกสนานนอกเหนือไปจากความคุ้มค่าจากโปรโมชั่นปกติของเรา เรารู้สึกยินดีที่ได้เป็นพันธมิตรกับซิตี้ ผู้นำด้านบัตรเครดิตระดับโลก”

 

การเปิดตัวบัตรโคแบรนด์นี้ เป็นการสานต่อความแข็งแกร่ง กับพันธมิตรในระดับภูมิภาคของซิตี้ และลาซาด้าซึ่งมีมาตั้งแต่ปี 2016 โดยความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยให้ลูกค้าของซิตี้ ได้รับประโยชน์จากข้อเสนออย่างต่อเนื่อง บนแพลตฟอร์มของลาซาด้าในภูมิภาคนี้ และในขณะที่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผู้บริโภคยังนิยมการใช้เงินสดอยู่ ดังนั้นซิตี้และลาซาด้าจะเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้เข้าถึงประโยชน์ และความสะดวกสบายของการใช้บัตรเครดิต ผ่านบัตรเครดิตโคแบรนด์นี้ โดยตั้งเป้าไว้ว่าจะมีผู้สมัครบัตรเครดิตนี้กว่า 500,000 รายในภูมิภาคในอนาคตอันใกล้

 

บัตรเครดิตนี้มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ด้านแฟชั่น สุขภาพความงาม ไลฟ์สไตล์ และการเดินทาง พร้อมดีลสุดพิเศษจากเมเจอร์ ซินีเพล็กซ์ เจ็ทส์ ฟิตเนส และแบรนด์พาร์เนอร์อีกมากมายที่ร่วมรายการ รวมทั้งสิทธิพิเศษจากมาสเตอร์การ์ด เช่น ClassPass (คลาสพาส), Klook (คลุก) และ Frasers Hospitality (เฟรเซอร์ส ฮอสพิทัลลิตี้) ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ บนแพลตฟอร์มลาซาด้า ประเทศไทย ทุก 25 บาท รับคะแนนสะสม 10 เท่า และรับคะแนนสะสม 3 เท่าเมื่อใช้บัตรฯที่ร้านค้าทั่วไปในกลุ่มแฟชั่นและสุขภาพหรือรับคะแนนสะสม 1 เท่าสำหรับยอดใช้จ่ายอื่นๆ พร้อมรับคะแนนสะสม 30 เท่าในเดือนเกิด

นอกจากนี้ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรบนแพลตฟอร์มของลาซาด้า ประเทศไทย ผู้ถือบัตรยังได้รับสิทธิประโยชน์อื่น ๆ เช่น

 • ลดเพิ่ม 10% ในทุกหมวดสินค้า บนแพลตฟอร์มลาซาด้า ประเทศไทย ลดสูงสุด 200 บาท (จำกัดสิทธิ์สำหรับผู้ถือบัตร 3,000 ท่านแรกในแต่ละเดือน)
 • ลดสูงสุด 20% สำหรับแบรนด์ที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์แฟชั่น สุขภาพ หรือความงาม ใน InStyle และ LazMall (จำกัดสิทธิ์สำหรับผู้ถือบัตร 200 ท่านแรกต่อแบรนด์ต่อเดือน)
 • ช่องทางพิเศษสำหรับแลกคูปองส่วนลดก่อนใคร ก่อนเริ่มต้นแคมเปญใหญ่เช่น 11.11, 12
 • คูปองส่วนลด 30% เมื่อช้อปผ่านลาซาด้าในเดือนเกิด (ลดสูงสุด 500 บาท และยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 1,500 บาท)

 

บัตรเครดิตซิตี้ ลาซา ด้า มอบสิทธิพิเศษด้านไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น

 • บัตรชมภาพยนตร์ฟรี ที่เมเจอร์ ซินีเพล็กซ์ ทั่วประเทศ ยกเว้นที่ ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต (1 สิทธิ์/เดือน จำกัด 500 ที่นั่ง/เดือน)
 • รับเงินคืน 3% จากฟิตเนสที่ร่วมรายการ (ไม่เกิน 2,000 บาท/เดือน)

 

บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า ยังร่วมกับมาสเตอร์การ์ด มอบสิทธิพิเศษ ดังนี้

 • บัตรชมภาพยนตร์ฟรี ที่เมเจอร์ ซินีเพล็กซ์ ทั่วประเทศ ยกเว้นที่ ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต (1 สิทธิ์/เดือน จำกัด 500 ที่นั่ง/เดือน)
 • รับเงินคืน 3% จากฟิตเนสที่ร่วมรายการ (ไม่เกิน 2,000 บาท/เดือน)
 • ส่วนลด 15% สำหรับแพกเก็จที่ร่วมรายการ สำหรับสมาชิกใหม่ของ ClassPass
 • ส่วนลด 10% สำหรับแพกเก็จที่ร่วมรายการ สำหรับสมาชิกปัจจุบันของ ClassPass
 • รับส่วนลด 8% เมื่อซื้อทัวร์ และการท่องเที่ยวชมสถานที่ผ่าน KLOOK โดยใช้โค้ดส่วนลด “CITIKLK8” (ใช้ได้ 1 ครั้ง/เดือน)
 • รับส่วนลด 300 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านขั้นต่ำ 1,500 บาท บน KLOOLK โดยใช้โค้ดส่วนลด “CITI300OFF” (สำหรับการใช้ครั้งเดียว)
 • ฟรีห้องพักคืนที่ 3 เมื่อสำรองห้องพักอย่างน้อย 2 คืน พร้อมอัพเกรดห้องฟักฟรี ที่โรงแรมในเครือ Frasers Hospitality ที่ร่วมรายการ

นอกจากนี้ผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า ยังจะได้รับของขวัญแรกเข้า เพียงใช้จ่ายบนลาซาด้าครบ 2,000 บาทภายใน 30 วัน หลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ  สำหรับลูกค้าใหม่จะได้รับเงินคืน 1,000 บาท สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ ปัจจุบันที่จะได้รับเงินคืน 500 บาท ตั้งแต่ 1 พ.ย. 2562 – 31 ม.ค. 2563

 

นอกจากนี้ผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า สามารถร่วมช้อปสุดฟินไปกับ ลาซาด้า 12.12 แกรนด์เซล ส่งท้ายปี พร้อมรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมได้ ดังนี้

 • พิเศษสุด! รับส่วนลดสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ก่อนใคร ระหว่างวันที่ 4 – 11 ธันวาคม 2562 เพียงกรอกโค้ดส่วนลด ‘CITILAZ12’ เพื่อรับส่วนลดเพิ่ม 12% เมื่อใช้จ่ายตั้งแต่ 1,200 บาทขึ้นไป ต่อเซลส์สลิป (ส่วนลดสูงสุด 300 บาท จำกัด1,000 สิทธิ์)
 • ช่วงแคมเปญ Lazada 12 แกรนด์เซล ส่งท้ายปี ตั้งแต่วันที่ 12 – 14 ธันวาคม 2562 ผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า สามารถกรอกโค้ดส่วนลด ‘CITILAZ1212’ เพื่อรับส่วนลดเพิ่ม 22% เมื่อใช้จ่ายตั้งแต่ 1,200 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป (ส่วนลดสูงสุด 400 บาท จำกัด 1,212 สิทธิ์)

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด