TOP

“ปรางค์” อภินารา ศรีกาญจนา แบรนด์เอ็นดอร์สเซอร์ บัตรเครดิต “ซิตี้ เมอร์เซเดส” ตัวแทนคนรุ่นใหม่สานฝันจนประสบความสำเร็จ

เมื่อสองพันธมิตรระดับโลก ซิตี้แบงก์ จับมือ เมอร์เซเดส-เบนซ์ มอบชีวิตเหนือระดับขึ้นไปอีกขั้น ด้วยบัตรเครดิต “ซิตี้ เมอร์เซเดส” บัตรเครดิตที่จะขับเคลื่อนความเหนือระดับไปกับลูกค้าคนสำคัญได้ทุกที่ พร้อมสิทธิประโยชน์ระดับเวิลด์คลาส โดยมี 3 แบรนด์เอ็นดอร์สเซอร์ ตัวแทนความสำเร็จในด้านต่าง ๆ ร่วมถ่ายทอดแรงขับเคลื่อนไปสู่เป้าหมายที่ใฝ่ฝัน อย่างนักธุรกิจสาวมากความสามารถ “ปราง” อภินรา ศรีกาญจนา ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่เติมเต็มความฝัน และประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว, พิธีกรและดีเจชื่อดัง “อั๋น” ภูวนาท คุนผลิน ตัวแทนของผู้ที่มีความมั่นคงในชีวิตและครอบครัว รวมทั้งหนุ่มนักธุรกิจและนักร้องมาดเท่ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ตัวแทนของคนที่มีความใฝฝัน และมีความมุ่งมั่นที่จะทำฝันนั้นให้สำเร็จและสมบูรณ์ที่สุด

คุณ “ปรางค์” อภินารา ศรีกาญจนา เป็น Endorser ในฐานะคนรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก และในฐานะผู้บริหารแอพพลิเคชั่น U Drink I Drive พลิกความฝันที่อยากเห็นคนไทยกลับบ้านอย่างปลอดภัย กลายเป็น Challenge ใหม่จนสามารถทำได้สำเร็จ ซึ่งคุณปราง เป็นตัวแทนกลุ่ม Practicalist คนรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วในขณะที่อายุยังน้อย 

“การเริ่มต้นทำธุรกิจ Startup มีอุปสรรคมากมาย และต้องเผชิญกับความท้าทายเสมอ แต่เพราะเรามีความฝัน ความศรัทธา และความมุ่งมั่น ที่อยากจะเห็นคนไทยทุกคนกลับบ้านอย่างปลอดภัยทุกคืน ปรางค์จึงไม่หยุดความพยายาม การทำงานของปรางค์ต้องขับรถไปไหนมาไหน ทำให้เติมน้ำมันบ่อย ดังนั้นสิ่งที่ถูกใจสุดๆ คือ รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศ และด้วยความที่มีเวลาว่างน้อย ว่างเมื่อไหร่ก็จะไปช้อปปิ้งค่ะ เวลาขับรถเมอร์เซเดส-เบนซ์คู่ใจ ไปห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ ก็ไม่ต้องห่วงเรื่องหาที่จอดรถไม่ได้ เพราะมี reserved parking  บริการ สะดวกมาก นอกจากนี้ยังมีสิทธิประโยชน์อื่นๆ ที่ตอบโจทย์เจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดส เบนซ์ ที่เป็นผู้หญิง อย่างบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งตอบโจทย์ในเรื่องความปลอดภัยที่ประทับใจมากค่ะ”

ถ้าคุณต้องการความเหนือระดับในทุกที่ที่คุณไป ขอแนะนำบัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส ที่มอบสิทธิพิเศษแก่ผู้ซื้อรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ จากผู้จำหน่ายฯ อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ ให้คุณได้รับสิทธิพิเศษเหนือระดับไปอีกขั้นด้วยบริการสุดพิเศษที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณ อาทิ
– ห้องพักรับรองพิเศษที่สนามบินสุวรรณภูมิ
– บริการลีมูซีนด้วยรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ คันหรู รับคุณจากบ้านสู่สนามบินสุวรรณภูมิ
– บริการที่จอดรถสำรองพิเศษ ณ ห้างสรรพสินค้าและโรงแรมชั้นนำ

 

พิเศษ! รับ 35,000 คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด* เมื่อสมัครบัตรฯ ทางออนไลน์ (1 ก.ค. – 30 ก.ย. 62)

และสัมผัสสิทธิประโยชน์ในทุกรูปแบบของการใช้ชีวิตที่เหนือกว่า ด้วยบัตรเครดิต ซิตี้ เมอร์เซเดส ความเหนือระดับที่พร้อมไปกับคุณทุกที่

สามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.citibank.co.th  หรือ สนใจสมัครบัตรฯ คลิก https://bit.ly/2YXuEgT

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา