TOP

“บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์” แบรนด์เอ็นดอร์สเซอร์ บัตรเครดิต “ซิตี้ เมอร์เซเดส” ตัวแทนคนรุ่นใหม่ มุ่งมั่นทำฝันให้สำเร็จ

เมื่อสองพันธมิตรระดับโลก ซิตี้แบงก์ จับมือ เมอร์เซเดส-เบนซ์ มอบชีวิตเหนือระดับขึ้นไปอีกขั้น ด้วยบัตรเครดิต “ซิตี้ เมอร์เซเดส” บัตรเครดิตที่จะขับเคลื่อนความเหนือระดับไปกับลูกค้าคนสำคัญได้ทุกที่ พร้อมสิทธิประโยชน์ระดับเวิลด์คลาส โดยมี 3 แบรนด์เอ็นดอร์สเซอร์ ตัวแทนความสำเร็จในด้านต่าง ๆ ร่วมถ่ายทอดแรงขับเคลื่อนไปสู่เป้าหมายที่ใฝ่ฝัน อย่างนักธุรกิจสาวมากความสามารถ “ปราง” อภินรา ศรีกาญจนา ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่เติมเต็มความฝันและประสบ ความสำเร็จอย่างรวดเร็ว, พิธีกรและดีเจชื่อดัง “อั๋น” ภูวนาท คุนผลิน ตัวแทนของผู้ที่มีความมั่นคงในชีวิตและครอบครัว รวมทั้งหนุ่มนักธุรกิจและนักร้องมาดเท่ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ตัวแทนของคนที่มีความใฝฝัน และมีความมุ่งมั่นที่จะทำฝันนั้นให้สำเร็จและสมบูรณ์ที่สุด

 

บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ตัวแทนกลุ่ม Indulger กลุ่มคนที่ประสบความสำเร็จแล้ว แต่ต้องการเติมเต็มบางสิ่งที่ต้องการในชีวิต

“ผมเป็นคนที่ถ้ามีความแพสชั่นกับอะไรแล้วจะทำให้เต็มที่ ทุกๆ อย่างที่ทำมาจากใจรัก และเมื่อได้ลงมือทำแล้ว จะไม่มีวันทอดทิ้ง ถือเป็นปรัชญาในชีวิตของตัวเอง ทั้งการทำธุรกิจรถยนต์ ร้านอาหาร และการร้องเพลง ผมว่าตลอดชีวิตนี้แรงบันดาลใจมันหาได้เรื่อยๆ ครับ ยิ่งเราเดินทางไปในที่ที่ไกลกว่า หรือเจอประสบการณ์ที่แตกต่างจากคนอื่น เราก็ยิ่งมีแรงบันดาลใจมากขึ้น ทุกวันนี้ผมเลยเดินทางไปต่างประเทศค่อนข้างบ่อย และการมีบัตรเครดิตดีๆ สักใบก็ทำให้การเดินทางของผมสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น บริการห้องพักรับรองพิเศษที่สนามบินสุวรรณภูมิ  รวมถึงบริการรถลีมูซีนด้วยรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์จากบ้านถึงสนามบินสุวรรณภูมิ และเวลาไปต่างประเทศ ก็หนีไม่พ้นเรื่องการช้อปปิ้งเสื้อผ้า แผ่นเสียง ซึ่งทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ก็จะได้รับคะแนนสะสม 2 เท่า เรียกว่าเป็นสิทธิประโยชน์ที่ตอบทุกโจทย์ได้สมบูรณ์แบบจริง ๆ ”

 

ถ้าคุณต้องการความเหนือระดับในทุกที่ที่คุณไป ขอแนะนำบัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส ที่มอบสิทธิพิเศษแก่ผู้ซื้อรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ จากผู้จำหน่ายฯ อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ ให้คุณได้รับสิทธิพิเศษเหนือระดับไปอีกขั้นด้วยบริการสุดพิเศษที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณ อาทิ
– ห้องพักรับรองพิเศษที่สนามบินสุวรรณภูมิ
– บริการลีมูซีนด้วยรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ คันหรู รับคุณจากบ้านสู่สนามบินสุวรรณภูมิ
– บริการที่จอดรถสำรองพิเศษ ณ ห้างสรรพสินค้าและโรงแรมชั้นนำ

 

พิเศษ! รับ 35,000 คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด* เมื่อสมัครบัตรฯ ทางออนไลน์ (1 ก.ค. – 30 ก.ย. 62)

และสัมผัสสิทธิประโยชน์ในทุกรูปแบบของการใช้ชีวิตที่เหนือกว่า ด้วยบัตรเครดิต ซิตี้ เมอร์เซเดส ความเหนือระดับที่พร้อมไปกับคุณทุกที่

สามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.citibank.co.th  หรือ สนใจสมัครบัตรฯ คลิก https://bit.ly/2YXuEgT

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด